Cung Cấp Thiết Bị Bếp Inox Công Nghiệp, Thiết Bị Bếp Nhà Hàng

Thiết bị bếp inox công nghiệp là nơi dùng để chế biến đồ ăn cho số lượng lớn người dùng, thường được dùng trong các nhà hàng, khách sạn, các khu công nghiệp, trường học…Inox Việt Nam đơn vị chuyên cung cấp thiết bị bếp inox công nghiệp tại tphcm. Liên hệ Hotline: 0777.300.580 – 0888.300.580. 

Một hệ thống thiết bị bếp inox công nghiệp đạt chuẩn đòi hỏi gồm 5 loại chính như sau:

Thiết bị tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm. Thiết bị sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm. Thiết bị bằng inox dùng trong khu vực Bếp công nghiệp ( ví dụ: bàn inox, giá inox, kệ inox, bàn inox, chậu inox, xe đẩy inox,… Thiết bị lạnh, đông công nghiệp nhằm bảo quản thực phẩm. Thiết bị nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.

Thiết bị nhà bếp có đầy đủ 5 loại trên chắc chắn được đánh giá là một khu bếp chuyên nghiệp, hiện đại, tiện ích, vệ sinh khiến khách hàng hài lòng, tin tưởng về chất lượng, công năng sử dụng và ấn tượng bởi tính thẩm mỹ.

thiet-bi-bep-cong-nghiep-thiet-bi-bep-nha-hang
Thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng

Bài viết liên quan:

Mua thiết bị bếp inox công nghiệp ở đâu chất lượng, giá tốt?

Inox Việt Nam tự hào là một trong những nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo trong các lĩnh vực nhập khẩu, cung cấp, sản xuất, thi công, lắp đặt hệ thống các thiết bị bếp inox tại Việt Nam.

Là thương hiệu có chuyên môn vững vàng và luôn có tâm ý hướng đến mục tiêu mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất. Công ty chuyên về các thiết bị bếp , thiết bị nhà bếp công nghiệp dành cho nhà hàng, khách sạn, căng tin, quán ăn, khu bếp ăn công nghiệp…

IVN – Đơn vị chuyên thiết kế, gia công và cung cấp thiết bị bếp inox công nghiệp hàng đầu Việt Nam

ban-bep-inox-cho-nha-bep
Bàn bếp Inox, Bàn inox có kệ trên được nhiều nhà hàng và bếp công nghiệp tin chọn sản phẩm chất lượng tại Inox Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất các thiết bị nhà bếp công nghiệp, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, chúng tôi đã thi công và hoàn thành nhiều các công trình, các dự án bếp ăn công nghiệp, mang lại sự tiện nghi và hiện đại cho các khu vực có nhu cầu nấu nướng cho nhiều người như: khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, các công ty…

Không gian sản xuất các thiết bị rộng rãi, áp dụng dây chuyền hiện đại của quốc tế, bếp ăn công nghiệp, bếp công nghiệp của chúng tôi đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc đảm bảo vệ sinh các thiết bị nấu nướng trong các khu bếp, tất cả các dòng thiết bị bếp ăn công nghiệp đều được làm từ inox chất lượng cao, không bao hàm các hóa chất độc hại, tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe con người. Các thiết bị khó bám bụi, dễ dàng vệ sinh và tuyệt đối không hoen gỉ nên dễ dàng lau chùi và có độ bền thách thức thời gian.

chat-luong-inox-viet-nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
092.884.3838
Chat: