nhà cung cấp thiết bị bar cafe.
nhà cung cấp thiết bị inox nhà bếp tại TP HCM

Mua Bẫy Mỡ Inox 304 Nhà Hàng Ở Đâu Tại TP HCM

Giới thiệu bẫy mỡ inox 304, thùng lọc mỡ, bể tách mỡ inox nhà hàng

Bẫy mỡ inox 304 cho nhà bếp dùng để tách dầu mỡ thừa ra khỏi dòng nước thải tại nơi rửa bát, sơ chế thực phẩm. Đây là một thực tế, về nhu cầu sử dụng về bẫy mỡ inox nhà bếp rất cần thiết hiện nay. Hầu hết mọi người đều biết bẫy mỡ inox nhà bếp dùng để tách dầu mỡ thừa ra khỏi dòng nước thải tại nơi rửa bát đĩa, chế biến thức ăn. Nhưng họ không hiểu rằng đây không phải là chất thải nhà bếp thông thường mà là một lượng lớn chất thải cần được phân loại và xử lý. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn chủ đề quan trọng này bằng cách sử dụng bẫy mỡ inox và nhu cầu hiện nay, địa chỉ để mua bẫy mỡ inox giải quyết các vấn đề về rác thải và lượng dầu mỡ ra môi trường.

Sản phẩm hố ga bể tách mỡ inox, hộc bể tách mỡ, hộp bể tách mỡ là thiết bị lọc tách dầu mỡ rác thải trước khi ra môi trường.
Sản phẩm hố ga bể tách mỡ inox, hộc bể tách mỡ, hộp bể tách mỡ là thiết bị lọc tách dầu mỡ rác thải trước khi ra môi trường.

Bẫy mỡ inox nhà bếp dùng để tách dầu mỡ thừa ra khỏi dòng nước thải tại nơi rửa bát, sơ chế thực phẩm. Được nhà sản xuất với trang thiết bị hiện đại và đôi ngủ kỹ sư, lao động tay nghề cao đã thiết kế và gia công nhiều kích thước bẫy mỡ inox 304 uy tín. Chất lượng làm nên thương hiệu Inox Việt Nam.

Thông số kỹ thuật bẫy mỡ inox 304 thương hiệu uy tín

 • xuất xứ: Inox Việt Nam.
 • Kích thước: Xem hơn 500 mẫu bẫy mỡ inox ngay bên dưới.
 • Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0 mm.
 • Lọc mỡ bằng phương pháp đảo chiều dòng chảy của nước.
 • Lưới lọc cặn: cấu tạo bằng inox 304 nhập khẩu.
 • Bao gồm 03 ngăn: Ngăn Rác, Ngăn mỡ và ngăn nước sạch.
 • Các ngăn có thể dễ dàng thao rời để vệ sinh.
 • Ống cấp và thoát ren ngoài Þ90 I
 • Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
Phân loại hố ga bẫy mỡ inox, bể tách mỡ inox giá tốt tại TP HCM.
Phân loại hố ga bẫy mỡ inox, bể tách mỡ inox giá tốt tại TP HCM.

Bẫy mỡ inox 304 được lắp đặt tại khu nhà bếp dùng để tách lượng dầu mỡ thừa ra khỏi dòng nước thải tại nơi rửa bát, sơ chế thực phẩm. Nước thải đi qua ngăn lưu trữ và giữ lại mỡ thừa và rách thải lớn trong một sọt lưới và sau nước đã được lọc đi ra hệ thống cống rảnh hố ga nhà bếp.

Liệt kê hơn 500 mẫu bẫy mỡ inox 304, thùng lọc mỡ, bể tách mỡ inox nhà hàng

Lợi ích của việc lắp đặt bẫy mỡ inox 304

Bẫy dầu mỡ inox không chỉ ngăn dầu mỡ đi trực tiếp xuống cống thoát nước, mà còn giúp tránh tràn dầu, ảnh hưởng xấu đến quy trình làm việc tại khu bếp. Thiết bị inox nhà bếp, bẫy mỡ inox 304 sử dụng để hạn chế tắc nghẽn đường ống thoát nước và ngăn ngừa các vấn đề về ô nhiễm, cho ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm, nhà hàng, và gia đình, căn hộ. Thiết bị này được sử dụng giúp cuộc duy trì chất lượng làm việc, chất lượng cuộc sống tốt hơn, với nguồn nước thải đã được xử lý đem lại nhiều lợi ích:

 • Hạn chế tình trạng tắc nghẽn đường ống thoát nước
 • Hạn chế dầu mỡ, nước thải tràn lên sàn bếp nhà hàng.
 • Không phát sinh chi phí thông tắc cống thoát nước.
 • Tình trạng tắt nghẽn đường cống thoát nước được cải  thiện lên đến 90%, do mỡ gây ra và rác thải nhà bếp.
 • Tách dầu mỡ thừa ra khỏi dòng nước thải ngay tại vị trí chậu rửa bát đĩa, chế biến thức ăn bằng thiết bị tách dầu mỡ mang tên bẫy mỡ inox có cấu tạo 3 ngăn hiện đang là giải pháp hữu ích để loại bỏ dầu mỡ khỏi đường ống tránh tai nạn do dầu mỡ nước tràn lên sàn nhà.

Giải quyết toàn bộ vấn đề xử lý dầu mỡ, bẫy mỡ inox 304 giá tốt, với thiết kế đảm bảo và sản xuất theo tiêu chuẩn thoát nước TCVN. Bẫy mỡ inox 304 gồm 3 ngăn với nguyên lý hoạt động thông minh khi có dòng chảy đi qua.

Nhu cầu sử dụng bẫy mỡ inox cho nhà bếp

Việc vệ sinh thực phẩm, thiết bị inox nhà bếp, trước khi nấu ăn là một vấn nạn về đường ống bị tắc, không chỉ gây bất tiện mà còn có thể gây nguy hiểm do tắc nghẽn hoặc tắc nghẽn làm tràn mỡ lên sàn nhà mất thẩm mỹ. Để loại bỏ những sự cố trên, đừng bỏ qua thiết bị tách mỡ nhà bếp, mang tên bẫy mỡ inox 304 có 3 ngăn, được lắp đặt, tiếp nhận mỡ và rác hữu cơ nơi rửa bát, sơ chế thực phẩm.

Thiết bị lọc mỡ inox xử lý và thu gom mỡ thừa, khi vệ sinh thiết bị dụng cụ nhà bếp hoạt động trên nguyên lý trọng lượng của nước, dầu mỡ và chất thải rắn, được thiết kế để lọc, tách dầu mỡ, chất béo và chất thải rắn tại ngăn thu gôm, giữ lại trong hộp bẫy còn nước tiếp tục thoát ra khỏi hộp và vào hệ thống thoát nước. Bẫy mỡ inox 304 chất lượng thường có 3 ngăn. Qua ngăn thứ nhất rác sẽ được giữ lại, ngăn thứ 2 có nhiệm vụ tách dầu mỡ và lọc có sọt lưới để tạo ra nước sạch chảy qua ngăn thứ 3 rồi vào hệ thống nước chung của đường công thoát nước tại nhà bếp.

Sử dụng bẫy mỡ inox 304 giúp khu bếp luôn sạch sẽ và không còn không mùi, không gây ô nhiễm môi trường làm việc nhà bếp.

Bẫy mỡ inox 304 có 3 ngăn có thiết kế tiêu chuẩn với giỏ chứa rác có lỗ nhỏ lọc mỡ và rác thải và chất bẩn được giữ lại, và nước đã được lọc đi qua ống thoát có vành ngăn mùi, cam kết không để lại mùi hôi trong khu vực bếp ăn hay trong căn hộ khi lắp đặt.

Vị trí lắp đặt bẫy mỡ inox 304 tại bên chậu rửa hạn chế nước thải bị tắc, ứ đọng ở nhiều vị trí trên sàn.

Với thiết bị bền chất lượng lọc chất thải rắn và dầu mỡ đa năng được sử dụng cho căn hộ, bếp giá đình, bếp nhà hàng, và khu bếp công nghiệp của nhà hàng, quán ăn, khách sạn, giúp nước thải chưa qua xử lý sẽ được lọc tránh tràn gây ô nhiễm môi trường nước và khu vực xung quanh.

Sử dụng bẫy mỡ inox 304 là lựa chọn thông thái

Rất khó để tìm được một thiết bị bẫy mỡ dùng để sơ chế thực phẩm khi nấu ăn và vệ sinh bồn rửa chén inox để tách khỏi dòng nước thải, đây là một vấn đề nan giải, đặc biệt là trong khu dân cư và môi trường công cộng căn tin, nhà hàng.

Nếu bạn là chủ sở hữu một ngôi nhà, căn hộ, và khu bếp nhà hàng và có một bồn rửa trong nhà bếp, chắc hẳn bạn sẽ sử dụng bẫy mỡ inox mỗi khi rửa bát đĩa. Bẫy mỡ dùng để tách lượng dầu mỡ thừa ra khỏi dòng nước thải tại nơi rửa bát đĩa. Nước thải được xử lý trước khi đi vào đường cống thoát nước, giúp môi trường tại khi sơ chế chậu rửa sạch sẽ, không gian bếp được an toàn hơn rất nhiều lần.

Bẫy mỡ inox 304 nhà bếp dùng để tách dầu mỡ thừa ra khỏi dòng nước thải tại nơi rửa bát đĩa, chế biến thức ăn. Bẫy mỡ là một hộp inox có dung tích từ 20 lít đến 300 lít, hoặc 2000 lít khi mua tại Inox Việt Nam, được đặt bên dưới chậu rửa bát và được kết nối với hệ thống nước thải. Nó có một đường ống vào và ra, có thể kết nối với bất kỳ hệ thống nước thải nào khác hoặc trực tiếp vào nguồn cung cấp nước của nhà bếp.

Bẫy mỡ inox 304 là lựa chọn số 1 hiện nay khi sử để loại bỏ dầu mỡ và các chất hữu cơ khác khỏi dòng nước thải. Bẫy mỡ không phản ứng hóa học, chịu được áp lức của nước khi lọc, hoạt động mõi khi có dòng nước đi qua đây là kết hợp của nước và loại bỏ carbon dioxide, giữ lại mỡ và rác. Bằng cách này, mỡ có thể được tái sử dụng và tái chế, hoặc được tập kết phân hủy đúng yêu cầu để đảm bảo an toàn môi trường.

Sử dụng bẫy mỡ inox 304 tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí xử lý cho các hoạt động sửa chữa về việc tắc đường ống thoát nước phải sửa đường ống, đục khoét tường, nhà cửa. Khi hệ thống thoát nước bị tắc điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến là gọi thông hút, việc này năm nào cũng xảy ra sẽ tốn một khoản kinh phí không hề nhỏ nếu bạn bỏ qua sản phẩm bẫy mỡ inox 304 cấu tạo 3 ngăn và hoạt động dựa trên nguyên lý lọc mỡ bằng phương pháp đảo chiều dòng chảy của nước. Vậy tại sao ngay từ đầu chúng ta lại bỏ qua một sản phẩm có nhiều lợi ích như Thiết Bị Lọc Mỡ Inox 304?

Ngay từ bây giờ và bạn đã có được thông tin hữu ích, cùng với tác dụng lọc các chất thải hữu cơ và dầu mỡ thừa có trong nước thải, bẫy mỡ inox 304  sẽ giúp chúng ta xua tan nỗi lo tắc đường ống cống ngay từ bây giờ.

Địa chỉ bán bẫy mỡ inox 304 uy tín giá tốt

Bẫy mỡ inox là một bể có kích thước đa dạng bằng inox được dùng để tách dầu mỡ ra khỏi dòng nước thải tại nơi rửa bát đĩa, sơ chế thực phẩm. Nó còn được gọi là “hộp lọc mỡ nhà bếp”. Bẫy mỡ inox có thể được tìm thấy với nhiều loại và kích cỡ khác nhau, nhưng tất cả chúng đều có một điểm chung, chúng đều được thiết kế để bắt và loại bỏ các hạt dầu mỡ không mong muốn khỏi dòng nước thải. Ngoài ra, tất cả chúng đều được thiết kế để ngăn vi khuẩn và các vi sinh vật khác xâm nhập vào dòng nước thải.

Đây là bẫy mỡ inox nhà bếp có công dụng tách dầu mỡ thừa ra khỏi dòng nước thải tại nơi rửa bát đĩa, chế biến thức ăn. Bẫy mỡ được thiết kế để giảm ô nhiễm nước và cũng cải thiện việc xử lý nước thải.

Đó là một trong những lý do mà chúng tôi Inox Việt Nam đã mạnh dạn sản xuất và phát triển những công năng của bẫy mỡ inox 304 bền chất lượng nhất để phục vụ khách hàng, hơn 10 năm qua tại TP HCM và trên toàn quốc.

Mõi sản phẩm bẫy mỡ inox 304, đều được chúng tôi Inox Việt Nam quan tâm và đặt yêu cầu chất lượng đi đôi với tiện lợi để giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi sử dụng. Thiết bị inox có độ bền, tuổi thọ cao, không gây hại cho người sử dụng

Thiết bị lọc mỡ, bẫy mỡ inox 304 chính hãng Inox Việt Nam sẽ được thiết kế bằng chất liệu inox 304, dày 1mm, đây là loại inox phổ biến nhất trên thế giới. Thép không gỉ 304 chứa 18% crom và 8% niken. Do đó, loại thép không gỉ này có độ sáng bóng, khả năng chống ăn mòn và chống gỉ cực tốt.

Nắp sản phẩm bẫy mỡ inox được đậy kín bằng khóa tai kín. Dễ dàng lắp đặt và tháo lắp khi vệ sinh, an toàn, thiết kế kích thước đa dạng đẹp và tiện lợi.

Hãy đầu tư một sản phẩm bẫy mỡ inox 304 giá tốt tại Inox Việt Nam ngay, để xua tan nỗi lo tắc nghẽn hệ thống thoát nước, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lắp đặt ngay bẫy mỡ inox 304 nhà bếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
092.884.3838
Chat: