BẾP ÂU | BẾP CHIÊN CÔNG NGHIỆP | BẾP ÂU HIỆU BERJAYA

Nhà thầu các hạng mục:

nhà hàng - khách sạn, bệnh viện - trường học, bếp ăn tập thể 

Địa chỉ: 458 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. HCM

Wed: inoxvina.vn         Email: inoxvietnam.vn@gmail.com

                                        

                       UY TÍN _ CHẤT LƯỢNG _ PHỤC VỤ

Hotline
0939.578.578

BẾP ÂU

Bếp Âu, Bếp Âu Công Nghiệp, Bếp Âu Chính Hãng Berjaya

Bếp Âu, bếp âu công nghiệp là một trong những thiết bị bếp từ châu Âu được phân phối bởi đơn vị Inox Việt Nam, bếp âu được sản xuất bằng Inox 304 cao cấp nên đảm bảo nhiều mặt về chất lượng vệ sinh hay an toàn thực phẩm. 

Bếp âu công nghiệp là một trong hai dòng sản phẩm bếp âu và bếp á công nghiệp được thiết kế theo phong cách châu âu, với yêu cầu thực hiện các món ăn cầu kỳ, phức tạp với màn biểu diễn ẩm thực đẹp mắt khi phục vụ tại bàn. Bếp âu công nghiệp có công suất hoạt động của họng đốt luôn dẫn đầu trong các dòng bếp công nghiệp.

Bếp Âu , bếp âu công nghiệp thương hiệu Berjaya dùng để nấu các món ăn như: canh, súp, các món âu .v.v. Các món này có đặc điểm là thời gian nấu lâu, lượng nhiệt cần cho quá trình nấu vừa phải. Bếp Âu Berjaya có độ bền cao, có thể lau chùi, vệ sinh dễ dàng sau khi sử dụng. Ngoài những thông số cơ bản, Khách hàng có thể lựa chọn thêm các tính năng khác như: Chất liệu: loại thép, độ dày, bề mặt. Bếp Âu công nghiệp có thể thiết kế tùy theo yêu cầu của Khách Hàng.

Thông số kỹ thuật bếp âu công nghiệp Berjaya :

- Bếp Âu Xuất xứ: Berjaya - Malaysia
- Mã hàng: OB2 (S)
- Thân làm bằng inox, dày 1.0 mm
- Sử dụng họng đốt công nghiệp, đánh lửa bằng mangator
- Tiêu thụ khí đốt 1 họng: 20000BTU/h
- Kiềng gang kiểu dáng bếp Malaysia
- Bếp Âu Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp
- Trọng lượng 28Kg
- Kích thước: 600 x 417+60 x 350mm

Inox Vina chuyên cung cấp các loại Bếp Âu : Bếp hầm công nghiệp, Bếp Âu có lò nướng than đá, Bếp âu 2 họng, 4 họng, Bếp Âu 6 họng có lò nướng... bảo hành chính hãng, giá cả hợp lý. Liên hệ: 0985.6666.38

 

Bếp âu công nghiệp


Giới thiệu tổng quát về sản phẩm bếp Âu công nghiệp thương hiệu Berjaya

Bếp là một trong những thiết bị rất quen thuộc và phổ biến trong lĩnh vực ẩm thực ở nhiều không gian khác nhau. Nhằm giúp cho các nhà hàng, bếp ăn tập thể ... có được sự lựa chọn bếp tốt, hãy cùng tìm hiểu sản phẩm bếp Âu công nghiệp qua bài viết sau đây.

Bếp Âu công nghiệp sau đây sẽ đáp ứng được những nhu cầu nấu nướng cũng như có thể đáp wungs được công suất phục vụ cao trong các quán ăn, nhà ăn hoặc các nhà hàng, khách sạn có số lượng khách lớn phải phải cung cấp nguồn thức ăn nhiều cho người dùng.

Bếp Âu ( bếp hầm công nghiệp ) là một trong những thiết bị bếp từ châu Âu bởi thương hiệu Berjaya được phân phối bởi đơn vị Inox Việt Nam, bếp được sản xuất bằng Inox 304 cao cấp nên đảm bảo nhiều mặt về chất lượng vệ sinh hay an toàn thực phẩm.

Sản phẩm bếp mang tính tuyệt đối không bị gỉ sét cũng như dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng, bên cạnh đó bếp không cháy mà tạo ra những món ăn luôn được chín đều và đẹp mắt, sản phẩm được sản xuất từ Malaysia với tính chuyên dụng cho các khu bếp của nhà hàng, bếp khách sạn, có hiệu suất cao, tiện lợi cũng như an toàn cho người sử dụng.

Thiết kế của sản phẩm bếp Âu công nghiệp

Bếp Âu công nghiệp được thiết kế với công suất lớn hơn và gồm có các miệng lò giúp cho các đầu bếp chế biến thực phẩm nhanh hơn về các món Âu như trứng chiên ốp la, bò bisteek hoặc các loại nước sốt khác…. Bếp Âu công nghiệp inox sản xuất bởi nhãn hiệu Berjaya được nhập khẩu 100% nguyên chiếc từ Malaysia bếp có  một thiết kế rất tinh tế luôn phù hợp với những không gian của nhà hàng có bếp Âu.

Vỏ bếp được làm bằng Inox bền và đẹp. Kiềng gang chịu nhiệt. Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh. Bếp sử dụng nguyên liệu bằng Gas và có ngăn chứa mỡ thừa. Ngoài ra, bếp được thiết kế với nhiều họng đốt khác nhau giúp bạn có thể sử dụng để nấu nhiều loại cùng một lúc.

Thông số kỹ thuật của bếp Âu

Bếp Âu công nghiệp được xuất xứ tại Berjaya- Malaysia, thân bếp được làm bằng Inox có độ dày 1.0mm. Phần bếp được sử dụng các họng đốt công nghiệp và có thể đánh lửa bằng mangator. Lượng tiêu thụ khí đốt của mỗi họng là 20.000 BTU cho mỗi giờ.

Kiềng gang của bếp được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp với trọng lượng đến 28kg, kích thước của loại bếp Âu này là 600 x 417 + 60 x 350mm.

Ưu điểm của bếp Âu công nghiệp

Bếp Âu này có thể sử dụng để nấu các món ăn khác nhau, mỗi món có đặc điểm riêng nên sẽ có mỗi lượng nhiệt để nấu vừa phải. Ngoài ra, bếp còn có độ bền bỉ cao do cấu tạo của bếp. Khi sử dụng xong bạn có thể dễ dàng lau chùi, vệ sinh mà không tốn quá nhiều thời gian.

Đặc biệt, bếp công nghiệp này được thiết kế theo phong cách châu Âu nên bạn có thể thực hiện các món ăn công phu phức tạp, cầu kỳ hoặc có thể biểu diễn ẩm thực đẹp mắt cho khách hàng. Bếp luôn có công suất hoạt động mạnh mẽ và có tính dẫn đầu trong các loại bếp công nghiệp hiện nay.

Kinh nghiệm sử dụng bếp Âu công nghiệp bền bỉ

    Đảm bảo tính an toàn khi sử dụng bếp Âu

Hãy trang bị những loại bình cứu hỏa nhỏ cho nhà bếp ngay cả khi đã có những thiết bị cảnh báo tình trạng hỏa hoạn. Bạn có thể sử dụng chúng để chặn những vụ cháy nhỏ từ bếp có thể xảy ra trong bếp. Đây là một mẹo rất an toàn cũng như rất hữu ích mà bạn nên thực hiện cho không gian bếp của mình.

Hãy luôn đảm bảo rằng khi bạn đặt những món đồ này trong ngăn kéo của bếp với một khoảng cách không gian an toàn so với bếp Âu khi đun để chúng không bị bắt lửa.

Ngoài ra, bạn cần phải đảm bảo cho căn bếp luôn an toàn theo đúng với mọi cách. Điều này sẽ bao gồm cả những việc mà bạn sắp xếp được các giẻ lau, các loại khăn giấy, khăn lau hoặc các loại khăn dùng chuyên dùng để vệ sinh khác.

    Vệ sinh bếp Âu công nghiệp khi bị bẩn hoặc sau khi nấu xong

Nếu bạn lỡ đánh đổ các loại như sữa, nước sốt hoặc các loại nước trong khi bạn đang sử dụng bếp Âu thì hãy lau dọn ngay. Vì việc này sẽ giúp cho các bề mặt của bếp không bị tình trạng ẩm ướt. Đồng thời việc vệ sinh này này còn làm giảm các nguy cơ có người di chuyển bị ngã do trơn trượt.

    Bảo dưỡng và kiểm tra bếp Âu định kỳ

Hãy luôn đảm bảo rằng thiết bị bếp Âu 6 họng chân cao này luôn được các nhân viên bảo dưỡng cũng như kiểm tra định kỳ vì có thể có các đoạn dây bị mòn sờn, các đầu nối vạn của bếp bị lỏng…

Khi kiểm tra và bảo dưỡng bạn có thể tránh cho căn bếp của mình khỏi được rất nhiều nguy cơ tình trạng xấu bằng cách luôn định kỳ kiểm tra các thiết bị trong bếp này.

Trên đây là những thông tin vể sản phẩm bếp Âu công nghiệp, nếu bạn có những thắc mắc nào hãy truy cập vào trang web www.inoxvina.vn để được hỗ trợ cũng như tư vấn tốt nhất.

Mail
Map
Top
Face
Acb

Call
More
SMS