nhà cung cấp thiết bị bar cafe.
nhà cung cấp thiết bị inox nhà bếp tại TP HCM

Gia công tủ hâm nóng thức ăn bằng điện theo yêu cầu

Giới thiệu tủ hâm nóng thức ăn bằng điện

Tủ hâm nóng thức ăn bằng điện được sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn để hâm nóng thức ăn. Sử dụng thanh nhiệt để đun sôi nước và hơi nóng bốc lên làm nóng thức ăn bên trong khay. Đó là một công nghệ, sử dụng dụng phương pháp hâm nóng thức ăn rất an toàn vệ sinh thực phẩm, và không gây hại thức ăn khi được hâm nóng.

tủ hâm nóng thức ăn 9 khay giá tốt
tủ hâm nóng thức ăn 9 khay giá tốt

Thức ăn có thể được đun sôi và hâm nóng chỉ trong vài phút. Nó rất hữu ích cho những người thường xuyên ra quán ăn, hoặc ăn tiệc tại nhà hàng. Nó cũng có thể được sử dụng để hâm nóng thức ăn duy trì độ ấm nóng khi phục vụ tại quán cơm văn phòng, nhà hàng và quán cơm bình dân.

Tủ hâm nóng thức ăn bằng điện sử dụng thanh nhiệt để đun sôi nước, hơi nước nóng bốc lên làm nóng thức ăn bên trong khay. Bằng cách sử dụng các thanh nhiệt, thức ăn được làm nóng trong khay rồi chuyển ra bát, đĩa để phục vụ khách hàng.

Tủ hâm nóng thức ăn bằng điện sử dụng thanh nhiệt để đun sôi nước, hơi nước nóng bốc lên làm nóng thức ăn bên trong khay. Đây là một thiết bị bếp inox công nghiệp đơn giản về việc sử dụng công nghệ điện để giúp chất lượng sống của mọi người ý nghĩa hơn.

Ưu điểm của tủ hâm nóng bằng điện

Tủ hâm nóng thức ăn bằng điện giải quyết vấn đề này bằng cách tự động kiểm soát nhiệt độ, không quá cao hoặc không quá thấp khi hâm. Thương hiệu nồi tiếng được nhiều người quan tâm, Inox Việt Nam, thiết kế tủ hâm nóng thức ăn chất lượng, có các nút điều khiển, điều chỉnh nhiệt độ đơn gian và rất hiệu quả khi sử dụng với nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Tủ hâm nóng thức ăn bằng điện có nhiều khay đựng thực phẩm, topping phục vụ cho thực khách rất tiện lợi.
 • Thanh điện trở cường độ cao, không độc hại đảm bảo thức ăn luôn nóng hổi khi phục vụ thực khách
 • Bao gồm các khay inox topping lớn để lưu trữ thực phẩm lớn và các khay nhỏ để dễ nhận biết
 • Thiết kế tủ hâm nóng thức ăn bằng điện đơn giản nhưng hiệu quả, dễ dàng vệ sinh, an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.
 • Ngoài thiết kế tủ hâm nóng thức ăn bằng điện khung chân cố định có thể điều chỉnh độ cao nhờ tăng đưa, tủ hâm nóng thức ăn inox 304 có thể lắp thêm 4 bánh xe giúp người dùng dễ dàng di chuyển cùng với khung kính cường lực ngăn chắn gió bui, tạo cảm giá chuyên nghiệp, và ngăn chứa đồ bên dưới vô cùng tiện lợi.
 • Tủ hâm nóng thức ăn được được thiết kế từ inox 304 có tính bền vững lâu dài, nói không với gỉ sét nên luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Tủ hâm nóng thức ăn bằng điện trở giá tốt tại Inox Việt Nam. Uy tín chất lượng.
 • Sử dụng tủ hâm nóng là phương pháp giải phóng sức người trong bếp và tiết kiệm tối đa năng lượng điện so với những loại máy móc khác.

Có thể nói tủ hâm nóng thức ăn luôn giữ được độ nóng hổi của món ăn trên khay inox topping như vừa chín vàng góp phần tăng lợi nhuận kinh tế, từ việc lôi kéo khách hàng thương xuyên lui tới với chất lượng thức ăn luôn ấm nóng thơm ngon, hấp dẫn cho khách hàng khó tính.

Nguyên lý tủ hâm nóng thức ăn bằng điện như thế nào?

Trước hết, mọi người đều biết rằng tủ hâm nóng thức ăn bằng điện là cách tốt nhất để giữ nóng thức ăn. Có các tính năng an toàn như nắp an toàn trên bộ phận làm nóng và hệ thống cách nhiệt độc lập cho tủ khi hoạt động:

 • Cơ chế hoạt động của tủ hâm nóng thức ăn bằng điện là khi thanh điện trở hoạt động sẽ được làm nóng. Nhiệt lượng do thanh nhiệt tỏa ra làm nóng nước trong khoang chứa nước của tủ hâm nóng thức ăn bằng điện có thanh điện trở, nước nóng bốc hơi làm nóng toàn bộ khay GN topping chứa thực phẩm cần hâm nóng,  sẽ giúp thức ăn luôn nóng hổi như vừa mới nấu, tạo cảm giác thèm ăn cho thực khách.
 • Máy hâm nóng thức ăn bằng điện là thiết bị đơn giản đun sôi nước, được lắp kính cường lực và các hộc bên dưới được gọi là tủ hâm nóng, quầy hâm.
 • Với tủ hâm nóng thức ăn bằng hơi nước sử dụng điện, không hóa chất độc hại, an toàn, dễ sử dụng & tiết kiệm thời gian cho bạn, khi sử dụng.
 • Làm thức ăn bằng hơi nước, với lượng nhiệt được phép đều chỉnh linh hoạt, giúp thực phẩm không bị cháy khét, hoặc nhanh khô nước.

Các sản phẩm tủ hâm nóng thức ăn bằng hơi nước sử dụng điện mà công ty Inox Việt Nam mang đến tay khách hàng, cải thiện công việc kinh doanh bán hàng trở nên quan trọng có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm triệu tiền điện bằng cách sử dụng tủ hâm nóng thức ăn bằng điện có thanh nhiệt, thiết kế đặc biệt cho mục đích hâm nóng, không hóa chất, không độc hại, và rất an toàn về nguồn điện, khi hâm nóng thức ăn được diễn ra, tạo nên món ăn ngon và cách thức phục vụ, mà người chủ quán, chủ nhà hàng muốn truyền đạt tơi.

Nhu cầu sử dụng tủ hâm nóng thức ăn bằng điện

Ngày trước bạn dành hàng giờ trong bếp, làm sạch khay đựng thức ăn và tốn nhiều thời gian nhóm rửa để hâm nóng thức ăn bạn thấy khó chịu và không được tiện lợi. Hôm nay bạn đã tìm thấy tủ hâm nóng thức ăn bằng điện trở làm nóng thức ăn với lượng hơn nước, giải pháp tiết kiệm thời gian và công sức.

Tủ hâm nóng thức bằng hơi nước, sử dụng thanh điện trở, biến điện năng thành nhiệt năng, dễ dàng đun sôi nước, hơi nước bốc lên làm nóng thức ăn bên trong khay GN topping. Rất an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bạn có thể đặt hẹn giờ để đun sôi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhanh chóng hoàn thành bữa ăn ngon. Với điều khiển nhiệt độ, bạn có thể đặt nhiệt độ thấp tới tới cao tùy yêu cầu sử dụng làm nóng. Hiệu suất điện giúp bạn dễ dàng phục vụ sản phẩm luôn ấm nóng thơm ngon của mình trong vòng 3 phút và hoàn thành công việc phục vụ thực khách khi bạn mở quán cơm văn phòng, cơm bình dân và nhà hàng.

Tủ hâm nóng thức ăn được tích hợp với Khay topping hâm nóng thức ăn được sử dụng trong các bệnh viện, nhà máy, trường học, phòng khám và nhiều nơi khác trên thế giới, giữ thức ăn ở nhiệt độ an toàn.

Sử dụng tủ hâm nóng bằng điện, bảo vệ chống ngộ độc thực phẩm không chỉ là phòng ngừa. Đó cũng là một vấn đề về trách nhiệm. Nếu người tiêu dùng bị nhiễm vi khuẩn hoặc nấm mốc từ sản phẩm của bạn khi mở nhà hàng quán ăn, họ có thể kiện bạn đòi một số tiền lớn, vì vậy bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng là rất quan trọng đối với sự sống còn của doanh nghiệp bạn.

Tủ hâm nóng thức ăn bằng điện là một sản phẩm tuyệt vời mà mọi người đều có thể sử dụng mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Chúng được trang bị cho mọi không gian bếp nhà hàng, vói thiết kế thanh nhiệt làm nóng thức ăn sẽ làm nóng nước trong khay topping và sau đó hơi nước bốc lên làm sôi nước bên trong khay. Nó hoàn toàn an toàn để xử lý và làm nóng mà không lo bị cháy khét.

Địa chỉ mua tủ hâm nóng thức ăn thương hiệu Inox Việt Nam.

Kinh nghiệm và kiến thức hơn 10 năm hoạt động trong ngành sản xuất và gia công thiết bị bếp công nghiệp, nhà hàng, Inox Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu và luôn nỗ lực phát triển không ngừng. Thiết kế và thi công bếp nhà hàng trọn gói, và thương mại thiết bị bếp chi khách hàng lẽ tại TP HCM và trên toàn quốc hiện nay.

Công ty đã nhận được những hiệu khả quan tốt có tích cực khi được khách hàng tin tưởng. Tủ hâm nóng thức ăn bằng điện là một trong những thiết bị nhà bếp do Inox Việt Nam trực tiếp sản xuất và lắp đặt cho khách hàng nên khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất, có hỗ trợ trả góp công khai tại các cổng thanh toán.

Sản phẩm tủ hâm nóng thức ăn được gia công theo yêu cầu của khách hàng về kích thước, hoặc xem kích thước tiêu chuẩn tại Website: inoxvietnam.vn  mẫu mã, chất liệu và giá thành được thể hiện công khai rõ ràng.

Mua tủ hâm nóng thức ăn bằng điện có mái kính tại Inox Việt Nam

Sản phẩm tủ hâm nóng thức ăn bằng điện, được làm 100% bằng inox 304 có độ bền cực cao, tích hợp mái kính cường lực, che gió, tạo điểm nhấn, tạo độ an toàn khi phục vụ khách hàng tới chọn món ăn.

Tại Inox Việt Nam có hơn 1000 mẫu tủ hâm nóng. Vì thế bạn có thể đến với chúng tôi để chọn cho mình những mẫu tủ hâm nóng thức ăn bằng hơn nước sử dụng điện phù hợp nhất.

Giá tủ hâm nóng thức ăn bằng hơi nước sử dụng điện sẽ phụ thuộc vào kích thước tủ, số lượng khay GN topping hoặc nồi canh inox. Lắp kính hoặc không. Tủ đó giá tủ hâm nóng sẽ thay đổi.

Tủ hâm nóng thức ăn bằng hơi nước sử dụng điện có mái kính. Đang là lựa chọn số 1 cho những trường hợp quán ăn, trưng bày thực phẩm gần mặt đường nên thiết kế bằng kính để chống bám bẩn.

 • Quán cơm bình dân: Đối tượng sử dụng chủ yếu là các quán cơm bình dân, quán ăn vừa và nhỏ. Tủ vừa để trưng bày thực phẩm, vừa giúp khách hàng dễ dàng tham khảo và lựa chọn. Với thiết kế kính cường lực, chịu lực, sáng bóng và đẹp mắt bên trên, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và yêu cầu nhân viên quán cơm phục vụ món mình đã chọn, hoặc mang đi.
 • Nhà hàng sang trọng: Nhà hàng có sử dụng tủ hâm nóng thức ăn mái kính được không? Inox Việt Nam xin trả lời đó là hoàn toàn 100% được, với thiết kế tủ hâm nóng thức ăn tạo sự sang trọng và đẳng cấp, tủ hâm nóng bằng hơi nước có mái kính sử dụng điện hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu tại nhà hàng, đồng thời bảo vệ sự an toàn vệ sinh thực phẩm khi lựa chọn món được diễn ra.

Chất liệu toàn thân tủ hâm nóng bằng inox 304 rất sạch sẽ và dễ lau chùi. Yếu tố quan trọng nhất của tủ hâm nóng thức ăn bằng điện làm nóng bằng hơi nước đang được quan tâm rất nhiều, bằng thép không gỉ, không bị mài mòn, và chịu được lực va chạm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
092.884.3838
Chat: