Thiết Bị Inox Không Đâu Rẻ Đẹp Bằng Inox Việt Nam

Đến với Inox Việt Nam mọi thiết bị inox đều được thiết kế kích thước theo ý của bạn và chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng với các chế độ dịch vụ bảo trì bảo dưỡng dài hạn đối với từng sản phẩm.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gia công lắp đặt các thiết bị inox bếp công nghiệp cho nhà hàng khách sạn, chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị inox chuyên dụng cho nhà bếp như bàn inox công nghiệp, kệ inox nhà hàng, chậu rửa inox công nghiệp, bẫy mỡ inox, xe đẩy inox, hệ thống hút khói inox….

Khi đến với Inox Việt Nam bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn từng thiết bị inox cho không gian bếp của các bạn vì sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng kích thước. Đến với chúng tôi mọi thiết bị inox đều được thiết kế kích thước theo ý của bạn và chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng với các chế độ dịch vụ bảo trì bảo dưỡng dài hạn đối với từng sản phẩm.

thiet-bi-bep-cong-nghiep
Thiết bị bếp công nghiệp

Xu hướng sử dụng thiết bị inox của Inox Việt Nam ngày nay

Từ khi ra đời, thiết bị inox đã được ứng dụng để sản xuất ra rất nhiều loại sản phẩm phục vụ cho công nghiệp, cũng như sản xuất và đời sống. Chất liệu inox được sử dụng nhiều để thay thế các chất liệu khác để sản xuất ra các sản phẩm kể cả trong công nghiệp và dân dụng. Xu hướng sử dụng thiết bị inox ngày càng nhiều.

Tính chất vật liệu thiết bị bằng inox

Inox là vật liệu kim loại tổng hợp có khả năng chịu đựng được sự khắc nghiệt của môi trường mà không bị oxi hóa như: môi trường muối, môi trường axit, khả năng chịu lực tốt. Chính vì vậy mà nó là vật liệu được sử dụng rất nhiều trong bệnh viện, nhà ăn, những nơi công cộng, xưởng sản xuất và trong gia đình. Thích hợp làm chất liệu gia công các thiết bị inox.

Với bản chất là màu sáng của inox nên rất dễ dàng phát hiện những vết bẩn, vết ố trên bề mặt. Với bề mặt sáng bóng và trơn nên những vết bẩn dễ dàng được lau chùi mà vẫn giữ lại được vẻ đẹp sạch sẽ của nó. Phổ biến hiện nay có 2 loại inox là 304 và 316.

ke-inox-cong-nghiep-cho-benh-vien-thong-nhat-dong-nai-2
Kệ inox công nghiệp

Là một đơn vị chuyên đón đầu những công nghệ mới, Inox Việt Nam đã sản xuất ra rất nhiều sản phẩm thiết bị inox để sử dụng trong công nghiệp cũng như gia đình. Inox Việt Nam chuyên:

Cam kết của Inox Việt Nam

– Gia công sản xuất bất kỳ sản phẩm thiết bị inox giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng.

– Tư vấn thiết kế trọn bộ sản phẩm thiết bị inox nhà bếp cho trường học, bếp ăn khu công nghiệp, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện.

– Thi công, lắp đặt sản phẩm thiết bị bếp inox hoặc thiết bị inox công nghiệp.

– Cung cấp các sản phẩm inox chất lượng cao.

– Cung cấp thiết bị inox bếp trường học giá tốt chất lượng.

– Bán thiết bị inox bếp nhà hàng, khách sạn tại Tp.hồ chí minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

– Tư vấn cách chọn thiết bị inox cho bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn.

– Tìm hiểu quá trình gia công thiết bị inox.

– Sản xuất tất cả các loại sản phẩm thiết bị inox như thiết bị inox công nghiệp, dân dụng, y tế,…

Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ luôn hài lòng với vẻ đẹp hoàn hảo cũng như chất lượng của các mẫu sản phẩm thiết bị inox mà chúng tôi sản xuất.

chat-luong-inox-viet-nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
092.884.3838
Chat: