Tủ Inox Thông Dụng Phù Hợp Cho Kinh Doanh

Inox Việt Nam chuyên gia công, sản xuất tủ inox chất lượng cao phục vụ cho nhà hàng, khách sạn, y tế, trường học….

Tủ chén inox là thiết bị lưu trữ thực phẩm, dụng cụ nhà bếp tránh mối mọt, sự xâm nhập của côn trùng và các nguồn gây bệnh khác. Vì thế, tủ chén inox có mặt hầu hết ở các khu bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,…Ngoài ra, tủ chén inox còn tiện dụng và đa năng bằng việc kết hợp giữa tủ và bồn rửa, tủ và quầy chế biến phục vụ.

tu-cua-lua-2-tang-co-gay
Tủ cửa lùa 2 tầng có gáy

Tủ inox – thiết bị bếp cao cấp dành cho nhà hàng

Tùy vào mục đích sử dụng mà tủ đựng chén inox được thiết kế với nhiều loại: tủ cửa lùa 2 tầng, tủ có chậu rửa, tủ treo tường, tủ có hộc kéo… với kích thước phù hợp theo không gian và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Tất cả các sản phẩm đều được gia công trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo đúng tiêu chuẩn , kích thước và tính thẩm mỹ.

Tủ đựng chén  được sản xuất trên chất liệu inox cao cấp, tấm ngăn và vách được dập, chấn bằng máy thủy lực tạo gân, sóng tăng cứng nên rất vững chắc và có sự đồng nhất về mặt chất lượng, nên có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh.

tu-2-tang-cua-lua-kinh
Tủ 2 tầng cửa lùa kính

Lưu ý khi sử dụng tủ chén inox, tủ đựng bát đĩa inox

Chú ý sau khi sử dụng đồ inox, tủ chén inox, tủ đựng bát đĩa inox cần phải rửa ngay, không nên để bám các tạp chất như muối hoặc axit. Như vậy sẽ không giữ được độ sáng bóng và giảm tuổi thọ sản phẩm.

Dùng giẻ mềm thấm vào nước ấm và lau sạch vết bẩn. Với cách này, bạn có thể đánh bật các vết bẩn, vết rỉ sét trên vật dụng tủ chén inox.

Lưu ý tránh dùng các vật có độ ma sát cao, như đồ chà xoong… nên sử dụng những miếng vải mềm hoặc những miếng chà chuyên dụng dành cho inox.

 

tu-cua-lua-khong-ke-duoi
Tủ cửa lùa không kệ dưới

Xem thêm bài viết: 

 

chat-luong-inox-viet-nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
092.884.3838
Chat: