Nội Dung Mục Lục
Tìm hiểu về bánh bao ngọt thơm ngon
Món ăn này không còn xa lạ với nhiều người, đó là bánh bao ngọt là một món ăn truyền thống rất phổ biến ở Việt Nam. Món bánh này gồm một lớp vỏ bánh mềm mịn, thơm ngon bên ngoài và một lượng nhân ngọt ngon bên trong.
Vỏ bánh được làm từ bột mì, đường, men nở, và dầu ăn, những thành phần cơ bản tạo nên một lớp vỏ mềm mịn, thơm mát. Trong lúc đó, nhân bánh thường chứa sự kết hợp của đậu xanh và đường phèn. Đậu xanh được rang và xay mịn, trộn với đường phèn để tạo nên một loại nhân ngọt, béo ngậy.
Bánh bao ngọt được hấp nên thơm lựng mùi men, mùi bột mì và mùi đậu xanh, tạo nên một hương vị đặc trưng, khó quên. Khi cắn vào, cảm giác vỏ bánh mềm mịn kết hợp với nhân bánh ngọt ngọt, bùi bùi đầy hấp dẫn.
Mỗi chiếc bánh bao ngọt có thể coi như một món ăn hoàn chỉnh, mang lại năng lượng và làm no lâu. Ngoài ra, nhờ vị ngọt vừa phải và chất dẻo mềm của bánh, món này rất được trẻ em yêu thích. Bánh bao ngọt không chỉ là một món ăn sáng tiện lợi, mà còn có thể sử dụng như bữa ăn phụ vào buổi chiều hoặc món tráng miệng sau bữa tối.
Như vậy, bánh bao ngọt không chỉ là món ăn gắn liền với tuổi thơ của nhiều người Việt Nam, mà còn là biểu tượng cho sự tinh tế và đơn giản trong ẩm thực. Hãy cùng chúng tôi Inox Việt Nam để biết về những công thức làm bánh bao ngọt nhiều vị khác nhau nào!!!
Hướng dẫn cách làm bánh bao nhân đậu xanh
Để làm bánh bao nhân đậu xanh, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 500 gram bột mì.
- 1 gói men nở.
- 250 ml nước ấm.
- 1 muỗng canh đường.
- 1 muỗng canh dầu ăn.
- 200 gram đậu xanh.
- 150 gram đường.
- 1 lượng nhỏ dừa đã xay.
Cách thực hiện bánh bao ngọt nhân đậu xanh:
- Đậu xanh được ngâm trong nước cho đến khi nở ra, sau đó hấp chín và xay nhuyễn.
- Pha men nở với nước ấm. Để men nở trong khoảng 15 phút.
- Đặt đậu xanh đã xay nhuyễn lên lửa nhỏ, thêm dừa xay và đường, khuấy đều cho đến khi hỗn hợp đậu xanh đặc lại.
- Bột mì được trộn với nước ấm đã pha men, đường và dầu ăn, nhồi bột cho đến khi không dính tay, sau đó đậy bằng khăn ẩm để bột nở trong khoảng 1-2 giờ.
- Khi bột nở, chia thành từng phần nhỏ. Mỗi phần bột được cán ra thành hình tròn, cho một lượng nhân đậu xanh đã chuẩn bị vào giữa, sau đó bóp kín lại.
- Bánh bao được đặt vào mỗi khuôn khay hấp của nồi hấp bánh bao cách thủy, sau đó hấp trong vòng 15-20 phút. Khi bánh chín, để bánh nguội trong khoảng 5 phút trước khi lấy ra.
Bánh bao nhân đậu xanh vừa ngon miệng, vừa bổ dưỡng là một sự lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức cùng gia đình. Hãy cùng làm với chúng tôi nhé! Và cùng bạn bè và người thân thưởng thức.
