Thiết Bị Inox Hiện Đại Theo Xu Hướng Mới

Inox Vina nhận gia công mọi thiết bị inox hiện đại với mọi kiểu dáng, chủng loại, kích thước trên chất liệu inox theo yêu cầu của khách hàng, cam kết với giá rẻ nhất Toàn Quốc.

Các sản phẩm thiết bị inox ra đời thực sự là vị cứu tinh trong quá trình sản xuất công nghiệp cũng như sinh hoạt của con người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Trong hoạt động sản xuất công nghiệp thì việc giữ cho máy móc, trang thiết bị được vận hành tốt và có tuổi thọ lâu dài được rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất khu công nghiệp,…quan tâm.

Tầm quan trọng của thiết bị inox hiện đại trong đời sống hiện nay

Cũng như tại các nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện,…đều cần có những dụng cụ chắc chắn, bền bỉ và sử dụng được lâu dài. Và gần gũi với cuộc sống nhất đó là các bà nội trợ cũng luôn muốn sở hữu các vật dụng nhà bếp hoặc nhà tắm, nhà vệ sinh thật bền, an toàn và đẹp.

Tất cả đều muốn có một giải pháp nào giúp những đồ vật, thiết bị được sử dụng được lâu bền, giá rẻ và không chịu nhiều sự ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài? Các thiết bị inox đã ra đời và đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu đó.Ngày nay, sử dụng thiết bị inox trong công nghiệp hoặc dân dụng là cách tiết kiệm chi phí, hiệu quả, lâu bền nhất.

Tủ inox có bồn rửa
Tủ inox có bồn rửa

Tính chất vật liệu thiết bị bằng inox

Inox là vật liệu kim loại tổng hợp có khả năng chịu đựng được sự khắc nghiệt của môi trường mà không bị oxi hóa như: môi trường muối, môi trường axit, khả năng chịu lực tốt. Chính vì vậy mà các thiết bị inox được sử dụng rất nhiều trong bệnh viện, nhà ăn, những nơi công cộng, xưởng sản xuất và trong gia đình.Các thiết bị inox có bản chất là màu sáng nên rất dễ dàng phát hiện những vết bẩn, vết ố trên bề mặt.

Với bề mặt sáng bóng và trơn nên những vết bẩn dễ dàng được lau chùi mà vẫn giữ lại được vẻ đẹp sạch sẽ của nó. Phổ biến hiện nay có 2 loại inox là 304 và 316.

Chậu rửa đôi có lỗ xả rác
Chậu rửa đôi có lỗ xả rác

Bài viết liên quan:

Xu hướng sử dụng thiết bị inox hiện đại ngày nay

Từ khi ra đời, thiết bị inox đã được ứng dụng để sản xuất ra rất nhiều loại sản phẩm phục vụ cho công nghiệp, cũng như sản xuất và đời sống

Chất liệu inox được sử dụng nhiều để thay thế các chất liệu khác để sản xuất ra các sản phẩm kể cả trong công nghiệp và dân dụng. Xu hướng sử dụng thiết bị inox ngày càng nhiều.

be-tach-dau-mo-3-ngan-gia-tot
Sản phẩm chất lượng bể tách dầu mỡ 3 ngăn giá tốt lựa chọn số 1 hiện nay.

Là một đơn vị chuyên đón đầu những công nghệ mới, Inox Việt Nam đã sản xuất ra rất nhiều sản phẩm từ inox để sử dụng trong công nghiệp cũng như gia đình.

Inox Vina mang đến những dịch vụ sau:

• Gia công sản xuất bất kỳ sản phẩm thiết bị inox giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng.

• Tư vấn thiết kế trọn bộ sản phẩm thiết bị inox nhà bếp cho trường học, bếp ăn khu công nghiệp, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện.

• Thi công, lắp đặt sản phẩm thiết bị bếp Inox hoặc thiết bị inox công nghiệp.

• Cung cấp các sản phẩm inox chất lượng cao.

• Cung cấp thiết bị inox bếp trường học giá tốt chất lượng.

• Tư vấn cách chọn thiết bị inox cho bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn.

• Tìm hiểu quá trình gia công thiết bị inox.

• Sản xuất tất cả các loại sản phẩm thiết bị inox như thiết bị bếp inox công nghiệp, dân dụng, y tế,…

Bạn sẽ tìm thấy tất cả những thiết bị inox cho một khu bếp nhà hàng , quán ăn lớn nhỏ tại Inox Việt Nam mà không phải đi nhiều nơi và mất nhiều công sức. Với giá cả hợp lý, chế độ bảo hành và bảo trì dài hạn cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng.

chat-luong-inox-viet-nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
092.884.3838
Chat: