Địa Chỉ Bán Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện, Nồi Làm Bánh Cuốn Điện Uy Tín Tại TP HCM.
IVN nhà sản xuất Nồi làm bánh cuốn bằng điện, Nồi tráng bánh cuốn bằng điện, nồi hấp bánh tráng cuốn nóng được rất nhiều khách hàng tin chọn với nhiều mẫu nồi tráng bánh cuốn với kích thước nhỏ gọn, chất liệu toàn thân bằng inox 304, thiết kế đơn giản, nồi tráng bánh cuốn dùng điện có thể hấp hoặc tráng mang lại nhiều tiện ích gấp đôi cho người sử dụng so với nồi truyền thống.
Đơn vị Inox Việt Nam khẳng định không bán nồi tráng bánh cuốn bằng điện thanh lý, không qua trung gian. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nồi tráng bánh cuốn truyền thống chúng tôi cải tiến nồi làm bánh tráng cuốn bằng điện tạo ra những mẻ bánh cuốn nóng hổi, năng suất cao, an toàn vệ sinh thực phẩm. Nồi tráng bánh cuốn điện có đặc điểm: kích thước đa dạng, chất liệu toàn thân bằng inox 304, thiết kế đơn giản, gia công bằng công nghệ tiên tiến
Thông Số Kỹ Thuật Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện, Nồi Làm Bánh Cuốn Bằng Điện.
- Tên sản phẩm: Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện [ Nồi Làm Bánh Cuốn Bằng Điện ].
- Mã SP: NHBC-400.
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Đơn vị sản xuất : Công ty TNHH SX – TM Inox Việt Nam.
- Chất liệu: inox 304 – 2 lớp, dày 1 mm.
- Foam cách nhiệt dày 3 cm.
- Điện áp: 220v/50 HZ.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Tình trạng mới 100%.
- Đặc điểm: chất liệu toàn thân bằng inox 304, thiết kế đơn giản, gia công bằng công nghệ hiện đại.
Xem thêm:
- Giá Nồi Nấu Phở Điện, Nồi Nấu Phở Bằng Điện.
- Nồi hấp công nghiệp bằng điện cách thủy.
- Nồi Nấu cháo bằng điện, nồi điện nấu cháo công nghiệp.
Cấu tạo nồi tráng bánh cuốn bằng điện, nồi hấp bánh cuốn nóng
Nội Dung Mục Lục
- 1 Địa Chỉ Bán Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện, Nồi Làm Bánh Cuốn Điện Uy Tín Tại TP HCM.
- 2 Thông Số Kỹ Thuật Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện, Nồi Làm Bánh Cuốn Bằng Điện.
- 3 Nồi tráng bánh cuốn bằng điện có gì đặc biệt?
- 3.1 Hướng Dẫn Cách Chọn Nồi Cuốn Bánh Tráng Bằng Điện
- 3.2 Tìm hiểu thông tin cơ bản về nồi tráng bánh cuốn bằng điện:
- 3.3 Những ưu điểm nổi bật của nồi tráng bánh cuốn bằng điện so với nồi truyền thống:
- 3.4 Hướng dẫn lựa chọn nồi tráng bánh cuốn bằng điện:
- 3.5 Hướng dẫn chọn kích thước nồi tráng bánh cuốn bằng điện:
- 3.6 Hướng dẫn chọn đơn vị sản xuất nồi tráng bánh cuốn bằng điện uy tín:
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện có gì đặc biệt?
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện giúp bạn làm được những chiếc bánh thơm ngon, hợp vệ sinh. Vậy, chiếc nồi điện này có gì điều gì đặc biệt?
- Được sản xuất từ chất liệu Inox 304 cao cấp:
Điểm đặc biệt đầu tiên của chiếc nồi làm bánh tráng cuốn bằng điện này là được sản xuất từ chất liệu inox 201, 304 cao cấp. Nhằm tạo nên một chiếc nồi điện với độ bền cao cùng bề mặt bắt mắt. Trong đó, chất liệu inox 304 còn được ứng dụng để sản xuất các nồi nấu lẩu, nồi nấu cháo, nấu phở,… bằng điện, nhờ độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt hơn hẳn các chất liệu khác.
Chắc hẳn, bạn sẽ vô cùng thích thú với bề mặt nồi sáng bóng cùng kiểu dáng gọn nhẹ. Đặc biệt, chất liệu inox không gỉ giúp chiếc nồi luôn bền bỉ trong mỗi điều kiện thời gian. Bạn có thể sử dụng nồi lâu mà không sợ bị hư hỏng, móm méo bởi nhiệt hoặc các tác dụng lực. Chính vì vậy, chiếc nồi tráng bánh cuốn này ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn hẳn so với nồi nhôm trước kia. Từ nay, bạn đã có thể tạm biệt những vết hoen ố, gỉ sét,… thường thấy ở nồi nhôm. Bởi chất liệu inox có khả năng chống oxy cực tốt. Nhằm đem đến cho bạn những chiếc bánh cuốn thơm ngon.
- Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng:
Một chiếc nồi bánh cuốn bằng điện to lớn, đồ sộ khiến cho nấu nướng, vận chuyển và vệ sinh khó khăn. Chính vì vậy, các nhà sản xuất đã cho ra đời những chiếc nồi với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi cho vệ sinh, lau chùi. Chắc chắn, những chiếc nồi tráng bánh cuốn này sẽ giúp làm nổi bật thêm cho không gian nhà bếp của bạn.
Ngày nay, các dòng sản phẩm nồi tráng bánh cuốn mini cũng được ra đời, phù hợp với những gia đình ít người giúp bạn tráng được những chiếc bánh với đường khoảng 28 – 30cm. Giá bán của chiếc nồi tương đối rẻ, phù hợp với nhiều túi tiền.
- Tiết kiệm nguyên liệu, bảo vệ môi trường:
Nguyên lý hoạt động của chiếc nồi tráng bánh cuốn điện chính là nhờ vào hơi nước nóng để làm chín bằng, sử dụng điện để cung cấp cho các thanh nhiệt. Chính vì vậy, giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều nguyên liệu than, gas, củi,… Khi chỉ với công suất điện là bạn đã có thể tạo nên rất nhiều chiếc bánh tráng ngon mà không sợ bị bám mùi khói giống như các nguyên liệu đốt khác. Đồng thời, chiếc nồi này cũng không tiêu tốn quá nhiều năng lượng điện của bạn.
Ngoài ra, làm bánh tráng cuốn bằng nồi không có khói, hạn chế được việc ô nhiễm không khí, góp phần bảo vệ môi trường. Khác hẳn với việc sử dụng than, củi để nấu vì khói tỏa ra rất nhiều. Điều này vừa gây ô nhiễm không khí vừa đe dọa đến sức khỏe con người về sau khi thường xuyên hít phải nhiều khí độc.
- Dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian hiệu quả:
Thay vì việc làm bánh tráng cuốn theo cách truyền thống với nhiều công đoạn phức tạp và cần nhiều nhân công. Thì chiếc nồi tráng bánh cuốn bằng điện này giúp bạn dễ dàng làm ra một số lượng lớn bánh tráng theo yêu cầu mà chỉ với một vài thao tác đơn giản.
Đầu tiên, bạn hãy đổ nước sạch vào nồi sau cho ngập toàn bộ thanh nhiệt và bật nút điều chỉnh. Bạn nên bật hết cả hai thanh nhiệt để nước nhanh hơn sôi. Lưu ý, không nên bật nút trước khi đổ nước vào nồi, bởi điều sẽ không đáy nồi hoặc gây cháy nổ cho thanh nhiệt có lượng nhiệt tỏa ra rất lớn. Cách làm này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn hẳn so với việc bạn phải nhóm than, nhóm lửa và chờ đợi nước sôi như trước kia.
Tiếp theo hãy căng vải lên trên khung bánh tráng và khéo léo đặt vào nước. Việc căng vải này sẽ giúp bạn dễ dàng lấy bánh ra khi chín mà không sợ bánh bị dính vào khung.
Bạn hãy chờ đến khi nước sôi mới bắt đầu đổ bột vào. Bạn nên nhớ hãy đổ thật nhẹ nhàng, khéo léo để bánh có độ dày bằng nhau, không quá dày cũng không quá mỏng. Sau đó hãy kiên trì chờ đợi trong ít để bánh chín, rồi dùng đũa từ từ lấy bánh ra thật nhẹ nhàng, để không làm rách bánh.
Hiện nay, các nồi tráng bánh cuốn bằng điện đều được lắp đặt thêm bộ phận tiếp nước bên thân nồi. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng cung cấp nước trong quá trình tráng bánh, tránh mất thời gian chờ đợi đun sôi lại từ đầu. Bởi khi làm bánh, nước sẽ từ từ bốc hơi lên hết. Cùng với van xả nước ở phần ngoài đáy nồi, giúp bạn dễ dàng xả hết nước khi làm xong mà không phải tốn nhiều sức lực để nghiêng nồi, nhất là những chiếc nồi lớn như với các dụng cụ làm bánh tráng cuốn truyền thống.
Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể làm ra những chiếc bánh tráng cuốn đẹp, ngon. Trung bình, làm mỗi chiếc bánh chỉ mất khoảng 2 phút. Thời gian này còn phụ thuộc vào độ sôi của nước.
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện mang đến nhiều tiện lợi cho công việc và cuộc sống của con người. Bạn có muốn mình được sở hữu một chiếc nồi siêu tiện lợi như thế. Vậy thì hãy nhanh chóng đến ngay với Inox Việt Nam địa chỉ cung cấp các thiết bị nhà bếp hiện đại, với nhiều loại nồi tráng bánh cuốn khác nhau. Hãy ghé thăm sản phẩm của chúng tôi tại website: https://inoxvina.vn/. Hotline: 093.906.3838.
Hướng Dẫn Cách Chọn Nồi Cuốn Bánh Tráng Bằng Điện
Những thiết bị điện hiện đại dần thay thế các sản phẩm thiết bị truyền thống bởi những tiện ích mà chúng mang lại. Đặc biệt là các thiết bị bếp hiện đại như nồi tráng bánh cuốn bằng điện là một trong những ví dụ điển hình.
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện rất hiện đại nhưng lại không hề hại điện mà còn giúp cho chúng ta đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hơn khi tránh được những khói bụi từ bếp truyền thống và tốc độ tráng bánh cũng nhanh hơn hẳn.
- Sản Phẩm Uy Tín Chất Lượng:
Tìm hiểu thông tin cơ bản về nồi tráng bánh cuốn bằng điện:
Trước khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào chúng ta cũng nên biết về cấu tạo và những ưu nhược điểm của sản phẩm, xem xét sự phù hợp để đảm bảo lựa chọn đúng sản phẩm cần thiết.
Xét về cấu tạo của nồi tráng bánh cuốn bằng điện:
Nồi tráng bánh cuốn sử dụng điện hoạt động dựa trên sự chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng làm nóng nước bên trong nồi đến nhiệt độ nhất định giúp làm chín lớp bánh cuốn trên lớp tráng. Cấu tạo của nồi tráng bánh cuốn sử dụng điện cũng tương tự như nồi tráng bánh cuốn thông thường chỉ có một số điểm khác biệt nổi trội sau.
- Thành nồi: Thành nồi là 2 lớp thép chống gỉ chất lượng cao, giữa 2 lớp này là lớp foam cách nhiệt đảm bảo nhiệt độ ít tỏa ra bên ngoài nhằm tránh những hao phí điện năng. Đồng thời đảm sự an toàn cho người sử dụng, tránh bỏng nhiệt hiệu quả.
- Nắp nồi: Nắp nồi cũng được chế tạo từ thép chống gỉ cao cấp để đảm bảo độ bền đồng bộ với nồi, tuy nhiên, nắp nồi được thiết kế nhỏ gọn giúp cầm nắm tiện lợi dễ dàng.
- Thân nồi: Thân nồi gồm 2 bộ phận quan trọng là ống tiếp nước và ống đo mực nước trong nồi. 2 ông chức năng này giúp chúng ta kiểm tra quan sát mực nước trong nồi thật dễ dàng và chính xác. Khi nước đến mực cần phải châm thêm thì đã có sự hỗ trợ của ống tiếp nước. Mọi hoạt động trở nên tiện lợi và tránh được những sự cố bỏng nhiệt khi tiếp nước theo cách thông thường của nồi truyền thống.
- Đế nồi: Phần đế nồi gồm nhiều bộ phận chi tiết cấu thành. Gồm bộ điều khiển chức năng hoạt động và van xả:
- Các phím chức năng hoạt động gồm: Bật/ tắt, điều chỉnh nhiệt độ.
- Van xả gần xát đáy nồi, đảm bảo xả nước nhanh chóng, cạn nước. Giúp vệ sinh nồi tiện lợi và dễ dàng nhất.
Ở một số nồi tráng bánh cuốn bằng điện, phần chân đế có thêm bộ bánh xe để giúp nồi di chuyển tiện lợi hơn.
Những ưu điểm nổi bật của nồi tráng bánh cuốn bằng điện so với nồi truyền thống:
Như chúng ta đã biết, nồi tráng bánh cuốn sử dụng điện vẫn hoạt động theo nguyên tắc tạo hơi nước để làm chín lớp bánh. Nhưng hệ thống điện trong nồi tráng bánh cuốn được cấu tạo bởi 2 thanh nhiệt công suất cao để giúp làm sôi nước nhanh. Khi đạt đến nhiệt độ nhất định, sẽ có 1 thanh nhiệt được ngắt bớt để giúp tiết kiệm điện hiệu quả.
- Trong khi nếu sử dụng nồi tráng bánh truyền thống, chúng ta sẽ cần khá nhiều thời gian để làm sôi nước, nếu để nồi tráng bánh cuốn bằng điện sôi liên tục sẽ rất hao phí nhiên liệu sử dụng.
- Trong quá trình tráng bánh, do nhiệt lượng trong nồi cuốn bánh tráng bằng điện lại cao hơn so với nồi tráng bánh cuốn thông thường, do đó mà thời gian làm chín bánh nhanh. Giúp tráng liên tục và đảm bảo hiệu suất hoạt động cao hơn hẳn.
- Đặc biệt, nồi tráng bánh cuốn hiện đại đảm bảo chế độ an toàn sử dụng cao với lớp foam cách nhiệt giúp hạn chế nhiệt lan tỏa ra xung quanh nồi và ống tiếp nước tiện lợi giúp chúng ta tiếp nước mà không cần mở nắp.
- Như vậy, nồi tráng bánh cuốn sử dụng điện đã khắc phục được hầu hết tất cả các nhược điểm của nồi tráng bánh cuốn truyền thống, là sản phẩm rất đáng để đầu tư.
Hướng dẫn lựa chọn nồi tráng bánh cuốn bằng điện:
Cách chọn nồi cuốn bánh tráng bằng điện, nồi hấp bánh cuốn, nồi làm bánh ước bằng điện quan trọng nhất ở 2 yếu tố. Một là, kích thước nồi. Hai là, đơn vị sản xuất.
Hướng dẫn chọn kích thước nồi tráng bánh cuốn bằng điện:
Nồi hấp bánh cuốn bằng điện, nồi tráng bánh cuốn điện hiện tại có 3 thiết kế chính là loại nồi có đường kính 30cm, 40cm và 50cm. Hoặc đặt làm theo yêu cầu liên hệ Inox Việt Nam Ngay. Điểm khác biệt của 3 loại nồi này không chỉ là kích thước nồi mà còn là hiệu suất làm việc. Đối với nồi lớn, nước trong nồi nhiều sẽ giúp nồi hoạt động lâu hơn, không mất thời gian để tiếp nước nhiều. Do đó, tùy thuộc vào số lượng bánh cần tráng mà chúng ta nên chọn kích thước nồi phù vụ.
Hướng dẫn chọn đơn vị sản xuất nồi tráng bánh cuốn bằng điện uy tín:
Đơn vị sản xuất nồi tráng bánh cuốn điện uy tín luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Khi chọn mua các thiết bị bếp công nghiệp nói chung và nồi tráng bánh cuốn sử dụng điện nói riêng, chúng ta nên chọn đơn vị có chế độ bảo hành uy tín, dịch vụ mở rộng nhiều tiện ích như Công ty Inox Việt Nam.
Nồi tráng bánh cuốn điện Inox Việt Nam uy tín chất lượng, nồi hấp bánh ước sử dụng điện, nồi hấp bánh cuốn bằng điện, nồi hấp bánh cuốn 3 ngăn, Nồi tráng bánh đa bằng điện, Nồi tráng bánh ước bằng điện, Nồi tráng bánh đa bằng điện, đầy đủ bộ dụng cụ tráng bánh cuốn khi khách hàng mua tại đơn vị của chúng tôi Inox Việt Nam. CALL: 0906.300.580 | 0707.300.580 tư vấn báo giá nồi tráng bánh cuốn bằng điện, nồi tráng bánh ước bằng điện uy tín tại TP HCM, có giao hàng tận nơi các tỉnh thành.
Khi mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện, nồi hấp bánh tráng cuốn điện tại Inox Việt Nam, bạn luôn có đa dạng sản phẩm để lựa chọn. Hoặc bạn có thể yêu cầu thiết kế sản xuất theo yêu cầu với chế độ hỗ trợ chuyên nghiệp, dịch vụ hậu mãi uy tín. Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập website: https://inoxvina.vn/ để tìm hiểu thêm.
“Tag:Mua nồi tráng bánh cuốn gia đình, Nồi tráng bánh cuốn điện giá bao nhiêu, nồi tráng bánh cuốn, Nồi tráng bánh cuốn điện mini, Nồi tráng bánh cuốn bằng điện, Nồi làm bánh cuốn bằng điện bao nhiêu tiện, Máy làm bánh cuốn bằng điện, Nồi làm bánh cuốn bằng điện, Nồi hấp bánh cuốn điện giá bao nhiêu, Mua nồi tráng bánh cuốn ở đâu, Nồi tráng bánh cuốn bằng điện bao nhiêu tiền, Nồi tráng làm bánh cuốn truyền thống bằng điện”
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.