nhà cung cấp thiết bị bar cafe.
nhà cung cấp thiết bị inox nhà bếp tại TP HCM

Top chậu rửa inox 304 có 3 ngăn giá tốt

Nhu cầu sử dụng chậu rửa inox 304 có 3 ngăn

Chậu rửa inox 3 ngăn là thiết bị vệ sinh dùng để rửa thực phẩm, bát đĩa được người tiêu dùng ưa chuộng. Nó cung cấp sự tiện lợi tuyệt vời và sử dụng dễ dàng.

Inox 304 là một vật liệu rất bền được sử dụng trong nhiều ứng dụng gia công thiết bị bếp inox công nghiệp. Trong bài viết này, tôi sẽ thảo luận về những lợi ích của việc sử dụng chậu rửa inox 304 có 3 ngăn trong các khu vực nhà bếp.

Bồn rửa chén inox 3 ngăn có kệ trên sản phẩm chậu rửa bát công nghiệp là sự tích hợp hoàn hảo với nhiều chức năng khác nhau.
Bồn rửa chén inox 3 ngăn có kệ trên sản phẩm chậu rửa bát công nghiệp là sự tích hợp hoàn hảo với nhiều chức năng khác nhau.

Chậu rửa inox 304 có 3 hố rửa có nhu cầu cao vì chúng có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau. Nhưng dù kích thước hay thiết kế như thế nào thì tốt nhất bạn nên cân nhắc đến số lượng hố để tránh lãng phí.

Liệt kê top chậu rửa inox304 có 3 ngăn giá tốt

Chậu rửa inox 3 hộc ra đời xuất phát từ nhu cầu dễ dàng vệ sinh và xử lý thực phẩm. Người tiêu dùng đang tìm kiếm các lựa chọn thuận tiện hơn và dễ dàng hơn để làm sạch bát đĩa hiệu quả bằng cách sử dụng chậu rửa inox 3 ngăn thương hiệu Inox Việt Nam không qua trung gian sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Thông số kỹ thuật chậu rửa inox 304 có 3 ngăn

 • Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam.
 • Chất liệu: Inox 304, dày 1mm.
 • Kích thước: Tại Inox Việt Nam.
 • Hộc chậu: D500 X R500 x C300 mm. (theo từng loại chậu rửa)
 • Thanh giằng: 30mm.
 • Chân vuông: 400mm, có điều chỉnh.
 • Bao gồm vòi cấp và bộ xả nước của Taiwan.
 • Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.

Không phải nhà bếp nào, đều gọn gàng, bởi khối lượng công việc trong nhà bếp rất nhiều, đòi hỏi nhân viên nhà bếp phải biết cách sắp xếp thứ tự công việc cũng như chủ nhà hàng phải đầu tư mua trang thiết bị bếp inox công nghiệp, việc lựa chọ mua chậu rửa 3 ngăn inox 304 là lựa chọn tốt nhất hiện nay tại nhiều khu bếp.

Chậu rửa bát inox là thiết bị vệ sinh dùng để rửa thực phẩm, bát đĩa. Chậu rửa bát inox được người tiêu dùng ưa chuộng bởi nó mang đến sự tiện lợi và dễ sử dụng. Nó tiết kiệm thời gian và năng lượng của người tiêu dùng vì họ không phải rửa bát đĩa trong nhà bếp hoặc trong nhà.

Chậu rửa bát loại nào tốt nhất hiện nay?

Các nhà sản xuất và người dùng phân loại chậu rửa theo nhiều cách, theo nhiều tiêu chí khác nhau. Dựa vào những tiêu chí này để lựa chọn một chiếc chậu rửa bát tốt nhất và phù hợp nhất.

 • Các tiêu chí dùng để phân loại chậu rửa bát loại nào tốt bao gồm: Chất liệu, số ngăn chậu rửa, vị trí lắp đặt.
 • Phân loại chậu rửa theo vị trí lắp đặt có chậu rửa âm bàn, chậu rửa inox có chân cao.
 • Phân loại chậu rửa inox dựa trên chất liệu như: inox 201, 304, 430.
 • Phân loại chậu rửa bát dựa trên số ngăn chậu rửa bát có loại 1 hố, 2 hố và 3 hố.
 • Ngoài ra, chậu rửa bát inox còn được phân thành nhiều loại với giá thành khác nhau như chậu rửa bát inox 201, chậu rửa bát inox 304, chậu rửa bát inox 430. Thực sự bạn không biết nên chọn chậu rửa inox loại nào tốt nhất. Các câu hỏi được đặt ra như chậu rửa bát inox 201 có tốt không, chậu rửa bát inox 304 loại nào tốt nhất được nhiều người ưa chuộng.

Vâng chậu rửa inox nào cũng tốt siêu bền. Nhưng để mà nói chậu rửa inox tốt nhất được kể đến chọn chậu rửa bát inox 430 hoặc 304, đây là 2 loại inox siêu bền. Để mà nói đến sản phẩm chất lượng tốt đến giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của nhiều người thì lựa chọn chậu rửa inox 304 là tốt nhất.

Chậu Rửa Bát Inox 3 Ngăn inox 304 là thiết bị vệ sinh dùng để rửa thực phẩm, bát đĩa. Nó cung cấp sự tiện lợi tuyệt vời và dễ sử dụng. Chậu rửa inox này có sẵn trong các kích cỡ, hình dạng và thiết kế khác nhau để đáp ứng nhu cầu cá nhân của những người khác nhau. Nhà bếp hiện đại đã trở nên tiện lợi hơn khi chúng ta có thể nấu nhiều loại thực phẩm khác nhau tại nhà hàng.

Chức năng và cấu tạo của chậu rửa inox 3 ngăn

Như đã nói, công dụng của chậu rửa inox công nghiệp có 3 ngăn là hỗ trợ công việc rửa bát, rửa rau, thịt, cá, rửa dụng cụ nhà bếp. Một số chậu rửa inox công nghiệp được thiết kế đặc biệt hơn, có chỗ để thực phẩm sau khi rửa để thoát nước, vô cùng tiện lợi khi sử dụng. Khi chọn mua chậu rửa inox công nghiệp loại nào tốt, bên cạnh các yếu tố khác, bạn cần quan tâm đến chức năng sử dụng chậu rửa sao cho phù hợp với không gian nhà bếp với nhu cầu sử dụng hay không?

Cấu tạo của chậu rửa inox 304 có  3 ngăn

 • Hộc chậu
 • Thân chậu
 • Chân chậu
 • Xiphong
 • Xả tràn
 • Chân chậu rửa có tăng đưa điều chỉnh

Tất cả các bộ phận này được trang bị những chức năng riêng nhưng lại ăn khớp với nhau, tạo thành một khối chậu rửa inox 3 ngăn hoàn chỉnh. Chậu rửa bát inox có 3 ngăn bằng inox 304 đang là lựa chọn tại nhiều vị trí phong phú của không gian nhà bếp. Ngày nay, chậu rửa bát 3 ngăn đang được rất nhiều chủ nhà hàng, đầu bếp sử dụng để chế biến thức ăn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xi phông được tích hợp vào từng hố rửa của chậu rửa inox 3 ngăn là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng của chậu rửa, để chậu rửa hoàn thiện hơn và tiện lợi hơn rất nhiều lần nếu, bạn mua chậu rửa inox mà thiếu bộ phận nay.

Chúng được lắp tại vị trí sơ chế, vệ sinh thực phẩm và lắp đặt phía trên đường cống thoát nước hoặc bẫy mỡ hệ thống thu gom rác thải của nhà bếp. Tạo nên một quy trình chế biến thực phẩm phục vụ thực khách trở nên chuyên nghiệp, an toàn vệ sinh thực phẩm hơn rất nhiều lần, nếu bạn không sử dụng chúng.

Chậu rửa inox 3 ngăn giá bao nhiêu?

Chậu rửa bát inox 3 ngăn là thiết bị vệ sinh dùng để rửa thực phẩm, bát đĩa được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Nó cung cấp sự tiện lợi tuyệt vời và dễ sử dụng. Vì vậy chậu rửa inox 3 ngăn giá bao nhiêu được nhiều người quan tâm và đặt ra câu hỏi này?

Các sản phẩm chậu rửa inox có đủ vòi, xiphong, hố rửa bát hiện nay có giá bán tương đối đa dạng, còn phụ thuộc bào bạn chọn đơn vị nào để mua chậu rửa tại đơn vị sản xuất, hoặc đơn vị đã qua trung gian. Để biết được chậu rửa inox 304 có 3 ngăn giá bao nhiêu? Nhận ngay giá của đơn vị sản xuất thì hãy liên hệ Inox Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và gia công chậu rửa inox, cũng là đơn vị thương mại nên giá của chậu rửa inox 304 có 3 ngăn rẻ hơn chỗ khác. Vì các đơn vị khác đã qua đơn thứ 3 trung gian.