Hướng dẫn cách làm bánh bao thanh long
Bánh bao thanh long là một biến thể độc đáo và lôi cuốn của món bánh truyền thống. Với lớp vỏ bên ngoài có màu sắc giống với màu của thanh long, cùng vị ngọt tươi mát, món bánh này chắc chắn sẽ tạo nên ấn tượng khó quên.
Các nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 500g bột mì.
- 1 gói men nở.
- 250ml nước ấm.
- 1 thìa canh đường.
- 1 thìa canh dầu ăn.
- 200g thanh long. (bỏ hạt hoặc không bỏ hạt tùy ý)
- 100g đường
Cách làm bánh bao thanh long:
- Đầu tiên, pha men nở vào trong nước ấm, để men nở trong khoảng 15 phút.
- Trong thời gian này, thanh long sau khi đã rửa sạch, cắt nhỏ và xay nhuyễn tạo thành nước thanh long.
- Tiếp theo, trộn bột mì, đường, dầu ăn, nước thanh long và men đã nở thành một hỗn hợp mịn màng.
- Đậy kín hỗn hợp và để nở trong khoảng 1-2 giờ.
- Sau khi hỗn hợp nở, nhào lại và chia thành các phần nhỏ. Mỗi phần nhỏ, mở rộng và cho một lượng thanh long đã xay nhuyễn vào, sau đó bấm kín lại.
- Đặt mỗi phần bánh vào khuôn bánh bao, và hấp trong khoảng 20 phút.
Như vậy, bạn đã hoàn thành món bánh bao thanh long xinh xắn, với vị ngọt tươi mát từ thanh long. Thưởng thức món bánh khi còn nóng hổi, bạn sẽ cảm nhận vị ngọt nhẹ nhàng của thanh long, hòa quyện với vị béo nhẹ từ bột mì, tạo nên một món ăn đầy thú vị.
Địa chỉ bán nồi hấp bánh bao công nghiệp cách thủy
Nồi hấp bánh bao công nghiệp cách thủy sử dụng điện với điện áp 220V/50 Hz có nhiều ưu điểm mà người dùng không thể phủ nhận. Khi tìm đến địa chỉ bán nồi điện hấp bánh bao công nghiệp, nguyên lý hấp cách thủy giá tốt tại Inox Việt Nam nhận ngay giá tốt.
-
Nồi Điện Hấp Bánh Bao Công Nghiệp 2 Tầng NHBB-D600-2T/X-120
-
Nồi Hấp Bánh Bao Công Nghiệp 1 Tầng NHBB-D600-1T/X-120
-
Tủ Hấp Và Trưng Bày Bánh Bao Sử Dụng Điện THBB-01
-
Nồi Điện Hấp Xôi Công Nghiệp Ecomi 4 Tầng Size 600 NHXE-D600-4T
-
Nồi Hấp Xôi Bằng Điện Ecomi 3 Tầng Size 600 NHXE-D600-3T
-
Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp Ecomi 2 Tầng Size 600 NHXE-D600-2T
-
Nồi Hấp Xôi Ecomi 1 Tầng Công Nghiệp Size 600 NHXE-D600-1T
-
Nồi Nấu Xôi Bằng Điện Ecomi 4 Tầng Size 500 NHXE-D500-4T
-
Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp Ecomi 3 Tầng Size 500 NHXE-D500-3T
-
Nồi Hấp Xôi Bằng Điện Ecomi 2 Tầng Size 500 NHXE-D500-2T
-
Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp Ecomi 1 Tầng Size 500 NHXE-D500-1T
-
Nồi Hấp Xôi Điện Ecomi 4 Tầng Size 440 NHXE-D440-4T
-
Nồi Hấp Xôi Bằng Điện Ecomi 3 Tầng Size 440 NHXE-D440-3T
-
Nồi Đồ Xôi Bằng Điện Ecomi 2 Tầng Size 440 NHXE-D440-2T
-
Nồi Điện Hấp Xôi Ecomi 1 Tầng Size 440 NHXE-D440-1T
-
Nồi Nấu Xôi Công Nghiệp Ecomi 4 Tầng Size 400 NHXE-D400-4T
-
Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp Ecomi 3 Tầng Size 400 NHXE-D400-3T
-
Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp Ecomi 2 Tầng Size 400 NHXE-D400-2T
-
Nồi Điện Công Nghiệp Hấp Xôi Ecomi 1 Tầng Size 400 NHXE-D400-1T
-
Nồi Điện Hấp Bánh Bao Ecomi 4 Tầng Szie D600 NHBBE-4T
-
Nồi Điện Hấp Bánh Bao Ecomi 3 Tầng Szie D600 NHBBE-3T
-
Nồi Điện Hấp Bánh Bao Ecomi 2 Tầng Szie D600 NHBBE-2T
-
Nồi Điện Hấp Bánh Bao Ecomi 1 Tầng Szie D600 NHBBE-1T
-
Nồi Điện Hấp Bánh Bao Ecomi 4 Tầng Szie D500 NHBBE-4T
-
Nồi Điện Hấp Bánh Bao Ecomi 3 Tầng Szie D500 NHBBE-3T
-
Nồi Điện Hấp Bánh Bao Ecomi 2 Tầng Szie D500 NHBBE-2T
-
Nồi Điện Hấp Bánh Bao Ecomi 1 Tầng Szie D500 NHBBE-1T
-
Nồi Hấp Bánh Bao Điện Ecomi 4 Tầng Szie D440 NHBBE-4T
-
Nồi Hấp Bánh Bao Điện Ecomi 3 Tầng Szie D440 NHBBE-3T
-
Nồi Hấp Bánh Bao Điện Ecomi 2 Tầng Szie D440 NHBBE-2T
-
Nồi Hấp Bánh Bao Điện Ecomi 1 Tầng Szie D440 NHBBE-1T
-
Nồi Hấp Bánh Bao Điện Ecomi 4 Tầng Szie D400 NHBBE-4T
-
Nồi Hấp Bánh Bao Điện Ecomi 3 Tầng Szie D400 NHBBE-3T
-
Nồi Hấp Bánh Bao Điện Ecomi 2 Tầng Szie D400 NHBBE-2T
-
Nồi Hấp Bánh Bao Điện Ecomi 1 Tầng Szie D400 NHBBE-1T
-
Nồi Điện Hấp Cơm Tấm Ecomi 4 Tầng Size D600 NHCTE-4T
-
Nồi Điện Hấp Cơm Tấm Ecomi 3 Tầng Size D600 NHCTE-3T
-
Nồi Điện Hấp Cơm Tấm Ecomi 2 Tầng Size D600 NHCTE-2T
-
Nồi Điện Hấp Cơm Tấm Ecomi 1 Tầng Size D600 NHCTE-1T
-
Nồi Điện Hấp Cơm Tấm Ecomi 4 Tầng Size D500 NHCTE-4T
-
Nồi Điện Hấp Cơm Tấm Ecomi 3 Tầng Size D500 NHCTE-3T
-
Nồi Điện Hấp Cơm Tấm Ecomi 2 Tầng Size D500 NHCTE-2T
-
Nồi Điện Hấp Cơm Tấm Ecomi 1 Tầng Size D500 NHCTE-1T
-
Nồi Hấp Cơm Tấm Ecomi 4 Tầng Size D440 NHCTE-4T
-
Nồi Hấp Cơm Tấm Ecomi 3 Tầng Size D440 NHCTE-3T
-
Nồi Hấp Cơm Tấm Ecomi 2 Tầng Size D440 NHCTE-2T
-
Nồi Hấp Cơm Tấm Ecomi 1 Tầng Size D440 NHCTE-1T
-
Nồi Điện Hấp Cơm Tấm Ecomi 4 Tầng Size 400 NHCTE-D400-4T
-
Nồi Hấp Cơm Tấm Ecomi 3 Tầng Size 400 NHCTE-D400-3T
-
Nồi Điện Hấp Cơm Tấm Ecomi 2 Tầng NHCTE-D400-2T
-
Nồi Hấp Cơm Tấm Ecomi 1 Tầng NHCTE-D400-1T
-
Tủ Hấp Cơm Niêu Công Nghiệp THCN-50
-
Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện NHBC-D3205,800,000₫
-
Nồi Hấp Bánh Bèo Bằng Điện Size 6009,100,000₫
-
Nồi Hấp Bánh Bèo Bằng Điện Size 4006,300,000₫
-
Nồi Hấp Bánh Bèo Bằng Điện Size 3606,100,000₫
-
Nồi Hấp Bánh Bèo Bằng Điện Size 3205,800,000₫
-
Nồi Hấp Bánh Bao 1 Tầng Có Khung Treo Hộp Điện NHBB-D400-1T/KT8,600,000₫
-
Nồi Hấp Cơm Tấm 1 Tầng Có Khung Treo Hộp Điện NHCT-D400-1T/KT8,600,000₫
-
Nồi Hấp Xôi 1 Tầng Có Khung Treo Hộp Điện NHX-D400-1T/KT8,600,000₫
-
Nồi Hấp Bánh Bao Bằng Điện 4 Tầng NHBB-D600-4T22,600,000₫
-
Nồi Hấp Bánh Bao Bằng Điện 3 Tầng NHBB-D600-3T18,700,000₫
-
Nồi Hấp Bánh Bao Bằng Điện 2 Tầng NHBB-D600-2T14,800,000₫
-
Nồi Hấp Bánh Bao Bằng Điện 1 Tầng NHBB-D600-1T10,900,000₫
-
Nồi Tráng Bánh Bằng Điện NHBC-D6009,100,000₫
-
Bộ 2 Nồi Nấu Và Nồi Hấp Điện Cao Cấp
-
Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện Size 500 NHBC-D5007,700,000₫
-
Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện Size 440 NHBC-D4406,800,000₫
-
Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện Size 360 NHBC-D3606,100,000₫
-
Nồi Hấp Cơm Tấm 4 Tầng NHCT-D600-4T22,600,000₫
-
Nồi Hấp Cơm Tấm 3 Tầng NHCT-D600-3T18,700,000₫
-
Nồi Hấp Cơm Tấm 2 Tầng NHCT-D600-2T14,800,000₫
-
Nồi Hấp Cơm Tấm 1 Tầng NHCT-D600-1T10,900,000₫
-
Nồi Hấp Xôi Điện NHX-D600-4T22,600,000₫
-
Nồi Hấp Xôi Điện NHX-D600-3T18,700,000₫
-
Nồi Hấp Xôi NHX-D600-2T14,800,000₫
-
Nồi Hấp Xôi NHX-D600-1T10,900,000₫
-
Bộ 2 Nồi Tráng Bánh Cuốn Công Nghiệp
-
Nồi Hấp Bắp Bằng Điện, Nồi Luộc Bắp NHB-D400-1T9,500,000₫
-
Nồi Hấp Bánh Bèo Bằng Điện Size 4406,800,000₫
-
Nồi Hấp Bánh Bèo Bằng Điện Size 5007,700,000₫
-
Bộ Bếp Inox Và Nồi Hấp Công Nghiệp Bằng Gas14,300,000₫
-
Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 1 Tầng NHX-D500-1T9,200,000₫
-
Nồi Đồ Hấp Xôi Bằng Điện 2 Tầng NHX-D500-2T12,400,000₫
-
Nồi Nấu Xôi Điện Công Nghiệp 3 Tầng NHX-D500-3T15,600,000₫
-
Nồi Nấu Xôi Công Nghiệp Bằng Điện 4 Tầng NHX-D500-4T18,800,000₫
-
Nồi Hấp Cơm Tấm Công Nghiệp 4 Tầng Size Lớn NHCT-D500-4T18,800,000₫
-
Nồi Hấp Cơm Tấm 3 Tầng Điện Công Nghiệp Size 500 NHCT-D500-3T15,600,000₫
-
Nồi Hấp Cơm Tấm Bằng Điện 2 Tầng Size 500 NHCT-D500-2T12,400,000₫
-
Nồi Điện Hấp Cơm Tấm 1 Tầng Size 500 NHCT-D500-1T9,200,000₫
-
Nồi Hấp Bánh Bao Công Nghiệp 4 Tầng Bằng Điện Size Lớn NHBB-D500-4T18,800,000₫
-
Nồi Hấp Bánh Bao Điện Công Nghiệp 3 Tầng Size Lớn NHBB-D500-3T15,600,000₫
-
Nồi Hấp Bánh Bao Công Nghiệp Cỡ Lớn 2 Tầng NHBB-D500-2T12,400,000₫
-
Nồi Hấp Bánh Bao Bằng Điện 1 Tầng Cỡ Lớn NHBB-D500-1T9,200,000₫
-
Nồi Đồ Hấp Xôi Công Nghiệp Bằng Điện 4 Tầng NHX-D440-4T16,300,000₫
-
Nồi Hấp Xôi Điện Công Nghiệp 3 Tầng NHX-D440-3T13,600,000₫
-
Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp Bằng Điện 2 Tầng NHX-D440-2T10,900,000₫
-
Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp Bằng Điện 1 Tầng NHX-D440-1T8,200,000₫
-
Nồi Hấp Cơm Tấm Công Nghiệp Bằng Điện 4 Tầng NHCT-D440-4T16,300,000₫
-
Nồi Điện Hấp Cơm Tấm Công Nghiệp 3 Tầng NHCT-D440-3T13,600,000₫
-
Nồi Hấp Cơm Tấm Bằng Điện 2 Tầng NHCT-D440-2T10,900,000₫
-
Nồi Điện Công Nghiệp Hấp Cơm Tấm 1 Tầng NHCT-D440-1T8,200,000₫
-
Nồi Hấp Bánh Bao Công Nghiệp 4 Tầng NHBB-D440-4T16,300,000₫
-
Nồi Hấp Bánh Bao Công Nghiệp Bằng Điện 3 Tầng NHBB-D440-3T13,600,000₫
-
Nồi Hấp Bánh Bao Công Nghiệp 2 Tầng NHBB-D440-2T10,900,000₫
-
Nồi Hấp Bánh Bao Công Nghiệp Bằng Điện 1 Tầng NHBB-D440-1T8,200,000₫
-
Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp Bằng Điện 4 Tầng NHX-D400-4T14,200,000₫
-
Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp Bằng Điện 3 Tầng NHX-D400-3T12,000,000₫
-
Nồi Hấp Cơm Tấm Bằng Điện 4 Tầng NHCT-D400-4T14,200,000₫
-
Nồi Hấp Cơm Tấm Bằng Điện 3 Tầng NHCT-D400-3T12,000,000₫
-
Nồi Hấp Cơm Tấm Bằng Điện 2 Tầng NHCT-D400-2T9,800,000₫
-
Nồi Hấp Bánh Bao Bằng Điện 4 Tầng NHBB-D400-4T14,200,000₫
-
Nồi Hấp Bánh Bao Bằng Điện 3 Tầng NHBB-D400-3T12,000,000₫
-
Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp Bằng Điện 2 Tầng NHX-D400-2T9,800,000₫
-
Nồi Hấp Bánh Bao Bằng Điện 2 Tầng NHBB-D400-2T9,800,000₫
-
Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện Size 400 NHBC-D4006,300,000₫
-
Nồi Hấp Cơm Bằng Điện 1 Tầng NHCT-D400-1T7,600,000₫
-
Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 1 Tầng NHX-D400-1T7,600,000₫
-
Nồi Hấp Bánh Bao Bằng Điện NHBB-D400-1T7,600,000₫
- Trước tiên, chất liệu inox 304 dày 1 mm 2 lớp giúp cho nồi hấp có độ bền vượt trội. Độ dày này không chỉ đảm bảo sự cứng cáp, tăng thời gian sử dụng lâu dài cho sản phẩm mà còn hỗ trợ tốt trong việc giữ nhiệt, giúp hấp bánh bao nhanh hơn, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.
- Bên cạnh đó, việc sử dụng vật liệu foam cách nhiệt dày 3cm cũng là một yếu tố quan trọng. Nhờ tầng cách nhiệt này, nồi giữ được nhiệt tốt hơn, không bị mất hơi nước, giúp bánh bao được hấp đều và giữ được độ mềm, xốp hấp dẫn.
- Với nhiệt độ 50 – 100 độ C, nồi hấp này cho phép bạn điều chỉnh độ nóng phù hợp với các loại bánh bao khác nhau, đảm bảo chín tới nhưng không bị khô hoặc nát.
- Cuối cùng là thời gian sôi từ 30 – 40 phút. So với phương pháp hấp truyền thống, thời gian này rất ổn, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng trong quá trình chế biến, đặc biệt khi cần phải hấp một số lượng lớn bánh bao.
Tất cả những ưu điểm trên, nồi hấp bánh bao công nghiệp cách thủy sử dụng điện thực sự là lựa chọn lý tưởng để nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả công việc.
Nên mua nồi điện hấp bánh bao cách thủy công nghiệp để mở quán
Nếu bạn đang suy nghĩ về việc mở một quán bánh bao, việc đầu tư vào một nồi hấp bánh bao cách thủy công nghiệp bằng điện là một quyết định thông minh. Nồi này giúp bạn nấu một lượng lớn bánh bao cùng một lúc và đảm bảo chất lượng đều đặn. Công nghệ hấp cách thủy giúp giữ nguyên hương vị và độ mềm mịn của bánh, trong khi nhiệt độ điện đảm bảo việc nấu nhanh chóng. Như vậy, bạn không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn nâng cao hiệu suất kinh doanh của mình.
Nồi hấp bánh bao công nghiệp mẫu mã kích thước đa dạng
Đầu tư mua nồi hấp bánh bao công nghiệp có mẫu mã và kích thước rất đa dạng, phong phú, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Kiểu dáng công nghiệp chắc chắn mạnh mẽ, tạo cảm giác an toàn, dễ dàng thao tác cho người sử dụng.
Kích thước tổng thể của nồi hấp thay đổi tùy thuộc vào size và số lượng tầng hấp tương ứng với yêu cầu và không gian lắp đặt của bạn. Có thể chọn từ chế độ hấp đơn giản với 1 tầng hấp cho đến 4 tầng hấp, giúp bạn tối ưu hóa công suất nấu nướng. Điều này rất thiết thực khi phục vụ số lượng lớn khách hàng và muốn đảm bảo tất cả bánh bao đều nóng hổi, gọn gàng mà vẫn giữ được chất lượng tốt nhất.
Đặc biệt, mỗi tầng hấp được thiết kế thông thoáng, luồng hơi nồi hấp đều vào từng góc, đảm bảo bánh bao hấp chín đều, ngon miệng. Thiết kế tiện lợi này cũng giúp quá trình vệ sinh nồi hấp trở nên nhanh chóng, dễ dàng.
Với nồi hấp bánh bao công nghiệp mẫu mã đa dạng kích thước này size 400, 440, 500, 600,…, việc hấp bánh bao không chỉ đơn thuần là một công đoạn chế biến mà còn là quá trình tạo nên chất lượng, sự tiện lợi và hiệu quả công việc.
Địa chỉ bán tủ hấp bánh bao công nghiệp khi mở quán kinh doanh
Sản phẩm uy tín chất lượng giá tủ hấp bánh bao công nghiệp không qua trung gian là một thiết bị không thể thiếu khi mở một quán chuyên về bánh bao hoặc nhà hàng, căn tin. Dưới đây là những lý do tại sao nên sử dụng và mua tủ hấp banh bao công nghiệp về nhu cầu sử dụng .
-
Tủ Hấp Và Trưng Bày Bánh Bao Sử Dụng Điện THBB-01
-
Tủ Hấp Bánh Bao Công Nghiệp 6 Khay Sử Dụng Gas New THBB-6K/G2
-
Tủ Hấp Bánh Bao 4 Khay Sử Dụng Gas New THBB-4K/G2
-
Tủ Inox Hấp Bánh Bao 6 Khay Bằng Điện Và Gas New THBB-6KNEW
-
Tủ Hấp Bánh Bao Bằng Điện Và Gas New Có 4 Khay THBB-4KNEW
-
Tủ Hấp Cơm Niêu Công Nghiệp THCN-50
-
Tủ Hấp Bánh Bao 20 Khay Bằng Điện & Gas THBB-20K46,000,000₫
-
Tủ Hấp Bánh Bao 16 Khay Bằng Điện & Gas THBB-16K40,000,000₫
-
Tủ Hấp Bánh Bao 10 Khay Bằng Điện & Gas THBB-10K30,000,000₫
-
Tủ Hấp Bánh Bao 6 Khay Bằng Điện & Gas THBB-6K25,000,000₫
- Trước hết, khả năng hấp đồng đều và giữ nhiệt tốt của tủ hấp bánh bao công nghiệp giúp đảm bảo chất lượng các sản phẩm. Với công suất lớn, mỗi lần hấp có thể xử lý hàng chục đến hàng trăm bánh bao trên những chiếc khay hấp của tủ hấp, động thái này giúp cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trong thời gian ngắn.
- Tiếp theo, từ khía cạnh kinh doanh, việc dùng tủ hấp công nghiệp giúp tiết kiệm thời gian, công sức và nguyên liệu. Nó không chỉ nâng cao hiệu quả lao động mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể nhờ giảm lượng hao hụt nguyên liệu.
- Bên cạnh đó, tủ hấp bánh bao công nghiệp được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của môi trường ẩm ướt, nóng bức của nhà bếp. Với vật liệu chất lượng cao inox 304, sự bền bỉ và an toàn khi sử dụng là những điểm mạnh không thể phủ nhận khi bạn tìm đến Inox Việt Nam địa chỉ bán tủ hấp bánh bao công nghiệp uy tín chất lượng hiện nay.
- Cuối cùng, sử dụng tủ hấp bánh bao công nghiệp cũng giúp thể hiện sự chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng dịch vụ tại quán kinh doanh, nhà hàng hay căn tin. Điều này không chỉ giúp tạo dựng uy tín cho thương hiệu của bạn mà còn góp phần làm nâng cao sự hài lòng của khách hàng.
Tủ hấp bánh bao được gia công từ chất liệu Inox 304 dày 1mm không chỉ đảm bảo độ bền, chắc chắn mà còn mang lại sự sang trọng cho sản phẩm, phù hợp với mọi không gian làm việc từ nhà hàng, quán ăn đến căn tin công nghiệp. Chất liệu Inox 304 giữ cho tủ hấp bánh bao luôn sáng bóng, dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng, đồng thời cũng chống được sự oxi hóa, ngăn chặn vi khuẩn phát triển và đảm bảo an toàn thực phẩm.
Tủ hấp bánh bao có mẫu mã và kích thước rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Có 4 khay hấp, 6 khay hấp, 10 khay, 16 khay, 20 khay, cho phép nấu lượng lớn bánh bao cùng lúc, ít tốn công sức và thời gian. Các khay hấp có thể tăng giảm linh hoạt, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.
Kinh doanh nhà hàng, quán ăn công suất lớn, nên đầu tư mua tủ hấp bánh bao công nghiệp nhiều khay sử dụng điện và gas, việc sử dụng tủ hấp bánh bao công nghiệp trong việc mở quán kinh doanh chính là quyết định thông minh, hiệu quả mà bạn nên quan tâm. Sản phẩm chất lượng giá tốt có tại Inox Việt Nam, phục vụ 24/7.