Thiết Kế Thi Công Bếp Công Nghiệp, Bếp Nhà Hàng Khách Sạn Đạt Chuẩn

Thiết kế thi công bếp công nghiệp là một trong những yêu cầu cấp bách của những gian bếp hiện đại để các món ăn đảm bảo hương vị thơm ngon, nóng giòn và đạt chuẩn mực nhất định.

Các mô hình bếp dành cho nhà máy – xí nghiệp – khu công nghiệp cần đạt yêu cầu về thiết kế thi công bếp công nghiệp hiệu suất cao. Có thể đảm bảo được cho rất nhiều người ăn đến ăn cùng một lúc và có thể đáp ứng năng suất hoạt động của một số lượng lớn nhân viên làm trong khu vực bếp. Nơi họ được thoải mái và đáp ứng hết các yêu cầu.

Các mô hình bếp dành cho nhà máy – xí nghiệp – khu công nghiệp cần đạt yêu cầu về hiệu suất cao.

thiet-ke-bep-inox-cong-nghiep-va-nha-hang
Inox Việt Nam nhận thi công tư vấn thiết kế bếp inox công nghiệp và hệ thống bếp nhà hàng

Lợi Ích Thiết Kế Thi Công Bếp Công Nghiệp Hiệu Suất Cao

Để làm được như vậy các mô hình thiết kế thi công bếp cho Nhà máy – xí nghiệp – khu công nghiệp hiện đại cần có một khu vực diện tích đủ để bố trí tất cả các không gian cần thiết. Với đặc thù dùng để sử dụng cho mục đích ăn uống, nó cần phải đáp ứng được các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

 Bằng cách bố trí các không gian có một chút khác biệt ở mỗi mô hình bếp, nhà máy – xí nghiệp – khu công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên phần lớn các không gian bếp đều sắp xếp theo các thứ tự nhất định, cơ cấu một chiều. Nó giúp trong quy trình nấu ăn được dễ dàng.

thi-cong-bep-inox-nha-hang
Hình ảnh khách hàng sử dụng và thi công bếp inox nhà hàng đi vào hoạt động.

Các món ăn được sơ chế, đến chế biến, phục vụ nhanh. Không gây ra quá trình ách tắt. Các món ăn đảm bảo hương vị thơm ngon, nóng giòn, đạt chuẩn nhất định.

Kho Hàng Trong Thiết Kế Thi Công Bếp Công Nghiệp

Các kho hàng cần phải được tách biệt. Đây là vị trí chứa các nguyên liệu và thực phẩm được tách biệt hoàn toàn. Bởi nó sẽ chứa đựng các loại đồ khô, kể cả các đồ tươi sống, đông lạnh. Chúng cần được dự trữ, bảo quản cho quá trình chế biến sau này. Nếu như thiết kế thi công bếp cho Nhà máy – xí nghiệp – khu công nghiệp phục vụ cho một lượng lớn người ăn thì kho hàng chứa đủ nhiều thực phẩm tồn kho sẽ giúp bạn có thể xoay xở được những lúc mà nhu cầu người ăn tăng cao. Đặc biệt là trong các mùa du lịch, các dịp lễ hội.

Đối với các nhà máy – xí nghiệp – khu công nghiệp có đội ngũ hậu cần chuyên nghiệp có thể tối đa hóa được diện tích chứa. 

lap-dat-bep-inox-nha-hang
Hình ảnh khách hàng lắp đặt bếp inox nhà hàng đã và đang hoạt động.

Họ có thể xây dựng nguyên cả một kho chứa thực phẩm, bảo quản đồ lạnh, có đầy đủ các dụng cụ xe đẩy, tủ đông, tủ mát, bàn, kể cả các đồ bảo hộ cho nhân viên khi đi vào các vị trí đông lạnh, nhiệt độ thấp này.

Khu Sơ Chế Trong Thiết Kế Thi Công Bếp Công Nghiệp

Tiếp tục lại đến khu sơ chế. Đây là khu vực quan trọng và các thực phẩm và các nguyên liệu sẽ được làm sạch ở đây. Khu vực này sẽ có rất nhiều nhân viên đứng đây để thực hiện các công việc sơ chế. Bởi vì đây là một trong những quá trình làm sạch thực phẩm tốn khá nhiều thời gian.

 Cần phải có nhiều người đứng làm thì thức ăn mới mau được đưa vào quá trình chế biến. Khu vực này có thể bố trí các loại dụng cụ chậu rửa, kệ, bàn, các loại máy sơ chế như máy thái, máy cắt, máy cưa xương, máy xay thịt…

Khu Vực Bếp Chính Trong Thiết Kế Thi Công Bếp Công Nghiệp

Tiếp đến là khu vực bếp chính Thiết Kế Bếp Công Nghiệp, Bếp Nhà Hàng Khách Sạn – Inox ViNa nhà thầu luôn đem tới khu vực tốt nhất là nơi diễn ra các quá trình nấu chín thức ăn. Đây là các khu vực mà các đầu bếp thường rất chú trọng. Bởi nó giúp các món ăn chế biến đạt đủ lượng nhiệt cần thiết. Giúp đảm bảo được sự tái, chín của thức ăn, độ tươi ngon của thực phẩm, hương vị món ăn… chỉ có các phương tiện đáp ứng đủ các tiêu chuẩn cần thiết trong lúc chế biến mới có thể tạo ra được những món ăn đảm bảo được sự đặc biệt và tươi ngon này. 

lap-dat-he-thong-bep-nha-hang
Hình ảnh lắp đặt hệ thống bếp nhà hàng đã đi vào hoạt động rất được nhiều khách hàng ưng ý.

Đây là khu vực chứa các tủ nấu cơm, các loại bếp hầm, bếp xào, bếp nướng, các loại bếp á, bếp âu, bếp từ, bếp điện từ, bếp làm bánh…Các món ăn chế biến đạt đủ lượng nhiệt cần thiết

Khu Chia Các Suất Ăn

Khu chia các suất ăn là nơi tập trung các món ăn chuẩn bị được đưa ra phục vụ cho người ăn. Vì thế các món ăn sẽ được trải đều ra khắp các bàn, kệ. Các loại món tráng miệng phục vụ cuối bữa ăn luôn được đựng tại đây. 

Nơi đây chủ yếu tập trung các loại bàn, kệ inox, các thùng giữ nhiệt, xe đẩy, các tủ đựng thức ăn…

Khu Vực Vệ Sinh Quan Trọng Trong Khâu Thiết Kế Thi Công Bếp Công Nghiệp

Đây là khu vực cuối cùng trong việc cung cấp dịch vụ của nhà máy – xí nghiệp – khu công nghiệp. Tất cả các loại thức ăn thừa, chén bát bẩn sẽ tập trung tại đây.

Nơi đây chứa các loại chậu rửa inox công nghiệp, các kệ, tủ đựng chén bát, các máy rửa bát, các hệ thống chứa rác công nghiệp, máy sấy chén bát và các hệ thống hỗ trợ khác như tủ đựng bình ga, máy khử mùi, hút khói…

khu-vuc-bep-trong-can-tin-benh-vien-thong-nhat-dong-nai-3
Khu vực bếp công nghiệp inox trong canteen

Nếu như bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín cho mô hình thiết kế thi công bếp cho Nhà máy – xí nghiệp – khu công nghiệp đạt được hiệu suất cao thì có thể tham khảo địa chỉ tại trang web https://inoxvina.vn Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm bếp công nghiệp.

 Chúng tôi nhận thiết kế các bản vẽ phù hợp với mô hình bếp đặc thù nhất. Với quy trình thiết kế thi công chuyên nghiệp, chúng tôi đã cung cấp cho hàng nghìn đơn vị với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất. Tất cả các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và sử dụng các nguyên liệu inox cao cấp 304. Vì vậy sản phẩm sẽ được sử dụng lâu bền. Bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thiết kế thi công bếp công nghiệp của chúng tôi với chế độ hậu mãi tốt nhất.

Bạn Đang Muốn Tư Vấn Thiết Kế Bếp Nhà Hàng?

Việc xây dựng thiết kế không gian bếp đối với nhà hàng là điều vô cùng quan trọng và cần được chú ý. Chính vì thế mà không ít khách hàng muốn tư vấn thiết kế bếp nhà hàng sao cho chúng trở nên ấn tượng và đặc sắc nhất.
Trong những năm gần đây khi nền kinh tế phát triển thì lĩnh vực nhà hàng, khách sạn cũng được đẩy mạnh. Điều đó đã khiến cho số lượng nhà hàng xuất hiện ngày một nhiều hơn nhằm có thể mang lại những điều mà khách hàng mong muốn. Và việc xây dựng nhà hàng không chỉ ở cấu trúc bên ngoài mà cả bên trong và không gian bếp vấn rất cần được chú trọng. Vì không gian bếp chính là nơi mang lại những món ăn tuyệt vời của nhà hàng đến với mọi người. Chính vì điều đó mà hầu hết chủ doanh nghiệp đều muốn được tư vấn thiết kế bếp nhà hàng.

Những Thông Tin Tư Vấn Thiết Kế Bếp Nhà Hàng

Không gian bếp luôn đóng vai trò rất quan trọng đối với một nhà hàng. Vì nơi đây thường xuyên chế biến thức ăn, phục vụ khách hàng ghé thăm. Do đó việc sở hữu 1 không gian bếp thiết kế độc đáo, ấn tượng, sạch sẽ góp phần thu hút sự quan tâm của khách hàng. Vì thế việc thi công, setup bếp nhà hàng rất cần được chú trọng nhằm nâng cao hiệu suất làm việc vừa tạo cho khách hàng cảm giác yên tâm khi đến đây. Và để có được một không gian bếp như ý muốn các bạn hãy nhanh chóng “bỏ túi” những thông tin tư vấn thiết kế bếp nhà hàng dưới đây nhé!

Phân Khu Rõ Ràng Trong Hệ Thống Nhà Bếp 

Khi thiết kế bếp nhà hàng việc phân khu vực theo từng chức năng, công dụng riêng là điều rất quan trọng và cần thiết. Vì điều đó sẽ giúp nhân viên dễ dàng thực hiện nhiều công đoạn trong cùng một lúc. Không những thế chúng còn giúp bố cục không gian thêm rõ ràng, khiến cho mọi công đoạn đều được thực hiện dễ dàng.
Đối với không gian bếp thường được chia ra làm nhiều khu như: Khu nhận thực phẩm tươi sống, khu bảo quản thực phẩm, khu sơ chế, khu nấu ăn, khu trang trí, khu rửa bát…. Mỗi một không gian bếp nhà hàng sẽ được phân ra rất nhiều khu. Do đó đối với nơi có diện tích giới hạn, bạn cần bố trí các khu sao cho hợp lý nhất, đảm bảo đúng quy cũ và tiết kiệm tối đa cho không gian bếp.

Sắp Xếp, Lựa Chọn Thiết Bị Bếp Inox Công Nghiệp Phù Hợp

Việc lựa chọn thiết bị, đồ đạc nhà bếp cũng là một trong những điều quan trọng mà người tư vấn thiết kế bếp nhà hàng thường nhắc đến. Bởi gian bếp nhà hàng luôn là nơi thường xuyên phải chế biến nhiều món ăn, môi trường xung quanh luôn ở nhiệt độ cao. Cùng với đó không gian luôn bao phủ bởi nhiều dầu mỡ, khói bụi khiến mọi người khó chịu. Do đó việc lựa chọn trang thiết bị nhà bếp phải đảm bảo yếu tố đơn giản và được bố trí một cách hợp lý nhất. Để vừa đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng, vừa mang đến một không gian bếp tuyệt hảo nhất.

Để dễ dàng thực hiện được điều này đơn vị kinh doanh cần lên danh sách trang thiết bị, đồ dùng bếp cần thiết như: bếp gas công nghiệp, tủ nấu cơm công nghiệp, lò vi sóng, hệ thống khử mùi, tủ bảo quản thực phẩm….

Bếp Gas Công Nghiệp Inox Cần Được Lựa Chọn

Tìm Kiếm Đơn Vị Thiết Kế, Thi Công Bếp Nhà Hàng Chuyên Nghiệp

Nếu bạn muốn sở hữu gian bếp tuyệt vời nhưng lại không biết phải bố trí, sắp xếp đồ đạc như thế nào để đúng khoa học và hợp lý nhất. Thì tốt hơn hết là hãy tìm đến các đơn thiết kế, thi công bếp nhà hàng uy tín. Vì với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp họ sẽ mang đến ý tưởng tuyệt vời cho gian bếp của bạn. Không những thế các đơn vị còn có thể thực hiện luôn cả việc thi công theo đúng những gì mà bạn mong muốn.

Đơn Vị Nào Tư Vấn Thiết Kế Bếp Nhà Hàng Chuyên Nghiệp

Việc thiết kế, thi công bếp nhà hàng tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế hoàn toàn không như chúng ta nghĩ. Vì không gian bếp phải thật gọn gàng, sạch sẽ, thoáng đãng…mới có thể tạo được niềm tin và sự an tâm của khách hàng khi thưởng thức món ăn tại đây. Do đó việc thiết kế, thi công gian bếp phải được thực hiện một cách chỉnh chu nhất. Và để có được một công trình hoàn hảo việc lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế bếp nhà hàng uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Bởi chỉ có như thế bạn mới có thể sở hữu sản phẩm hoàn hảo nhất, đúng như ý muốn và những tiêu chí đề ra.

Và đứng trước nhiều đơn vị thiết kế, thi công nhà bếp hiện nay thì Công Ty TNHH SX-TM-DV Inox Việt Nam vẫn luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này. Bởi đây không chỉ là đơn vị thiết kế, thi công uy tín, đảm bảo chất lượng mà còn là nơi mang đến cho khách hàng những thiết bị bếp tuyệt vời. Bên cạnh đó công ty còn mang đến các chính sách ưu đãi vượt trội khiến khách hàng có thêm nhiều lợi ích. Hơn hết đơn vị luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Nên chỉ cần đến với chúng tôi là mọi yêu cầu mà bạn đề ra đều được đáp ứng một cách toàn vẹn nhất.

Giờ đây bạn không cần phải lo về vấn đề tìm kiếm đơn vị tư vấn thiết kế bếp nhà hàng chuyên nghiệp nữa. Mà thay vào đó là truy cập trực tiếp vào web: là mọi vấn đề bạn thắc mắc đều được lý giải một cách cụ thể nhất. Cùng với đó đơn vị sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm tuyệt vời khiến bạn hài lòng và tin tưởng.