Kệ Inox Phù Hợp Cho Nhu Cầu Công Nghiệp

Kệ inox là sản phẩm hỗn hợp được tạo nên từ các nguyên tố như niken, crom, mangan, sắt, đồng, cacbon. Căn cứ vào những nguyên tố này để sản xuất các loại inox khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.

Hiện nay, việc sử dụng các thiết bị inox ngày càng trở nên phổ biến bởi những tính năng ưu việt so với các loại chất liệu khác. Sản phẩm với khả năng chịu được nhiệt ẩm và không bị gỉ nên việc sử dụng sản phẩm là sự lựa chọn thông minh.

Kệ inox 304 là sản phẩm hỗn hợp được tạo nên từ các nguyên tố như niken, crom, mangan, sắt, đồng, cacbon. Căn cứ vào những nguyên tố này để sản xuất các loại inox khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.

ke-inox-phu-hop-cho-cong-nghiep
Kệ inox phù hợp cho công nghiệp

=>Sản phẩm liên quan:

Đặc điểm của kệ inox trong bếp nhà hàng

– Có số tầng tùy theo nhu cầu của khách hàng muốn để bao nhiêu đồ.

– Có nhiều loại tầng,1 tầng đến 5 tầng.

– Bằng thanh nan inox 10×20 khoảng cách 3cm.

– Hoặc tôn phẳng tùy theo nhu cầu của bạn.

– Inox 304 dày 1ly đến 1.5ly.

– Công năng : dùng để đồ trong bếp.kho chứa hàng,cửa hàng bán đồ,nhà bếp,…

ke-song-4-tang
Kệ inox song 4 tầng

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm kệ inox 304

Với loại inox 304 do thành phần Niken chiếm tối thiểu tới 8,1% trong khi Mangan chỉ chiếm có 1% nên độ bền sẽ cao hơn so với loại 201 song trước thực trạng giá của Niken tăng liên tục thì chắc chắn mức giá của sản phẩm kệ inox cũng sẽ tăng nhanh không kém.

Hầu hết các thiết bị này tốt hiện nay đều được làm từ inox 304 và 201, người ta sẽ căn cứ vào thành phần của Niken và Mangan.

Với loại inox 201 thành phần Niken chiếm 4,5% và tăng thành phần của Mangian lên 7,1%. Do đó, sản phẩm sản phẩm từ loại inox này sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với 304, tất nhiên là độ bền không thể bằng những cũng ở mức rất cao gần như không kém cạnh so với Niken.

So với loại 304 thì loại 201 có nhiều tính chất tương tự như không bị nhiễm từ, chống mòn tốt, độ bền cao và bề ngoài khá giống nhau. Người ta còn sử dụng để sản xuất bàn inox, xe đẩy, bể tách mỡ, thùng đá inox, quầy bar inox,… các loại, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

chat-luong-inox-viet-nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
092.884.3838
Chat: