Gia Công Lắp Đặt Thiết Bị Inox Công Nghiệp

Inox Việt Nam chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thiết bị bếp inox công nghiệp đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như có chế độ bảo hành,bảo trì sản phẩm tốt nhất.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế lắp đặt và gia công inox các thiết bị công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, nhà xưởng, trường học tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố lân cận …

Bạn muốn nhà bếp hoạt động hiệu quả, tránh lãng phí, thiết bị bền đẹp, sạch sẽ… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt với chi phí phù hợp nhất.

Inox Việt Nam chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như có chế độ bảo hành,bảo trì sản phẩm tốt nhất.

thiet-bi-inox
Thiết bị inox nhà bếp

Với mục tiêu chính :“Chất Lượng Hàng Đầu-Không Ngừng Cải Tiến-Giá Cả Phải Chăng” chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.“Uy Tín_Chất Lượng_Phục Vụ”.Một lần nữa inoxvina.vn khẳng định luôn đồng hành cùng với khách hàng của mình.

Đơn vị Gia Công Lắp Đặt Thiết Bị Inox Công Nghiệp Hàng Đầu

Công ty chúng tôi chuyên gia công inox các sản phẩm dùng trong đời sống hằng ngày như kệ inox, tủ inox,…các thiết bị dùng trong văn phòng như bàn inox, ghế inox, đến các thiết bị dùng trong nhà bếp như: thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, chụp hút khói inox, tủ hấp cơm công nghiệp, chậu rửa công nghiệp, chuyên thi công các hạng mục về mô hình bếp ăn tập thể như: trường học, bệnh viện,…Chúng tôi có khả năng cung cấp nhiều loại thiết bị dùng trong nhu cầu dân dụng và công nghiệp với số lượng lớn và giá rất cạnh tranh.

Với đội ngũ Kỹ sư và Công nhân giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao và tận tâm, nhiệt tình với nghề. Đội ngũ cán bộ của công ty luôn sẵn sàng cùng khách hàng xây dựng và triển khai các công trình xây dựng lớn. Tư vấn nhiệt tình đảm bảo giúp khách hàng có được các sản phẩm như ý. Chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Cùng với hệ thống máy móc hiện đại, công ty sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao,đảm bảo tính thẩm mỹ, kỹ thuật đáp ứng được mọi yêu cầu của Khách hàng.

gia-up-coc-tren-ban-lanh
Giá úp cốc trên bàn lạnh

Mời bạn tham khảo quy trình thiết kế và gia công inox các thiết bị bếp công nghiệp

1. Khảo sát mặt bằng, tư vấn khách hàng sản phẩm của bếp công nghiệp

Khảo sát mặt bằng là bước vô cùng quan trọng đối trong quá trình sản xuất thiết bị bếp công nghiệp. Thợ sẽ qua đo mặt bằng và tư vấn thiết kế thiết bị phòng bếp và khảo sát lắp đặt phòng bếp công nghiệp.

bep-inox-trang-tri-gia-dinh
Bếp Inox cao cấp trang trí trong gia đình

2. Thiết kế sơ bộ và báo giá, trao đổi ngày hoàn thiện

Thiết kế sơ bộ gồm báo cho khách hàng kích thước, mẫu ( hình ảnh ) của từng sản phẩm của bếp công nghiệp và Báo giá chi tiết từng sản phẩm. Sau đó báo cho khách hàng ngày hoàn thiện thiết bị bếp công nghiệp.

3. Thiết kế chi tiết sản phẩm và lắp đặt bếp công nghiệp

Với đội ngũ sản xuất, gia công inox chuyên nghiệp sản phẩm làm ra với chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Quá trình lắp đặt nhanh gọn – hiệu quả được khách hàng kiểm định ngay sau khi lắp đặt.

4. Bàn giao cho khách hàng và bảo trì bảo hành

Sau khi lắp đặt xong chúng tôi sẽ hướng dẫn bàn giao cho khách hàng sử dụng , và kiểm tra chất lượng và hiệu quả. Trong quá trình sử dụng với bất kì lỗi nào chúng tôi nhận bảo hành dài hạn với tất cả sản phẩm.

chat-luong-inox-viet-nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
092.884.3838
Chat: