nhà cung cấp thiết bị bar cafe.
nhà cung cấp thiết bị inox nhà bếp tại TP HCM

Thi Công Bếp Công Nghiệp Nhà Hàng Trọn Gói Uy Tín

Những Điểm Cần Lưu Ý Khi Thi Công Bếp Công Nghiệp

Bếp công nghiệp được đặt tại các khách sạn là nơi có sức chứa lớn. Do đó, quá trình thiết kế và thi công bếp công nghiệp cần được chú trọng.

Thiết kế và thi công bếp công nghiệp được đánh giá là việc làm vô cùng quan trọng. Bởi điều này ảnh hưởng nhiều đến hoạt động kinh doanh, cũng như sử dụng của khách sạn hoặc các xí nghiệp lớn. Thế nhưng, để quá trình này được diễn ra hoàn hảo, nhà đầu tư cần chú ý đến những điểm nào?

Nhà thầu thi công bếp công nghiệp trọn gói uy tín.
Nhà thầu thi công bếp công nghiệp trọn gói uy tín.

Thi Công Bếp Công Nghiệp Đảm Bảo Không Gian Rộng Rãi

Thông thường, không gian nhà bếp sẽ dành cho 2 đầu bếp làm việc chính thức hoặc cũng có thể làm theo ca sáng, chiều. Thế nhưng trong những ngày lễ, tết hoặc có sự kiện lớn, nhu cầu khách hàng tăng cao, đòi hỏi khu vực nhà bếp phải hoạt động hết công suất. Thì đây là lúc cần đến nhiều hơn 2 đầu bếp, cũng như phụ bếp.

Chính vì điều này, khi thi công bếp công nghiệp cần chú trọng đến việc sắp đặt và bố trí sao cho không gian rộng rãi, thoải mái. Các đồ dùng phục vụ cho nhà bếp cũng cần được đặt gọn. Những vật dụng nào thường dùng nên để bên ngoài, không hay dùng cất lại bên trong. Nhằm mang đến sự gọn gàng và tiện dụng trong suốt quá trình làm bếp.

Thi công bếp công nghiệp trọn gói uy tín chất lượng. Hãy liên hệ Inox Việt Nam ngay.
Thi công bếp công nghiệp trọn gói uy tín chất lượng. Hãy liên hệ Inox Việt Nam ngay.

Bố Trí Các Khu Vực Trong Bếp Công Nghiệp Rõ Ràng

Đối với việc thi công bếp công nghiệp, đơn vị thực hiện cần đảm bảo phải có đủ các khu vực như: Khu sơ chế, gia công, chế biến, vệ sinh và khu trình bày thành phẩm. Việc sắp xếp các khu vực trong bếp một cách khoa học, được xem là điều kiện bắt buộc đối với những khách sạn muốn thể hiện sự chuyên nghiệp. Cũng như đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bên cạnh đó, để tiện cho quá trình sơ chế và chế biến các loại thực phẩm. Đồ đạc sử dụng trong khu vực nào cũng cần đặt gọn gàng, tiện dụng và hợp lý.

Inox Việt Nam cung cấp thiết bị bếp công nghiệp inox uy tín chất lượng và lắp đặt trọn gói.
Inox Việt Nam cung cấp thiết bị bếp công nghiệp inox uy tín chất lượng và lắp đặt trọn gói.

Bố Trí Hệ Thống Cấp Thoát Nước, Đường Điện Và Gas Phù Hợp

Hệ thống cung cấp các nhiên liệu phục vụ cho quá trình vận hành nhà bếp như đường điện, gas, nơi thoát nước cần được nghiên cứu và tính toán cẩn thận khi thiết kế. Để tiến hành khảo sát thực tế và thi công bếp công nghiệp có thể hoàn hảo nhất cũng, cũng như tiện lợi cho việc sử dụng.

Cùng với đó, hệ thống chiếu sáng, quạt gió, điều hòa cũng cần bố trí khoa học. Bởi khu vực nhà bếp thường là nơi có nhiệt độ cao tỏa ra liên tục.

Inox Việt Nam cung cấp thiết  bị inox nhà bếp giá tốt trọn gói cho từng khu vực đúng khoa học.
Inox Việt Nam cung cấp thiết bị inox nhà bếp giá tốt trọn gói cho từng khu vực đúng khoa học.

Chú Trọng Đến Khu Vực Vệ Sinh Khi Thi Công Bếp Công Nghiệp

Có thể nói, đây là vị trí cực kỳ quan trọng đối với các nhà bếp. Bởi nó ảnh hưởng đến việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Các dụng cụ làm sạch như khăn lau, dung dịch cọ rửa nên được đặt ở tất cả các khu vực. Nhằm giúp người dùng dễ dàng làm sạch dụng cụ bất cứ khi nào cần.

Đặc biệt, các nhân viên làm việc trong nhà bếp phải hoàn thành việc dọn rửa và vệ sinh tổng thể cho cả khu vực trước khi tan làm. Tránh để tình trạng tồn đọng qua đêm hoặc một thời gian dài không cọ rửa. Vì như vậy dễ gây ra tình trạng hư hỏng, ẩm mốc và không đảm bảo vệ sinh.

Đơn Vị Thi Công Bếp Công Nghiệp Uy Tín Nhất Hiện Nay

Khu vực bếp luôn được xem là trái tim của toàn bộ nhà bếp. Do đó các chủ khách sạn hoặc chủ đầu tư cần cân nhắc để tìm cho mình 1 đơn vị thiết kế và thi công bếp công nghiệp uy tín nhất.

Địa chỉ Inox Việt Nam thi công lắp đặt bếp công nghiệp inox, bếp nhà hàng inox uy tín chất lượng hiện nay.
Địa chỉ Inox Việt Nam thi công lắp đặt bếp công nghiệp inox, bếp nhà hàng inox uy tín chất lượng hiện nay.

Với mong muốn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, CÔNG TY TNHH SX – TM – DV INOX VIỆT NAM sẽ là nơi cung cấp giải pháp tối ưu nhất về các sản phẩm inox cho ngành bếp. Cũng như hỗ trợ thiết kế và thi công bếp công nghiệp cho các khách sạn, xí nghiệp…có nhu cầu.

Các Bước Thi Công Cho Khách Hàng Đều Sẽ Được Thực Hiện Bài Bản Theo Trình Tự Như Sau:

  • Tiếp nhận ý kiến và tư vấn cho khách hàng.
  • Khảo sát khu vực thi công.
  • Thiết kế khu vực nhà bếp công nghiệp dựa trên mong muốn của khách hàng và khảo sát thực tế.
  • Tiến hành thi công.
  • Kiểm tra khả năng hoạt động của cả khu vực bếp.
  • Bàn giao thành quả.

Tự hào là đơn vị không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng được làm từ chất liệu inox. Chúng tôi còn hỗ trợ thi công bằng chính cái tâm của mình. Với mức giá phải chăng, cùng chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng hợp lý.

Một trong những thế mạnh khác khiến chúng tôi vô cùng hãnh diện, chính là đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên. Inox Việt Nam tin chắc rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất, khi sử dụng các sản phẩm của công ty cho khu vực khách sạn của bạn.

Inox Việt Nam mang đến sản phẩm nồi nấu cháo bằng điện giá tốt.
Inox Việt Nam mang đến sản phẩm nồi nấu cháo bằng điện giá tốt.

Không gian bếp được sắp xếp và thi công hợp lý không chỉ tạo điều kiện tốt cho các đầu bếp là việc hiệu quả. Mà còn tạo được hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Mọi thông tin cần thiết liên quan đến việc thiết kế, thi công. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website chính thức: https://inoxvina.vn/ . Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi đã sẵn sàng để hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
092.884.3838
Chat: