INOX VIỆT NAM NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ BẾP CÔNG NGHIỆP NHÀ HÀNG, SẢN XUẤT, BÁO GIÁ THIẾT BỊ BẾP CÁC LOẠI UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM VÀ LÂN CẬN.Bếp nhà hàng, bếp công nghiệp là nơi phục vụ nhu cầu ăn uống cho nhiều người. Tiêu chuẩn thiết kế bếp công nghiệp trong nhà hàng khách sạn không giống như thiết kế các bếp ăn gia đình, nó đòi hỏi những yêu cầu cao hơn để tạo không gian tốt nhất cho việc sơ chế, chế biến thực phẩm và phục vụ món ăn. Sau đây là một số tiêu chuẩn cần chú ý khi thiết kế nhà bếp công nghiệp.
– Xem thêm sản phẩm tại đây:
- Bếp á công nghiệp, thiết bị bếp á công nghiệp, bếp nhà hàng.
- Bếp âu, bếp âu công nghiệp, bếp âu hiệu berjaya chính hãng.
Thiết kế bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng cần lưu ý những điều sau đây
Thiết kế bếp công nghiệp, thiết kế bếp nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp nói chung và bếp công nghiệp nói riêng, trong quá trình thiết kế và thi công hệ thống bếp công nghiệp. Công Ty Inox Việt Nam, luôn tư vấn, cụ thể rõ ràng và rành mạch công khai, giúp nhà đầu tư an tâm, và nhận được một hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, uy tín tiết kiệm và an toàn hiệu quả rất cao.
Không gian bếp công nghiệp
Điều cần chú ý trước tiên trong bếp nhà hàng là việc bố trí không gian nhà hàng sao cho cân xứng giữa khu vực nấu nướng và khu vực ăn uống của khách. Nhiều nhà hàng lớn thiết kế khu vực nấu nướng riêng biệt ở 1 tầng và khu vực ăn uống ở những tầng khác.
Trong trường hợp thiết kế cho nhà hàng hay bếp ăn công nghiệp nhỏ thì cần lựa chọn và phân chia không gian cho phù hợp. Việc thiết kế không gian tương xứng và đảm bảo về diện tích, ánh sáng rất quan trọng. Nó nên đảm bảo tận dụng tối đa diện tích sử dụng và thuận tiện để làm việc.
Ánh sáng trong nhà bếp
- Cần tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, Nếu cần, lắp các bóng đèn hoặc các thiết bị chiếu sáng ở những vị trí phù hợp.
- Bởi trong quá trình nấu nướng, những người đầu bếp thường xuyên phải làm việc với dao kéo, dầu mỡ và phải quan sát và theo dõi màu sắc của thức ăn. Nếu ánh sáng kém, dễ xảy ra nguy hiểm và chế biến món ăn không đúng yêu cầu.
Hệ thống hút khói, hút khói khử mùi và thông gió
Hệ thống thông gió, hệ thống thông gió nhà hàng, hệ thống hút khói bếp công nghiệp và nhà hàng cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế hệ thống bếp công nghiệp, nhà hàng, căn tin và trường học. Khi nấu nướng, nhiệt lượng sinh ra kèm theo mùi thức ăn sẽ khiến không gian trở nên nồng nặc và khó chịu.
Khi thiết kế bếp nhà hàng cần phải kín gió nên cần thiết phải có hệ thống thông gió mới giải quyết được vấn đề trên. Các loại máy hút mùi, chụp hút khói là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ nhà hàng.
Phân chia các khu vực trong bếp
- Khu vực bếp công nghiệp có các khu sau: khu sơ chế thực phẩm, sau đó thực phẩm sẽ được chuyển đến khu gia công và cuối cùng là khu nấu nướng, làm chín thực phẩm.
- Ngoài ra còn có khu phục vụ, khu rửa dọn. Các khu này cần thiết kế sao cho có sự phối hợp nhuần nhuyễn và linh hoạt để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
Phù hợp với các thiết bị nhà bếp
Các thiết bị cần có trong các bếp nhà hàng như: tủ cơm công nghiệp, bếp inox, tủ mát, các thiết bị, dụng cụ như: xoong, chảo, bát đĩa, bãy mỡ, bể tách dầu mỡ,…
-
Tủ Hấp Cơm 100KG Gạo Bằng Gas New THC-100/G237,000,000₫
-
Tủ Hấp Cơm 80KG Gạo Bằng Gas New THC-80/G233,000,000₫
-
Tủ Nấu Cơm Điện Và Gas 100 Ký Gạo New THC-100/GD239,000,000₫
-
Tủ Hấp Cơm Điện Và Gas 80 Ký Gạo New THC-80/GD235,000,000₫
-
Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp 50Kg Sử Dụng Gas New THC-50/G225,000,000₫
-
Tủ Hấp Cơm 40Kg Gạo Dùng Gas New THC-40/G223,000,000₫
-
Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 30Kg Bằng Gas New THC-30/G221,000,000₫
-
Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp Bằng Gas 20Kg New THC-20/G217,000,000₫
-
Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 20Kg Gạo Bằng Điện Và Gas New THC-20/GD218,000,000₫
- Tủ Hâm Nóng Thức Ăn (Luôn Làm nóng và Giữ Nóng Thức Ăn):
-
Tủ Hâm Nóng Mini 11 Khay Sử Dụng Điện TH-51
-
Tủ Hâm Nóng Mini 10 Khay Sử Dụng Điện TH-50
-
Tủ Hâm Nóng Mini Sử Dụng Điện TH-49
-
Tủ Giữ Và Hâm Nóng Thức Ăn 7 Khay TH-48
-
Tủ Giữ Hâm Nóng Thức Ăn 6 Khay TH-47
-
Tủ Làm Nóng Thức Ăn 15 Khay TH-46
-
Tủ Bán Cơm Giữ Nóng Thức Ăn 16 Khay TH-45
-
Tủ Sấy Khay Thức Ăn Inox Tiệt TrùngTH-44
-
Quầy Hâm Nóng Thức Ăn 6 Khay Để Bàn TH-43
Đối với mỗi nhà hàng, tùy thuộc vào đặc thù của từng nhà hàng mà có những loại bếp inox chuyên dụng riêng. Ví dụ với nhà hàng âu thì các thiết bị nhà bếp đa phần là thiết bị bếp âu, bếp âu công nghiệp như: bếp âu 4 họng, bếp âu 6 họng, bếp âu 4 họng có lò nướng, bếp chiên nhúng…
-
Bếp Trụng Mì Phở Sử Dụng Điện BTM-02
-
Bếp Á Kiềng Tô 2 Họng Đốt Sử Dụng Gas BA-38
-
Bếp Đôi Công Nghiệp Inox Có 1 Bầu Nước Và Quạt Thổi BA-37
-
Bếp Á Xào 4 Họng Kiềng Tô Để Bàn BA-36
-
Bếp Xào 3 Họng Kiềng Tô Để Bàn BA-35
-
Bếp Xào 2 Họng Kiềng Tô Để Bàn BA-34
-
Bếp Á 1 Họng Kiềng Tô Để Bàn BA-33
-
Bếp Hầm 5 Họng Đốt Kiềng Gang Có Gáy BA-32
-
Bếp Hầm 4 Họng Đốt Kiềng Gang Có Gáy BA-31
Phù hợp với quy trình chế biến, phục vụ:
Trong các nhà hàng, các hoạt động diễn ra theo mô hình dây chuyền, mỗi người đảm nhận một công việc và chuyển tiếp sang người khác. Vì thế, thiết kế bếp nhà hàng phải hướng đến sự thuận tiện cho các thao tác bếp, từ khu vực sơ chế, tẩm ướp gia vị, đến việc chế biến, xào nấu và cuối cùng là khâu làm sạch dụng cụ, nơi để dụng cụ… Khu vực để các dụng cụ và thiết bị bếp phải phù hợp và tiện lợi nhất cho người sử dụng.
- Bể tách mỡ inox:
-
Hố Inox Thu Gôm Tách Mỡ Và Rác Lắp Âm Sàn 1000 Lít BM-A100017,000,000₫
-
Hố Bẫy Tách Mỡ Inox Lắp Âm Sàn 950 Lít BM-A95016,500,000₫
-
Hố Bẫy Tách Mỡ Inox Công Nghiệp Lắp Âm Sàn 900 Lít BM-A90016,000,000₫
-
Hố Inox Lọc Mỡ Rác Thải Nhà Hàng Âm Sàn 850 Lít BM-A85015,500,000₫
-
Hố Bể Tách Dầu Mỡ Lọc Rác Thải Nhà Hàng Âm Sàn 800L BM-A80015,000,000₫
-
Bẫy Mỡ Inox Âm Sàn Lọc Mỡ Và Rác Thải 750L BM-A75014,500,000₫
-
Thùng Inox Tách Mỡ Lọc Rác Hữu Cơ 700L Âm Sàn BM-A70014,000,000₫
-
Hộp Bẫy Tách Mỡ Thu Gôm Rác Nhà Bếp 650 Lít BM-A65013,500,000₫
-
Hộp Bể Tách Mỡ Thu Gôm Rác Nhà Bếp 600 Lít BM-A60013,000,000₫
- Chậu rửa công nghiệp:
-
Chậu Rửa Chén 1 Ngăn Lớn CR-71
-
Máng Rửa Tay Inox Công Nghiệp CR-70
-
Quầy Tủ Inox Pha Chế Cafe Có Bồn Rửa QB-73
-
Chậu Rửa Inox 304 Có 3 Hộc Có Kệ Trên Và Dưới CR-69
-
Chậu Rửa Inox 304 Dài 2 mét 7 Có 3 Ngăn Có Kệ Trên CR-68
-
Bồn Rửa Chén 3 Ngăn Inox 304 Dài 2 mét 7 CR-67
-
Chậu Rửa Inox 304 Dài 1m6 Cánh Phải Có Kệ Song Trên CR-66
-
Hệ Quầy Pha Chế Inox Dài 3 Mét Có Bồn Rửa QB-61
-
Chậu Rửa Inox 304 Dài 1M6 Có Cánh Phải Và Kệ Trên Dưới CR-65
- Bàn Sơ Chế Inox: (Chặt, sơ chế thực phẩm)
-
Ghế Tròn Inox Cao Cấp
-
Bàn Inox Chữ Nhật
-
Bàn Inox Tròn 1 Mét 2
-
Bàn Inox 3 Tầng Có Kệ Trên Và Dưới BAI-24
-
Hệ Tủ Bàn Chậu Rửa Cao Cấp TUI-3037,000,000₫
-
Hệ Quầy Pha Chế Inox Có Chậu Rửa, Bàn Tủ, Thùng Đá QB-4352,000,000₫
-
Bàn Inox 3 Tầng Có Gáy và Kệ Song Dưới BAI-239,600,000₫
-
Bàn Inox Nhà Bếp Có 2 Hộc Tủ Và Kệ BAI-22
-
Chậu Rửa Inox Đôi 2 Cánh Có Kệ Trên Kệ Dưới và Ngăn Tủ CR-3527,000,000₫
- Kệ Úp Chén Dĩa Inox:
-
Kệ Song Inox 5 Tầng KEI-18
-
Kệ Phẳng Inox Treo Tường 2 Tầng KEI-17
-
Hệ Tủ Inox Có Kệ Và 2 Bồn Rửa TUI-3939,500,000₫
-
Kệ Inox 3 Tầng Có Khay Hứng Nước KEI-166,000,000₫ – 7,800,000₫
-
Chậu Rửa Inox 2M Cánh Phải Có Kệ Trên Và Kệ Dưới CR-4614,000,000₫
-
Chậu Rửa Inox 3 Hộc Có Kệ Trên Và Dưới CR-4317,500,000₫
-
Kệ Song Inox 2 Tầng KEI-154,200,000₫
-
Kệ Inox 3 Tầng – 2 Song -1 Phẳng KEI-085,000,000₫ – 6,000,000₫
-
Kệ Inox 3 Tầng Nhà Bếp KEI-075,100,000₫ – 6,200,000₫
Công ty Inox Việt Nam là công ty chuyên thiết kế, sản xuất và thi công các hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng khách sạn và hệ thống bếp nhà hàng. Xem thêm tin liên quan:
- Tìm hiểu về hệ thống bếp công nghiệp
- Những thiết bị inox cần cho khu sơ chế trong bếp nhà hàng.
- Sử dụng bếp công nghiệp như thế nào cho hợp lý.
- Các biện pháp an toàn cho bếp nhà hàng.
- Tiêu chuẩn thiết kế cho bếp nhà hàng.
- Chọn kích thước cho bếp công nghiệp-Hướng dẫn bảo dưỡng.