nhà cung cấp thiết bị bar cafe.
nhà cung cấp thiết bị inox nhà bếp tại TP HCM

Hướng Dẫn Cách Tẩy Dầu Mở Bám Trong Nhà Bếp

Mẹo tẩy dầu mỡ bám trong bếp, thiết bị nhà bếp hiệu quả đúng cách

1. Tẩy dầu mỡ bám trên lò nướng

Hãy tẩy dầu bám dầu mỡ trong bếp, trên lò nướng bằng baking soda và giấm. Trước tiên, bạn cần rút dây cắm điện lò nướng và gỡ toàn bộ giá đỡ, sau đó dùng thìa nhẹ nhàng cạo bớt các mảng bám. Đổ một lượng baking soda lên nền lò nướng rồi phun dấm lên baking soda. Ngâm nướng trong dung dịch trên khoảng 10 – 20 phút. Sau đó lấy miếng cọ nồi bằng sắt chà sạch các mảng bám cứng đầu. Dùng giẻ ẩm bằng vải lau sạch các mảng bám dầu mỡ đã bong ra khỏi lò vi sóng cho đến khi lò nướng sáng bóng. Ngoài tẩy dầu mỡ trên lò nướng, baking soda còn dùng để vệ sinh bể tách mỡ, bàn bếp inox, chậu rửa chén,…

danh-bong-bon-rua-bat-bang-bot-mi
Đánh bóng bồn rửa bát bằng bột mì

Bài viết liên quan:

2. Tẩy vết dầu mỡ ở kiềng bếp gas

Các bà nội trợ hãy dùng dung dịch amoniac để tẩy những vết dầu mỡ khó ưa ở kiềng bếp gas này. Đầu tiên, cho kiềng bếp ga vào túi zippo với 1/4 chén amoniac rồi đóng chặt túi, để qua đêm. Sau khi mở túi, chỉ cần nhẹ nhàng cọ sạch kiềng bếp bằng nước rửa chén để có một chiếc kiềng sạch, bóng nhoáng như mới. Mẹo vặt tẩy rửa này thật đơn giản phải không nào?

lam-sach-do-dung-bep-khi-bi-bam-mo-khoi
Làm sạch đồ dùng bếp khi bám mỡ, khói

3. Loại bỏ dầu bám trên cánh tủ gỗ

Bạn chỉ việc pha dầu ăn với baking soda theo tỉ lệ phù hợp để tạo nên một hỗn hợp có độ sệt vừa phải rồi bôi lên vùng cần làm sạch. Sau đó dùng bàn chải lông mềm cọ nhẹ. Cuối cùng, dùng khăn ẩm lau sạch để cảnh tủ gỗ không bị mục nước. Trên là một số mẹo tẩy dầu mỡ bám trong bếp hiệu quả, tiết kiệm mà vẫn không làm mất đi vẻ đẹp sáng bóng của sản inox.

chat-luong-inox-viet-nam

tag: gia công inox , bếp công nghiệp, inox gia dụng, bếp á công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
092.884.3838
Chat: