Thiết kế thi công bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn đạt chuẩn

Thiết kế thi công bếp công nghiệp là một trong những yêu cầu cấp bách của những gian bếp hiện đại để các món ăn đảm bảo hương vị thơm ngon, nóng giòn và đạt chuẩn mực nhất định.

Các mô hình bếp dành cho nhà máy – xí nghiệp – khu công nghiệp cần đạt yêu cầu về thiết kế thi công bếp công nghiệp hiệu suất cao. Có thể đảm bảo được cho rất nhiều người ăn đến ăn cùng một lúc và có thể đáp ứng năng suất hoạt động của một số lượng lớn nhân viên làm trong khu vực bếp. Nơi họ được thoải mái và đáp ứng hết các yêu cầu.

Các mô hình bếp dành cho nhà máy – xí nghiệp – khu công nghiệp cần đạt yêu cầu về hiệu suất cao.

thiet-ke-bep-inox-cong-nghiep-va-nha-hang
Inox Việt Nam nhận thi công tư vấn thiết kế bếp inox công nghiệp và hệ thống bếp nhà hàng

Lợi ích thiết kế thi công bếp công nghiệp hiệu suất cao

Để làm được như vậy các mô hình thiết kế thi công bếp cho Nhà máy – xí nghiệp – khu công nghiệp hiện đại cần có một khu vực diện tích đủ để bố trí tất cả các không gian cần thiết. Với đặc thù dùng để sử dụng cho mục đích ăn uống, nó cần phải đáp ứng được các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

 Bằng cách bố trí các không gian có một chút khác biệt ở mỗi mô hình bếp, nhà máy – xí nghiệp – khu công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên phần lớn các không gian bếp đều sắp xếp theo các thứ tự nhất định, cơ cấu một chiều. Nó giúp trong quy trình nấu ăn được dễ dàng.

thi-cong-bep-inox-nha-hang
Hình ảnh khách hàng sử dụng và thi công bếp inox nhà hàng đi vào hoạt động.

Các món ăn được sơ chế, đến chế biến, phục vụ nhanh. Không gây ra quá trình ách tắt. Các món ăn đảm bảo hương vị thơm ngon, nóng giòn, đạt chuẩn nhất định.

Kho hàng trong thiết kế thi công bếp công nghiệp

Các kho hàng cần phải được tách biệt. Đây là vị trí chứa các nguyên liệu và thực phẩm được tách biệt hoàn toàn. Bởi nó sẽ chứa đựng các loại đồ khô, kể cả các đồ tươi sống, đông lạnh. Chúng cần được dự trữ, bảo quản cho quá trình chế biến sau này. Nếu như thiết kế thi công bếp cho Nhà máy – xí nghiệp – khu công nghiệp phục vụ cho một lượng lớn người ăn thì kho hàng chứa đủ nhiều thực phẩm tồn kho sẽ giúp bạn có thể xoay xở được những lúc mà nhu cầu người ăn tăng cao. Đặc biệt là trong các mùa du lịch, các dịp lễ hội.

Đối với các nhà máy – xí nghiệp – khu công nghiệp có đội ngũ hậu cần chuyên nghiệp có thể tối đa hóa được diện tích chứa. 

lap-dat-bep-inox-nha-hang
Hình ảnh khách hàng lắp đặt bếp inox nhà hàng đã và đang hoạt động.

Họ có thể xây dựng nguyên cả một kho chứa thực phẩm, bảo quản đồ lạnh, có đầy đủ các dụng cụ xe đẩy, tủ đông, tủ mát, bàn, kể cả các đồ bảo hộ cho nhân viên khi đi vào các vị trí đông lạnh, nhiệt độ thấp này.

Khu sơ chế trong thiết kế thi công bếp công nghiệp

Tiếp tục lại đến khu sơ chế. Đây là khu vực quan trọng và các thực phẩm và các nguyên liệu sẽ được làm sạch ở đây. Khu vực này sẽ có rất nhiều nhân viên đứng đây để thực hiện các công việc sơ chế. Bởi vì đây là một trong những quá trình làm sạch thực phẩm tốn khá nhiều thời gian.

 Cần phải có nhiều người đứng làm thì thức ăn mới mau được đưa vào quá trình chế biến. Khu vực này có thể bố trí các loại dụng cụ chậu rửa, kệ, bàn, các loại máy sơ chế như máy thái, máy cắt, máy cưa xương, máy xay thịt…

Khu vực bếp chính trong thiết kế thi công bếp công nghiệp

Tiếp đến là khu vực bếp chính Thiết Kế Bếp Công Nghiệp, Bếp Nhà Hàng Khách Sạn – Inox ViNa nhà thầu luôn đem tới khu vực tốt nhất là nơi diễn ra các quá trình nấu chín thức ăn. Đây là các khu vực mà các đầu bếp thường rất chú trọng. Bởi nó giúp các món ăn chế biến đạt đủ lượng nhiệt cần thiết. Giúp đảm bảo được sự tái, chín của thức ăn, độ tươi ngon của thực phẩm, hương vị món ăn… chỉ có các phương tiện đáp ứng đủ các tiêu chuẩn cần thiết trong lúc chế biến mới có thể tạo ra được những món ăn đảm bảo được sự đặc biệt và tươi ngon này. 

lap-dat-he-thong-bep-nha-hang
Hình ảnh lắp đặt hệ thống bếp nhà hàng đã đi vào hoạt động rất được nhiều khách hàng ưng ý.

Đây là khu vực chứa các tủ nấu cơm, các loại bếp hầm, bếp xào, bếp nướng, các loại bếp á, bếp âu, bếp từ, bếp điện từ, bếp làm bánh…Các món ăn chế biến đạt đủ lượng nhiệt cần thiết

Khu chia các suất ăn

Khu chia các suất ăn là nơi tập trung các món ăn chuẩn bị được đưa ra phục vụ cho người ăn. Vì thế các món ăn sẽ được trải đều ra khắp các bàn, kệ. Các loại món tráng miệng phục vụ cuối bữa ăn luôn được đựng tại đây. 

Nơi đây chủ yếu tập trung các loại bàn, kệ inox, các thùng giữ nhiệt, xe đẩy, các tủ đựng thức ăn…

Khu vực vệ sinh quan trọng trong khâu thiết kế thi công bếp công nghiệp

Đây là khu vực cuối cùng trong việc cung cấp dịch vụ của nhà máy – xí nghiệp – khu công nghiệp. Tất cả các loại thức ăn thừa, chén bát bẩn sẽ tập trung tại đây.

Nơi đây chứa các loại chậu rửa inox công nghiệp, các kệ, tủ đựng chén bát, các máy rửa bát, các hệ thống chứa rác công nghiệp, máy sấy chén bát và các hệ thống hỗ trợ khác như tủ đựng bình ga, máy khử mùi, hút khói…

khu-vuc-bep-trong-can-tin-benh-vien-thong-nhat-dong-nai-3
Khu vực bếp công nghiệp inox trong canteen

Nếu như bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín cho mô hình thiết kế thi công bếp cho Nhà máy – xí nghiệp – khu công nghiệp đạt được hiệu suất cao thì có thể tham khảo địa chỉ tại trang web https://inoxvina.vn Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm bếp công nghiệp.

 Chúng tôi nhận thiết kế các bản vẽ phù hợp với mô hình bếp đặc thù nhất. Với quy trình thiết kế thi công chuyên nghiệp, chúng tôi đã cung cấp cho hàng nghìn đơn vị với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất. Tất cả các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và sử dụng các nguyên liệu inox cao cấp 304. Vì vậy sản phẩm sẽ được sử dụng lâu bền. Bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thiết kế thi công bếp công nghiệp của chúng tôi với chế độ hậu mãi tốt nhất.