Hiển thị một kết quả duy nhất

nhà cung cấp thiết bị bar cafe.
nhà cung cấp thiết bị inox nhà bếp tại TP HCM

Địa Chỉ Mua Nồi Hấp Bánh Bao Điện, Xửng Hấp Bánh Bao Bằng Điện Giá Gốc Tại Xưởng

Nếu bạn đang cần tìm mua chiếc nồi bánh bao bằng điện, nồi điện hấp bánh bao công nghiệp thì đó là quyết định rất đúng đắn. Thay vì nồi hấp bánh bao thông thường truyền thống sử dụng nồi hấp bánh bao công nghiệp có xửng hấp cách thủy bằng điện sẽ mang lại rất nhiều lợi ích.

Nồi hấp bánh bao bằng điện, nồi điện có xửng hấp cách thủy công nghiệp mang lại giải pháp tối ưu để hấp bánh bao tươi ngon. Không chỉ vậy đây là sản phẩm chất lượng tuyệt hảo, giá thành rất phải chăng.

Địa chỉ mua nồi hấp bánh bao công nghiệp bằng điện IVN uy tín tại TP HCM, nồi hấp bánh bao điện tại xưởng của chúng tôi Inox Việt Nam.
Địa chỉ mua nồi hấp bánh bao công nghiệp bằng điện IVN uy tín tại TP HCM, nồi hấp bánh bao điện tại xưởng của chúng tôi Inox Việt Nam.

Giới thiệu tổng quát về nồi hấp bánh bao công nghiệp bằng điện tại xưởng Inox Việt Nam

  • Nồi hấp bánh bao bằng điện được Công ty inox Việt Nam sản xuất và phân phối. Đây là một trong thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất và phân phối thiết bị bếp ăn công nghiệp với chất lượng tốt nhất hiện nay.
  • Chất liệu nồi hấp bánh bao, nồi điện hấp bánh bao có xửng hấp cách thủy công nghiệp làm từ inox 304 rất bền đẹp và tuổi thọ cao. Đặc biệt dễ dàng vệ sinh, làm sạch.
  • Thiết kế nồi đẹp mắt với đáy nồi dày dặn 3 lớp. Hai bên có thiết kế tay cầm rất chắc chắn, tiện lợi. Vung inox thiết kế vòng cung đảm bảo nguồn nhiệt đối lưu khi thoát lên phía trên nồi.
  • Sản phẩm sử dụng nguyên liệu điện đảm bảo tiết kiệm điện năng, không mất nhiều thời gian, công sức trong quá trình đun nấu.
  • Hương vị bánh tươi ngon và thơm đặc trưng. Không lẫn vị so nồi hấp bánh bao than củi, hay nồi hấp bằng ga.
  • Sử dụng sản phẩm rất đơn giản chỉ cần cắm điện vào là thự hiện thành công thao tác hấp mẻ bánh bao thơm ngon, đúng điệu.
  • Giá thành sản phẩm hiện nay rất ưu đãi và rất nhiều chương trình quà tặng, tri ân khách hàng của đơn vị, nhà phân phối.
  • Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
  • Chất Liệu: Inox 304 – 1 mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
  • Đường kích xửng hấp: Size D 500 mm; D 440mm; D 400mm.
  • Chiều cao xửng hấp: 110 mm.
  • Kích thước tổng thể: Phụ thuộc vào size và số lượng tầng hấp (xửng hấp).
  • Đặc điểm: Có số lượng 1 tầng hấp, 2 tầng hấp, 3 tầng hấp, 4 tầng hấp. (xửng hấp).
  • Điện áp: 220V/50 Hz.
  • Công suất: 4,5 Kw.
  • Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
  • Thời gian sôi: 30 – 40P.
  • Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Địa chỉ mua nồi hấp cơm tấm công nghiệp bằng điện, xủng hấp cách thủy công nghiệp.
Địa chỉ mua nồi hấp cơm tấm công nghiệp bằng điện, xủng hấp cách thủy công nghiệp.

Cách sử dụng nồi hấp bánh bao bằng điện, nồi inox hấp bánh bao bằng điện có xửng cách thủy

Sử dụng nồi hấp bánh bao này rất đơn giản. Do chiếc nồi sử dụng nguyên liệu điện năng nên người đầu bếp không cần chuẩn bị quá nhiều công việc như sử dụng nồi hấp ga hay than củi.

Địa chỉ mua nồi hấp bánh bao bằng điện giá tốt, sản phẩm nồi inox hấp có xửng hấp cách thủy công nghiệp.
Địa chỉ mua nồi hấp bánh bao bằng điện giá tốt, sản phẩm nồi inox hấp có xửng hấp cách thủy công nghiệp.
  • Bước 1: Chuẩn bị nồi hấp:

Khâu này tùy theo số lượng người ăn lựa chọn nồi hấp cho hợp lý. Có thể chọn nồi hấp 1 tầng, 2 tầng hay thậm chí 3 tầng tùy theo số lượng bánh. Vệ sinh nồi kỹ trước khi hấp bánh để đảm bảo xửng hấp được vệ sinh sạch sẽ. Nồi hấp càng sạch mẻ bánh càng thơm ngon và không lẫn vị khác pha vào, chiếc bánh bao có hương vị đặc trưng như ý.

  • Bước 2: Xếp bánh vào nồi:

Để bánh thơm ngon và tròn đẹp thì khâu xếp bánh rất quan trọng. Nồi hấp 1 tầng chỉ hấp lượng bánh nhỏ dưới 10 cái có thể dao động tùy theo kích thước bánh. Khi đặt bánh vào xửng chú ý sử dụng lớp mỡ bôi dưới xửng hấp giúp bánh không dính vào mắt hơi. Khoảng cách các bánh cách nhau hợp lý để chiếc bánh không dính vào nhau khi chín.

  • Bước 3: Bật công tác và núm điều khiển hấp bánh:

Sau khi hoàn tất khâu đặt bánh chỉ cần cắm điện và vặn núm điều chỉnh nhiệt độ sau thời gian hẹn giờ sẽ có mẻ bánh bao thơm ngon. Người đầu bếp có thể tùy chỉnh nhiệt độ và chế độ hấp bánh tùy thích để đáp ứng yêu cầu hấp bánh. Khi bánh chính chỉ cần lấy bánh ra thưởng thức Thật quá đơn giản tiện ích đúng không các bạn?

Lưu ý tại bước này sau khi đã hấp bánh chín cần rút ổ điện chờ nồi hấp nguội vệ sinh sạch sẽ. Chú ý không dùng vật sắc nhọn vệ sinh hay dùng dung dịch axit vệ sinh khiến ăn mòn inox gây tình trạng ố vàng, hoen gỉ mất tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Lời khuyên của Đơn Vị Inox Việt Nam khi mua nồi hấp bánh bao bằng điện chú ý gì?

  • Hiện nay có rất nhiều đơn vị bày bán sản phẩm này quý khách hàng không khó khăn gì để mua sản phẩm bất cứ đâu. Vấn đề đặt ra là làm thế nào lựa chọn sản phẩm chất lượng rất cần tìm đến địa chỉ uy tín để mua hàng.
  • Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nồi hấp này với giá rất rẻ. Khách hàng cần hết sức chú ý bởi có thể sản phẩm nhái nhãn mác, chất lượng kém hoặc nồi tàu không đảm bảo tiêu chí nồi hấp bánh bao điện.
  • Đặc biệt, nắm bắt được tâm lý của khách hàng ham đồ rẻ nhiều đơn vị trà trộn hàng rởm đội lốt hàng chính hãng thu lời bất chính. Hậu quả là người tiêu dùng gánh chịu dẫn đến tình trạng tiền mất sản phẩm mua được kém chất lượng.
Nồi hấp bánh bao cách thủy công nghiệp bằng điện tại xưởng sản xuất IVN liên hệ mua ngay
Nồi hấp bánh bao cách thủy công nghiệp bằng điện tại xưởng sản xuất IVN liên hệ mua ngay

Chính vì vậy, quý khách hàng tìm đơn vị phân phối lớn có uy tín để mua hàng. HIện nay, Công Ty TNHH SX TM INOX Việt Nam là một trong đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp sản phẩm bếp chất lượng. Tại đây nồi hấp bánh bao điện làm chất liệu inox 304 cao cấp, giá thành phải chăng và chế độ bảo hàng uy tín.

Công ty chúng tôi với rất nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách hàng thông tin thiết thực. Các sản phẩm chúng tôi được sản xuất dây truyền hiện đại, công nghệ tiên tiến và được kiểm định chặt chẽ trước khi tung ra thị trường.

Nồi hấp bánh bao công nghiệp bằng điện 2 tầng tại xưởng IVN liên hệ mua ngay hoặc yêu cầu mẫu khác 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, và 4 tầng có xửng hấp cách thủy.
Nồi hấp bánh bao công nghiệp bằng điện 2 tầng tại xưởng IVN liên hệ mua ngay hoặc yêu cầu mẫu khác 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, và 4 tầng có xửng hấp cách thủy.

Nào quý khách hàng còn chần chừ gì không liên hệ ngay inox Việt Nam Hotline: 0906.300.580 | 0707.300.580 để mua sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện, nồi hấp bánh bao công nghiệp có xửng hấp cách thủy sử dụng điện năng thành nhiệt năng tốt nhất hiện nay. Đảm bảo quý khách hàng sẽ có mẻ bánh bao thơm ngon nhất.


Cách làm bánh bao bằng nồi hấp bánh bao bằng điện có xửng hấp cách thủy công nghiệp

Hướng dẫn bạn cách làm bánh bao nhân thịt và cách hấp bánh bao với nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng. Một số yêu cầu về một chiếc bánh bao sau khi hấp chín.
Bánh bao là món mà dù có thưởng thức vào thời gian nào trong ngày cũng khiến mọi người đều tấm tắc khen hương vị thơm ngon và thu hút của nó. Để làm được điều này, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể nắm được công thức làm bánh bao ngon chỉ bằng nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng.

Nồi hấp công nghiệp cách thủy đa năng tại xưởng IVN,  nồi hấp bánh bao sử dụng thanh nhiệt biến điện năng thành nhiệt năng. Có giao hàng tại các tỉnh thành.

Nồi hấp công nghiệp cách thủy đa năng tại xưởng IVN, nồi hấp bánh bao sử dụng thanh nhiệt biến điện năng thành nhiệt năng. Có giao hàng tại các tỉnh thành.

Cách làm bánh bao nhân thịt bạn đã biết chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nào?

Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh bao nhân thịt: Trong phần nguyên liệu bạn cần chú ý đến 2 việc, nguyên liệu làm vỏ bánh và nguyên liệu làm nhân bánh.
Với nguyên liệu làm vỏ bánh, bạn có thể mua bột làm bánh bao bán sẵn trên thị trường hoặc tự pha trộn bột bánh như sau: 1 thìa cà phê men khô, nửa thìa canh đường, 250g bột mì đa dụng, 1 thìa cà phê bột nở, nước ấm và một số gia vị như dầu ăn, đường, muối.
Với nguyên liệu làm nhân bao gồm: 200g thịt nạc heo băm nhỏ (nên chọn thịt nạc vai), 10g mộc nhĩ khô, 10g nấm hương, trứng cút, miến dong, hành khô, bột cà ri và một số gia vị như hạt nêm, nước mắm, muối, mì chính, đường.
Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị dụng cụ hấp bánh bao là nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng.

Các bước làm bánh bao nhân thịt bạn đã sẵn sàn lên kế hoạch làm chưa?

  • Bước 1: Chuẩn bị bột:

Điều đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị men nở trước rồi mới có thể trộn bột và nhào bột. Sử dụng 1 ít nước ấm trộn với một nửa thìa canh đường, hòa tan cho đến khi đường tan hết thì bạn rắc men vào và khuấy nhẹ. Để yên trong vòng 20 phút.
Sử dụng một chiếc thau hoặc âu to để đổ bột mì với bột nở vào, thêm một chút đường và muối vào. Bạn tạo một hố nhỏ ở giữa phần bột đã trộn và đồ phần nước men nở đã hòa tan trước đó vào. Cho thêm một ít dầu ăn vào hỗn hợp trên. Bạn tiến hành nhào bột cho đến khi khối bột biến thành một khối dẻo và mịn. Bạn có thể thêm một ít nước cốt chanh để làm màu của bột trắng hơn.
Sau khi nhào bột, bạn ủ bột trong khoảng thời gian từ 40 – 50 phút trong một ơi kín, ấm, phủ một chiếc khăn ướt lên trên bề mặt của bột để tránh trường hợp bột bị khô.

  • Bước 2: Làm nhân bánh:

Trứng cút bạn luộc chín, bóc vỏ và để ra bát.
Mộc nhĩ, nấm hương ngâm nước nóng khoảng 10 – 15 phút, rửa sạch, thái thành sợi nhỏ và để ra bát.
Miến dong bạn ngâm nước lạnh trong 10 – 15 phút cho mềm rồi cắt thành các sợi ngắn.
Thịt nạc băm nhỏ bạn ướp với các gia vị đã chuẩn bị trước đó như: hạt nêm, nước mắm, đường, muối, hành khô băm nhỏ, bột cả ri.
Trộn các nguyên liệu trên lại với nhau chia thành các phần bằng nhau tùy thuộc vào số lượng cũng như kích thước bánh bạn làm.

  • Bước 3: Làm vỏ bánh bao:

Sau khi ủ bột xong, bột lúc này sẽ nở ra và có thể gấp đôi so với lúc đầu. Bạn lấy bột ra và nhồi nhẹ thêm một lần nữa. Chia bột thành các phần bằng nhau, lượng bột tùy theo sở thích và kích thước bánh mà bạn muốn làm. Lưu ý cần chia cho phù hợp với số lượng nhân bánh bạn đã chuẩn bị.
Viên tròn bột bánh rồi dùng cán hoặc chai để cán dẹt bột xuống, cho nhân vào. ạn gấp mép từng chút theo vòng tròn sau đó túm lại ở chính giữa là bạn đã hoàn thành xong một chiếc bánh. Cứ làm liên tục cho đến khi hết nhân và bột bánh. Bánh sau khi nặn để yên trong 30 phút.

Cách hấp bánh bao với nồi hấp bánh bao bằng điện, xửng hấp bánh bao cách thủy công nghiệp

  • Bạn chuẩn bị một chiếc nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng để có thể hấp bánh bao một cách nhanh nhất và giữ được mùi vị thơm ngon của món ăn. Nếu số lượng bánh ít bạn có thể lấy ra bớt 1 hoặc 2 tầng để hấp bánh.
  • Bạn cho nước vào nồi và nấu sôi lên, cho một muỗng canh giấm vào nồi nước. Trong thời gian đợi nước sôi, bạn hãy xếp bánh lên khuôn giấy bánh cupcake hoặc lá chuối rồi đặt lên khay nồi hấp bánh. Lưu ý, các bạn không nên đặt bánh quá gần nhau để bánh có thể được hấp chín đều và không bị chen chúc nhau. 
  • Sau khi nước đã sôi, bạn cho các khay trong nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng vào để hấp bánh trong vòng 30 phút. Bánh được hấp bằng nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng sẽ giúp bánh ngon và giữ được hương vị đặc trưng của bánh.
  • Đợi bánh chín là bạn có thể bày ra cho gia đình, bạn bè và người thân cùng thưởng thức món bánh bao nhân thịt hấp với nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng.

Yêu cầu về một chiếc bánh bao sau khi hấp chín

  • Một chiếc bánh ngon có vỏ bánh bên ngoài căng, không bị xẹp cũng không bị nát, bên trong mềm, xốp, nóng hổi và thơm ngon. Nhân bánh đậm đà mùi thịt hòa quyện cùng mộc nhĩ, nấm hương, và miến, vị bùi bùi của trứng cút, mang đến một cảm giác hấp dẫn khi ăn vào.

Bạn có thể chọn mua một nồi hấp bánh bao bằng điện 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng chất lượng tại địa chỉ: https://inoxvina.vn/ Chúng tôi Inox Việt Nam sẽ giúp bạn trổ tài nấu nướng trong căn bếp của gia đình mình.

092.884.3838
092.884.3838
Chat: