Inoxvina.vn Cung Cấp Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp Chất Lượng Cao

Tủ hấp cơm inox, tủ nấu cơm công nghiệp được dùng phổ biến trong các khu công nghiệp, nhà hàng, các phân xưởng nhà máy, trong các doanh trại quân đội, các cửa hàng ăn.…

cau-tao-tu-nau-com-cong-nghiep-dien-gas
Cấu tạo tủ nấu cơm công nghiệp điện và gas giá tốt tại TP HCM do đơn vị Inox Việt Nam sản xuất.

Bài viết liên quan:

Những lợi ích mà tủ hấp cơm công nghiệp mang đến

Tủ nấu cơm hay tủ cơm công nghiệp sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn thực hiện các công việc nấu nướng của mình nhanh chóng cho số lượng người lớn. Sản phẩm tủ hấp cơm được làm từ inox chất lượng tốt, bền, đẹp, tiện dụng. Ngoài chức năng chính là hấp cơm, tủ hấp cơm inox còn dùng để hấp hải sản, thịt, gà, cá, các loại bánh…

Tủ hấp cơm công nghiệp có thể nấu đến 100, 200, 500 suất ăn, thời gian nấu chỉ 60 – 90 phút. Nhiên liệu dùng cho tủ nấu cơm hiện nay chủ yếu là ga và điện, mỗi loại có một ưu thế khác nhau, nếu nói tủ cơm công nghiệp dùng bằng ga là giải pháp tốt nhất cho những địa điểm có điện áp thấp thì tủ nấu cơm dùng bằng điện là giải pháp tốt nhất cho những địa điểm có không gian ít.

Tủ nấu cơm công nghiệp được sản xuất từ inox đảm bảo chất lượng bền lâu, tuổi thọ cao, sáng đẹp, không gỉ sét.

tu-hap-com-tu-nau-com-cong-nghiep-dung-dien-20-khay-gia-tot-800x700
Tủ hấp cơm công nghiệp Inox cao cấp 304

Vì sao lại sử dụng tủ cơm công nghiệp mà không dùng cách nấu cơm truyền thống

Tủ nấu cơm inoxthiết bị bếp công nghiệp được dùng phổ biến trong các khu công nghiệp, nhà hàng, các phân xưởng nhà máy, trong các doanh trại quân đội, các cửa hàng ăn.…Tủ nấu cơm trong công nghiệp là tiết kiệm được diện tích cũng như tránh lãng phí gạo do khi thổi bằng phương pháp truyền thống.

Khi đó cháy nhiều gây lãng phí và độ chín của cơm không được đều (do nhiệt từ dưới lên) khác. Với tủ nấu là hơi nóng được bao phủ xung quanh hạt gạo nên nó chín đều hơn, thời gian để tạo thành phẩm nhanh hơn, trong khi đó thì nhân lực ít hơn.

Inox ViNa chuyên sản xuất, cung cấp tủ nấu cơm, tủ cơm công nghiệp, tủ cơm công nghiệp, tủ hấp cơm inox uy tín, chất lượng. Tủ nấu cơm là thiết bị trọng không thể thiếu trong các bếp công nghiệp. Bên cạnh đó bếp á, chậu rửa, hệ thống hút khói, bẫy mỡ là những sản phẩm quan trọng không kém, nhờ đây mà bếp của bạn trở nên hiện đại, đầy đủ tiện nghi hơn.

chat-luong-inox-viet-nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
092.884.3838
Chat: