Inoxvina Phân Phối Xe Đẩy Inox Chất Lượng Cao

Công ty Inox Việt Nam chuyên sản xuất và gia công các loại xe đẩy inox chất lượng phục vụ các nhu cầu khác nhau như xe đẩy inox, xe đẩy thức ăn, xe đẩy thuốc và dụng cụ y tế, dùng để đẩy hàng hóa, thực phẩm, ứng dụng trong nhà hàng, siêu thị, căng tin, các quán cơm, cửa hàng, bệnh viện. Các sản phẩm xe đẩy tại Inox Việt Nam sản xuất đạt độ bền cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng trong nhiều năm qua và được nhiều phản hồi hết sức tích cực từ khách hàng.

xe-day-3-tang-co-ngan-keo
Xe đẩy 3 tầng có ngăn kéo

Xe đẩy inox chất lượng tại Inox Việt Nam có những ưu điểm nổi bật sau

Xe đẩy inox công nghiệp được sản xuất trên chất liệu inox cao cấp, không gỉ, luôn sáng bóng, dễ dàng lau chùi, vệ sinh khi bẩn mà không phải mất quá nhiều thời gian. Xe đẩy hàng inox có thiết kế nhỏ gọn và di chuyển dễ dàng có 4 bánh xe có khóa ở dưới tạo sự an toàn tuyệt đối khi dừng xe, giúp xe cố định, không bị trôi, trượt mất kiểm soát.

xe-day-thuc-an
Xe đẩy thức ăn

Xem thêm bài viết:

Chúng tôi là đơn vị sản xuất xe đẩy hàng inox nên giá cả đảm bảo rẻ và chất lượng tốt nhất so với các đơn vị khác. Xe đẩy hàng inox được thiết kế với nhiều chủng loại như xe đẩy inox 1 tầng đến xe đẩy 4 tầng. Xe đẩy được thiết kế nhiều tầng, nhiều ngăn đa dạng về cách dùng, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các bánh xe đẩy hàng, xe đẩy thức ăn inox bền, chắc chắn bằng nhựa được thiết kế linh hoạt, giúp di chuyển 1 cách dễ dàng đảm bảo công việc vận chuyển đồ được tốt nhất

xe-y-te
Xe đẩy quần áo bệnh nhân

Liên hệ đặt mua xe đẩy hàng inox và các thiết bị bếp công nghiệp khác cho nhà hàng khác như: bẫy mỡ, hệ thống hút khói, tủ nấu cơm, thùng đá inox, quầy bar inox,… với giá tốt, chất lượng cao.

chat-luong-inox-viet-nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
092.884.3838
Chat: