nhà cung cấp thiết bị bar cafe.
nhà cung cấp thiết bị inox nhà bếp tại TP HCM

Thiết Bị Nhà Bếp, Hệ Thống Nhà Bếp Ở Trường Mầm Non

Tiêu Chuẩn Thiết Kế Bếp Trường Mầm Non Theo Quy Định

Một hệ thống nhà bếp ở trường mầm non đúng tiêu chuẩn và hoạt động khoa học, chuyên nghiệp sẽ đem lại cho các bé được những bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng, đủ chất và ngon miệng đảm bảo cho các bé phát triển toàn diện.

Đầu tư các thiết bị inox nhà bếp cho hệ thống bếp trường mầm non đúng chất tiêu chuẩn an toàn thực phẩm chuyên nghiệp.
Đầu tư các thiết bị inox nhà bếp cho hệ thống bếp trường mầm non đúng chất tiêu chuẩn an toàn thực phẩm chuyên nghiệp.

Hệ thống nhà bếp ở trường mầm non đạt tiêu chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo đó chính là hệ thống bếp ăn một chiều. Lợi ích của hệ thống bếp ăn một chiều đem lại rất lớn: tạo không gian thoáng đãng để hoạt động nấu ăn, thao tác dễ dàng, mọi việc diễn ra dễ theo đúng kế hoạch, tiết kiệm thời gian, công sức, quy củ và đặc biệt đảm bảo an toàn.

Nhà bếp trường mầm non
Nhà bếp trường mầm non
Khu nhà bếp trường mầm non, khu chế biến thức ăn trường học mầm non.
Khu nhà bếp trường mầm non, khu chế biến thức ăn trường học mầm non.

Thiết Kế Hệ Thống Bếp Ăn Ở Trường Mầm Non 1 Chiều

Thiết kế hệ thống bếp ăn ở trường mầm non 1 chiều cần có đủ các khu vực:

 • Khu tiếp nhận và chứa đồ: Nguyên liệu sau khi được đặt, sẽ nhập về đây. Đem đi lưu trữ, cấp đông bằng các thiết bị làm mát như tủ lạnh, tủ đông. Khu vực chứa đồ tươi cần để tránh xa thức ăn đã được nấu chín. Các thiết bị cũng cần cân nhắc và sử dụng phù hợp.
 • Khu vực sơ chế: Trước khi tiến hành chế biến, thực phẩm sẽ trải qua quá trình sơ chế. Để tuân thủ theo đúng quy trình bếp ăn một chiều thì bếp ăn một chiều ở trường mầm non phải được trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị như: rổ, chậu, dao, thớt, thiết bị dùng để xay thịt, thùng rác,….
 • Khu vực chế biến: Thức ăn đã sơ chế được chuyển sang để nấu chín và tiến hành chế biến. Vậy nên, khu vực này cũng cần phải được trang bị đầy đủ những dụng cụ sau: bếp rán, tủ hấp cơm, bàn, bếp hầm, giá inox.
 • Khu vực chia khẩu phần ăn: Thức ăn đã chế biến xong được chia thành các phần vừa đủ cho các bé. Khu vực này cần phải được thiết kế ở những nơi thoáng mát, khô ráo, sạch sẽ và đảm bảo phải luôn tránh xa những nguyên liệu sống và thô. Các phần ăn cần phải được đậy kín hoặc bọc lại bằng màng bọc thực phẩm, tránh bụi bẩn và tác nhân gây bệnh. Ở đây cần có kệ inox, bàn inox và các khay thức ăn.
 • Khu vực dọn dẹp, vệ sinh: Sau khi trẻ ăn xong các khay đựng sẽ được chuyển vào khu vực này để chùi, rửa, làm vệ sinh. Khu vực này cần phải được trang bị chậu rửa, bể tách mỡ inox.
Khu chia thức ăn bếp trường mầm non.
Khu chia thức ăn bếp trường mầm non.

Tính Năng Ưu Việt Hệ Thống Nhà Bếp 1 Chiều Trường Mầm Non

Sử dụng nhà bếp công nghiệp 1 chiều trong trường mầm non sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho cả nhà trường và các con.

 • Nhà bếp theo nguyên tắc một chiều ở trường mầm non sẽ giúp cho công việc của nhà bếp được phân định nhiệm vụ rõ ràng, cụ thể nhưng vẫn tạo được sự phối hợp ăn ý giữa các cô nuôi với nhau, bởi công việc được thực hiện tuần tự theo quy trình đã định sẵn.
 • Nhà bếp của trường mầm non theo 1 chiều còn tránh cho việc gây lẫn lộn các thực phẩm tươi, sống và các thực phẩm khô, tránh việc làm bẩn và mất vệ sinh các nguyên liệu chế biến hoặc gây ra tình trạng lộn xộn, mất trật tự trong nhà bếp.
 • Nhà bếp theo nguyên tắc một chiều ở trường mầm non còn giúp tiết kiệm thời gian chế biến thức ăn cho trẻ, đảm bảo thức ăn luôn được tươi ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng trước khi mang lên cho trẻ ăn thay vì có thể thiếu hoặc thừa hoặc trẻ đến giờ ăn lại phải chờ đợi.
Sử dụng xe đẩy thức ăn, để đẩy thức ăn cho trường mầm non, thiết bị bếp hệ thống bếp trường mầm non.
Sử dụng xe đẩy thức ăn, để đẩy thức ăn cho trường mầm non, thiết bị bếp hệ thống bếp trường mầm non.

Trường mầm non là nơi tiêu biểu sử dụng bếp 1 chiều. Hệ thống nhà bếp một chiều đem lại rất nhiều lợi ích như:

 • Tránh xảy ra các hiện tượng lây nhiễm chéo từ các thực phẩm tươi sống sang các thực phẩm đã được chế biến và nấu chín gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé
 • Giúp đầu bếp xử lý các nguyên liệu cần chế biến một cách nhanh gọn hơn.
 • Các công việc sẽ được thực hiện theo một trình tự nhất định.
 • Đảm bảo cho trẻ về sức khỏe.
 • Đảm bảo an toàn về vệ sinh của các thức ăn trong các công đoạn.
 • Loại trừ nguy cơ lây nhiễm các chất độc hại từ các khâu sơ chế, chế biến.
 • Tránh tình trạng gây ngộ độc do nhiễm các vi khuẩn, mất an toàn vệ sinh.

Đơn Vị Cung Cấp Thiết Bị Bếp, Thiết Kế Hệ Thống Bếp Trường Mầm Non

Đơn vị nào Cung cấp Thiết bị bếp và thiết kế hệ thống nhà bếp ở trường mầm non tốt nhất?

Công ty Inox Việt Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế hệ thống nhà bếp trường mầm non. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng không phải lo lắng về việc sẽ mua thiết bị nhà bếp ở đâu và sử dụng những thiết bị nhà bếp nào, bởi công ty là đơn vị cung cấp hàng đầu về các thiết bị nhà bếp công nghiệp, đảm bảo nhà bếp trường mầm non được thiết kế và bố trí theo đúng nguyên tắc và tiêu chuẩn hiện đại.

Ngày nay, các cơ sở kinh doanh thiết bị trong hệ thống nhà bếp rất nhiều. Tuy nhiên, khách hàng khi mua cần lựa chọn những nơi uy tín để đảm bảo về chất lượng. Trên đây là những thông tin về hệ thống bếp ở trường mầm non. Hy vọng hữu ích với mọi người.
Quý khách có thể truy cập vào: https://inoxvina.vn/ để được Inox Việt Nam tư vấn cụ thể về phương án thiết kế cũng như các thiết bị sử dụng trong nhà bếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
092.884.3838
Chat: