Dịch vụ thi công bếp công nghiệp, thi công nghiệp nhà hàng khách sạn, bếp quán ăn Uy Tín – Chất Lượng

Hiện nay có rất nhiều các nhà thầu cung cấp dịch vụ thi công bếp công nghiệp, thi công bếp nhà hàng khách sạn, bếp quan ăn chuyên nghiệp mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên internet, trang web của họ. Đây là nơi tìm thấy những thông tin và năng lực của nhà thầu để bạn cân nhắc.

Hệ Quầy Pha Chế Inox Có Chậu Rửa, Bàn Tủ, Thùng Đá tại Inox Việt Nam
Hệ Quầy Pha Chế Inox Có Chậu Rửa, Bàn Tủ, Thùng Đá tại Inox Việt Nam

Kích thước Hệ Quầy Pha Chế Inox Có Chậu Rửa, Bàn Tủ, Thùng Đá
Kích thước Hệ Quầy Pha Chế Inox Có Chậu Rửa, Bàn Tủ, Thùng Đá

Chân Hệ Quầy Pha Chế Inox Có Chậu Rửa, Bàn Tủ, Thùng Đá
Chân Hệ Quầy Pha Chế Inox Có Chậu Rửa, Bàn Tủ, Thùng Đá

góc phải Hệ Quầy Pha Chế Inox Có Chậu Rửa, Bàn Tủ, Thùng Đá
góc phải Hệ Quầy Pha Chế Inox Có Chậu Rửa, Bàn Tủ, Thùng Đá

Góc Trái Hệ Quầy Pha Chế Inox Có Chậu Rửa, Bàn Tủ, Thùng Đá
Góc Trái Hệ Quầy Pha Chế Inox Có Chậu Rửa, Bàn Tủ, Thùng Đá

Ngăn Tủ Hệ Quầy Pha Chế Inox Có Chậu Rửa, Bàn Tủ, Thùng Đá
Ngăn Tủ Hệ Quầy Pha Chế Inox Có Chậu Rửa, Bàn Tủ, Thùng Đá

Thùng Đá Hệ Quầy Pha Chế Inox Có Chậu Rửa, Bàn Tủ, Thùng Đá
Thùng Đá Hệ Quầy Pha Chế Inox Có Chậu Rửa, Bàn Tủ, Thùng Đá

Vòi Rửa Chậu Rửa Hệ Quầy Pha Chế Inox Có Chậu Rửa, Bàn Tủ, Thùng Đá
Vòi Rửa Chậu Rửa Hệ Quầy Pha Chế Inox Có Chậu Rửa, Bàn Tủ, Thùng Đá

Xi phong Chậu Rửa Hệ Quầy Pha Chế Inox Có Chậu Rửa, Bàn Tủ, Thùng Đá
Xi phong Chậu Rửa Hệ Quầy Pha Chế Inox Có Chậu Rửa, Bàn Tủ, Thùng Đá

Với những quảng cáo hấp dẫn về dịch vụ thi công bếp công nghiệp, bạn nên hiểu rằng đó chỉ là bề nổi, là những gì mà bạn có thể thấy được. Bởi khi tìm kiếm một nhà thầu quảng cáo giỏi chưa có gì chắc rằng họ sẽ cung cấp một dịch vụ thật sự tốt. 

he-thong-bep-inox-nha-hang
Nhà thầu Inox Việt Nam luôn mang đến hệ thống bếp inox nhà hàng đạt chuẩn an toàn.

Bạn đang muốn thi công bếp công nghiệp cửa hàng kinh doanh? Không biết mở đầu từ đâu? Hãy tìm hiểu những điều này trong bài viết sau nhé!

Hiện nay, sau tác động của dịch Covid-19, mọi người đã tự thiết lập cho bản thân những thói quen mới. Bên cạnh đó, các ngành dịch vụ như du lịch nội địa, dịch vụ ở địa phương như quán cà phê, rạp chiếu phim, rạp hát cũng đang dần được mở cửa trở lại để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Trong đó, ngành văn hóa ẩm thực cũng khởi sắc, bắt đầu bằng sự mở cửa và ra đời của nhiều quán ăn. Nếu bạn đang muốn kinh doanh quán ăn nhưng không biết gì về thi công bếp công nghiệp thì hãy tham khảo ngay những thông tin trong bài viết này nhé!

Thiết bị bếp công nghiệp mẫu bếp công nghiệp kiềng tô 2 họng đốt tại xưởng Inox Việt Nam chúng tôi.
Thiết bị bếp công nghiệp mẫu bếp công nghiệp kiềng tô 2 họng đốt tại xưởng Inox Việt Nam chúng tôi.

Để một dịch vụ được đánh giá tốt nằm ở các tiêu chí là các hạng mục, công trình mà họ có thể tư vấn được cho bạn. Các dịch vụ họ cung cấp tạo ra cho bạn những tiện ích. Ngoài ra, quy trình làm việc rõ ràng và đặc biệt là những cam kết sau khi cung cấp dịch vụ kèm theo, các chính sách bảo hành.

Lựa Chọn Một Nhà Thầu Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Thi Công Bếp Công Nghiệp

Đầu tiên khi bạn lựa chọn một nhà thầu cung cấp cần phải xét đến nhiều yếu tố. 

Khi bạn là một nhà đầu tư và mong muốn phát triển cơ hội kinh doanh của mình nhưng lại không biết những nghiệp vụ và kiến thức để có thể thiết lập một khu bếp nhà hàng khách sạn phải đáp ứng được các nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp. 

Nếu như bạn không có có những nhân viên, người hỗ trợ am hiểu về việc thiết lập một khu bếp công nghiệp sao cho tinh tế, đơn giản và hiệu quả. Việc đầu tiên cần làm là tìm kiếm một nhà thầu, một chuyên gia có thể cung cấp những dịch vụ đó. 

thi-cong-bep-cong-nghiep
Inox Việt Nam nhận sản xuất và thi công bếp công nghiệp và bếp nhà hàng trọn gói.
 • Tầm nhìn xuyên suốt cả dự án.

Những lợi ích mà bạn có thể để tìm kiếm ở các chuyên gia này là một nhà thầu có tầm nhìn xuyên suốt cả dự án, có thể hiểu được kế hoạch kinh doanh và các nghiệp vụ trong mô hình kinh doanh của bạn cung cấp.

 • Mục tiêu có sẵn.

Họ có sẵn một bản các mục tiêu cần làm, những công việc cần thực hiện để bạn có thể dựa vào đó giám sát và nghiệm thu công trình.

 • Kế hoạch dự án và công việc thực hiện.

Đối với một nhà thầu chuyên nghiệp thì họ sẽ cho ra một bản kế hoạch dự án, những công việc thực hiện trước, những công việc không cần thực hiện và những công việc cần phải phải làm theo mức độ ưu tiên.

 • Quy trình hoàn hảo.

Họ có một quy trình hoàn hảo trong việc ước lượng đánh giá và giám sát thứ tự cũng như như thời gian tiến độ của các hạng mục.

 • Đánh giá kết quả.

Các nhà thầu chuyên nghiệp sẽ đánh giá kết quả tốt hay chưa tốt trong từng thời điểm tại từng hạng mục.

 • Quản lý chi phí.

Họ sẽ quản lý chi phí chặt và sẽ sẽ chịu trách nhiệm về các chi phí phát sinh do làm sai, sửa chữa…

 • Không bị trì hoãn quá lâu.

Khi lựa chọn các nhà cung cấp chuyên nghiệp, bạn sẽ không bị trì hoãn quá lâu. Bởi các nhà thầu nhỏ lẻ hoặc các nhà thầu mới thường vừa làm, vừa học hỏi, vừa rút kinh nghiệm, vừa nghiên cứu. Vì thế thế công việc của bạn sẽ phần nào bị ảnh hưởng theo tiến độ.

Nhà Thầu Nhỏ Thường Ít Theo Cam Kết

Các nhà thầu nhỏ thường rất dễ bị lẫn lộn và dễ thay đổi bởi các mục tiêu khó khăn, cũng như cách sắp xếp và hiểu rõ nghiệp vụ trong mô hình hoạt động của nhà đầu tư. Cuối cùng họ là người đầu tiên sửa đổi các phương án tư vấn ban đầu. Và bạn sẽ bị kẹt vào thế hoặc thay đổi nhà cung cấp và trì hoãn dự án, hoặc là phải thay đổi thiết kế mới khi mà chưa đánh giá được mức độ hiệu quả của việc thay đổi này.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thi Công Bếp Công Nghiệp

 • Ưu tiên mua những thiết bị nhà bếp được tích hợp nhiều tính năng: Nếu bạn mới mở nhà hàng thì hãy tiết kiệm chi phí nhất có thể bằng cách ưu tiên chọn mua những thiết bị nhà bếp tích hợp nhiều kỹ năng trước rồi mới mua các thiết bị chuyên dụng sau. Giai đoạn đầu chính là khoảng thời gian khó khăn nhất khi bạn cần đo rất nhiều chi phí, vì thế đừng tốt quá nhiều nguồn vốn vào việc mua sắm những thiết bị nhà bếp hiện đại.
 • Sắp xếp khu vực nấu nướng một cách hợp lý: Việc sắp xếp khu vực nấu nướng sao cho phù hợp cũng là điều cần được chú trọng khi thiết kế không gian nấu ăn. Cụ thể, bạn nên để sẵn một bản thiết kế trong khu vực nấu nướng thể hiện rõ chỗ nào đặt những thiết bị nhà bếp gì, lưu ý cần sắp xếp sao cho hợp lý.
 • Lựa chọn địa chỉ cung cấp đáng tin cậy: Cuối cùng, địa chỉ cung cấp các thiết bị nhà bếp cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp người mua có được sản phẩm chính hãng. Để tìm được đại lý uy tín, bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè hoặc lên các website chính hãng để đọc thông tin, từ đó so sánh sản phẩm giữa các đại lý.
Địa chỉ Inox Việt Nam thi công lắp đặt bếp công nghiệp inox, bếp nhà hàng inox uy tín chất lượng hiện nay.
Địa chỉ Inox Việt Nam thi công lắp đặt bếp công nghiệp inox, bếp nhà hàng inox uy tín chất lượng hiện nay.

Có thể nói, việc kinh doanh nhà hàng là việc vô cùng khó khăn và đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Chúng tôi hy vọng rằng bạn đọc đã trả lời được câu hỏi thi công bếp công nghiệp qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết trên. Còn nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tìm mua những sản phẩm thiết bị nhà bếp chất lượng tốt ở đâu thì hãy tham khảo sản phẩm của trang website: https://inoxvina.vn/ .Đây là website của của CÔNG TY TNHH SX – TM – DV INOX VIỆT NAM, một trong những công ty đang đứng đầu thị trường trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm thiết bị nhà bếp.

Vì Sao Cần Chọn Dụng Cụ Làm Bếp Phù Hợp Khi Thi Công Bếp Công Nghiệp

 • Thiết bị nhà bếp là công cụ hỗ đắc lực cho các đầu bếp:

Một trong những điều làm nên sự quan trọng của các thiết bị nhà bếp chính là những chức năng, lợi ích mà nó mang lại cho mỗi nhà hàng. Cụ thể, chúng là những công cụ hỗ trợ đắc lực cho các đầu bếp để họ có thể làm được những món ăn ngon hơn. Với một số món ăn, việc sử dụng các thiết bị làm bếp chuyên dụng còn trở thành điều bắt buộc để có được hương vị ngon đúng chuẩn. Vì vậy, trước khi bạn mở quán ăn, việc tìm hiểu về thi công bếp công nghiệp và hết sức cần thiết. Người chủ nhà hàng cần liệt kê ra những dụng cụ nhà bếp thiết yếu, sau đó tìm các đại lý uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm đó để mua. Với một số thiết bị nhà bếp chuyên dụng, người mua còn cần đặt hàng trước nhiều ngày trước khi bên cung cấp xác nhận đơn hàng và bắt đầu vận chuyển.

 • Công cụ làm bếp giúp tiết kiệm thời gian nấu ăn:

Ngoài ra, các dụng cụ làm bếp còn cần thiết bởi chúng giúp tiết kiệm đáng kể thời gian nấu nướng cho người đầu bếp. Từ đó, điều này giúp đẩy nhanh tiến độ trong bếp, mang lại hiệu quả cho nhà hàng và tăng đáng kể doanh thu. Với những công cụ nhà bếp chất lượng cao, giờ đây nhà bếp có thể phục vụ được nhiều khách hàng hơn trong một ngày và thu được nhiều lợi nhuận hơn.

 • Mỗi món ăn đòi hỏi các công cụ làm bếp khác nhau:

Đặc biệt, lý do khiến người chủ nhà hàng cần tìm hiểu về thi công bếp công nghiệp đó là mỗi món ăn đều đòi hỏi những cách nấu khác nhau, vì thế, cần đến các công cụ làm bếp khác nhau. Cụ thể, đối với các món bánh hoặc đồ ăn cần hấp nóng, bạn cần Đến các loại nồi hấp chất lượng cao. Còn đối với các món chiên, xào, nấu, người nấu nên sử dụng những loại bếp có hiệu suất cao kết hợp cùng các sản phẩm chụp hút khói công nghiệp để đảm bảo hương vị cho món ăn mà vẫn giữ được sự thoáng mát, sạch sẽ cho bếp ăn.

Chính vì những lý do trên, việc tìm hiểu về các thiết bị nhà bếp là vô cùng cần thiết để chuẩn bị mở nhà hàng kinh doanh. Bên cạnh những đồ dùng chuyên dụng cho những món ăn đặc trưng, có nhiều thiết bị nhà bếp cơ bản cũng cần được sắm như nồi, chảo, hệ thống bếp, lò vi sóng…

BẢNG BÁO GIÁ TỪNG THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP TRONG THI CÔNG BẾP CÔNG NGHIỆP TRỌN GÓI TẠI INOX VIỆT NAM.

Sản Phẩm Thiết Bị Bếp Á Công Nghiệp Inox

 

Sản Phẩm Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp

Sản Phẩm Chậu Rửa Inox Công Nghiệp

Sản Phẩm Tủ Hâm Nóng Thức Ăn

Sản Phẩm Kệ Inox Nhà Bếp

Sản Phẩm Bàn Inox Nhà Bếp

Sản Phẩm Bể Tách Mỡ Inox Nhà Bếp

Sản Phẩm Thùng Đá Inox 304

Dịch Vụ Thi Công Bếp Công Nghiệp Cung Cấp Đa Dạng Sản Phẩm Bếp

Các nhà thầu chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn đủ tổng cộng các thiết bị bếp nhà hàng khách sạn mà bạn cần. 

 • Thiết bị nấu công nghiệp.

Thiết bị nấu công nghiệp

Có thể kể đến các loại thiết bị dùng để đun, nấu, nướng tất cả các loại thực phẩm.

 • Thiết bị dùng để sơ chế.

Bao gồm các máy cắt tự động, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.

 • Thiết bị dụng cụ bếp.

Thiết bị dụng cụ bếp

Bao gồm bàn, ghế, tủ, kệ, quầy, xe.

 • Thiết bị bị lạnh công nghiệp.

Bao gồm các tủ đông, tủ làm lạnh, tủ làm mát để bảo quản thực phẩm.

 • Các thiết bị điện công nghiệp. 

Bao gồm các thiết bị đun, nấu, nướng bằng điện.

 • Các thiết bị điện tử công nghiệp.

Bao gồm các lò đun, nấu, nướng bằng điện từ tiết kiệm năng lượng.

thi-cong-he-thong-bep-nha-hang
Hình ảnh khách hàng đã được thi công hệ thống bếp nhà hàng đang đi vào hoạt động.

Để nắm bắt thêm thông tin. Liên Hệ Ngay. Hotline:092.884.3838 – 093.906.3838.

Quy Trình Cung Cấp Dịch Vụ Thi Công Bếp Công Nghiệp Đạt Tiêu Chuẩn Cao

 • Lấy ý kiến thu thập từ khách hàng.
 • Khảo sát diện tích không gian thiết kế.
 • Tư vấn ban đầu để tối ưu hiệu quả hoạt động.
 • Xây dựng kế hoạch và lên bản thiết kế đầu tiên.
 • Trình bày và thảo luận phương án thiết kế bếp nhà hàng khách sạn.
 • Lên chương trình thi công trên các phần mềm chuyên nghiệp.
 • Thi công và hoàn thiện theo đúng bản thiết kế đưa ra.

Các Cam Kết Của Nhà Thầu Cung Cấp Dịch Vụ Thi Công Bếp Công Nghiệp Uy Tín

Nhà thầu thi công bếp công nghiệp trọn gói uy tín.
Nhà thầu thi công bếp công nghiệp trọn gói uy tín.

Với một đội ngũ thiết kế chuyên môn cao, cẩn thận Thi Công Bếp Công Nghiệp, Bếp Nhà Hàng Khách Sạn – Inox ViNa trong từng chi tiết sẽ đưa ra được những bản thiết kế xác nhất với nhu cầu của bạn. Các nhà đầu tư khi lựa chọn các đơn vị có kinh nghiệm và niềm đam mê với lĩnh vực bếp công nghiệp thì có thể an tâm vào việc sử dụng được tối đa ra hiệu suất của không gian đến công nghiệp này. 

Bởi các thông số về số lượng suất ăn đáp ứng, khối lượng nhu cầu thực phẩm, chi phí vận hành, chi phí năng lượng, chi phí nhân công, chi phí khấu hao sửa chữa và bảo dưỡng… đều được tính toán trước và và điều chỉnh xuyên suốt quá trình hoạt động. Nhằm đưa ra nhóm phương án tốt nhất, điều chỉnh theo theo từng mức hoạt động của bếp.

thi-cong-bep-inox-cong-nghiep-nha-hang
Inoxvina.vn và thầu thi công bếp inox công nghiệp uy tín tại TP HCM.

Nếu bạn đang tìm một nhà thầu chuyên nghiệp trong tư vấn và cung cấp tại Việt Nam thì có thể để tham khảo tại trang web chính thức https://inoxvina.vn/ chúng tôi cung cấp cho hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc với các thiết kế chuyên biệt cho từng mô hình kinh doanh, mục tiêu kinh doanh. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ thi công bếp công nghiệp, các sản phẩm chất lượng và các mô hình hiệu quả nhất mang đến sự thành công cho khách hàng.