Hơn 1.200.000 nhà bếp của nhà hàng sử dụng chậu rửa 3 ngăn mỗi ngày để rửa một lượng lớn thực phẩm, bao gồm thực phẩm chế biến sẵn như thịt hầm, món mì ống, nước dùng, nước sốt và nước thịt cũng như thịt sống. Dụng cụ nhà bếp này hoàn hảo cho nhu cầu làm sạch vệ sinh, sắp xếp không gian bếp, an toàn thực phẩm từ khâu sơ chế, vệ sinh.

Nên mua chậu rửa inox hay bằng sứ?

Lựa chọn chậu rửa sứ đá hay inox tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng. Chậu rửa bát inox với thiết kế kiể dáng công nghiệp, kích thước rộng rãi, toàn thân được gia công bởi inox thân và đáy chậu, hố rửa, vòi xã và xiphong, chậu rửa bát inox 304 giúp chống va đập mạnh khi sử dụng, đồng thời màu sắc trung tính dễ dàng thiết kế trong mọi không gian nhà bếp. Chậu rửa inox 304 chống va đập, giúp chậu định hình tốt, bền, tuổi thọ cao, và giữ dáng đẹp theo thời gian.

Lòng chậu inox sâu thoải mái khi sử dụng, vòi cấp và bộ xả nước của giúp nước thoát nhanh, tránh đọng nước giúp chậu luôn khô ráo, sạch sẽ, thiện cảm.

Đối với chậu rửa bằng sứ: chậu rửa bằng sứ dễ vỡ khi bị va đập, giá thành cao hơn so với chất liệu Inox, kích thước và kiểu dáng ít đa dạng hơn. Vì thế lựa chọn chậu rửa sứ chỉ phù hợp ở một số nơi như trưng bày, hoàn toàn không phù hợp cho những nơi có tần suất hoạt động lớn như khu nhà bếp công nghiệp, nhà hàng.

Một số kinh nghiệm lựa chọn chậu rửa nhà bếp

Ngoài yếu tố chất liệu, màu sắc thì bạn cũng cần chú ý đến việc lựa chọn kiểu dáng chậu rửa bát nhà bếp, nhà hàng sao cho phù hợp với không gian bếp, thuận tiện tiện dụng cho người sử dụng. Tùy vào diện tích không gian khu bếp nhà hàng, khách sạn mà chọn chậu rửa có kích thước hợp lý. Đối với căn bếp nhà hàng nhỏ, nội thất đơn giản thì nên chọn chậu rửa bát inox  1 hố hoặc 2 hố.

Đối với những khu bếp ăn tập thể, bếp nhà hàng lớn nên chọn những bộ chậu rửa inox 3 hố, hoặc thiết kế riêng một khu sơ chế vệ sinh đặt từ một bộ chậu rửa 3 hố đến năm bộ chậu rửa inox có 3 hố (tùy nhu cầu)

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến độ nông, sâu của chậu rửa inox 304 để không gặp bất tiện khi sử dụng. Độ sâu của chậu rửa inox tiêu chuẩn được tính từ đáy hố lên đến mặt chậu. Tốt nhất nên chọn chậu rửa inox 304 có độ sâu tiêu chuẩn thương hiệu Inox Việt Nam là phù hợp nhất với chiều cao trung bình của đại đa số người việt.

Nếu bạn chọn chiều sâu của hố rửa quá cạn nước sẽ bị bắn ra ngoài trong quá trình sử dụng. Còn khi chọn chậu có kích thước hố quá sâu, bạn sẽ phải cúi xuống gây cảm giác khó chịu.

Để mua được chậu rửa bát inox 3 hộc là thiết bị vệ sinh dùng để rửa thực phẩm, bát đĩa được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng, tiện lợi tuyệt vời và dễ sử dụng. Thì đừng quên nhấc điện thoại lên gọi điện về số Hotline: Inox Việt Nam, để được tư vấn báo giá chậu rửa inox 304 có 3 ngăn. Hoặc truy cập vào website: Inox Việt Nam để tìm hiểu thêm nhiều mẫu chậu rữa inox và nắm bắt thêm nhiều thông tin sản phẩm khác khi bạn đang cần.

Bạn đang có ý định mở nhà hàng, hoặc thay đổi thiết bị nhà bếp. Inox Việt Nam chính là địa chỉ tin cậy giúp bạn chọn được những trang thiết bị inox nhà bếp đúng giá thị trường, thậm chí rẻ hơn, vì chúng tôi là nhà sản xuất, cũng là nhà thương mại hàng đầu hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
092.884.3838
Chat: