Nội Dung Mục Lục
- 1 Giới Thiệu Nồi Điện Nấu Phở Ecomi 20 Lít NPE-20
- 2 Thông Số Kỹ Thuật Nồi Điện Nấu Phở Ecomi 20 Lít NPE-20
- 3 Đặc điểm cấu tạo của nồi nấu phở bằng điện Ecomi 20L
- 3.1 Những ưu việt của nồi nấu phở bằng điện Ecomi 20L với nồi nấu phở truyền thống
- 3.2 Tại sao nên mua nồi nấu phở bằng điện Ecomi 20L
- 3.3 Cách vệ sinh nồi nấu phở bằng điện Ecomi 20L đúng cách
- 3.4 Giá của nồi nấu phở bằng điện Ecomi 20L
- 3.5 Nồi nấu phở bằng điện Ecomi 20L phù hợp sử dụng cho trường hợp nào?
Giới Thiệu Nồi Điện Nấu Phở Ecomi 20 Lít NPE-20
Lí do khiến nồi nấu phở bằng điện Ecomi 20L được sử dụng rộng rãi. Mới xuất hiện trên thị trường nồi nấu phở bằng điện Ecomi 20l đã được sự tin dùng của người tiêu dùng. Đây được xem là sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho việc nấu phở ngày nay.
Để đáp ứng được nhu cầu ẩm thực của người tiêu dùng Việt Nam, một bán phở thơm ngon mang đầy đủ hương vị truyền thống không còn trở lên quá đáng lo ngại. Việc nấu phở trở nên đơn giản, hiệu quả và không tốn nhiều thời gian khi ngày này đã có sự xuất hiện của nồi nấu phở bằng điện Ecomi 20L. Sản phẩm này mang đến nhiều tính năng ưu việt và giúp ích cho việc kinh doanh quán phở của mọi người.
- Tìm hiểu thêm: Bảng báo giá nồi nấu phở bằng điện
Thông Số Kỹ Thuật Nồi Điện Nấu Phở Ecomi 20 Lít NPE-20
- Mã SP: NPE-20.
- Xuất xứ: Inox Việt Nam.
- Dung tích: 20 lít.
- Nhiên liệu: Bằng điện.
- Chất liệu: Inox 304.
- Cấu tạo: 2 lớp inox 304 1 mm và 1 lớp foam cách nhiệt dày 3cm.
- Kích thước: D480 x R480 x C380/680mm.
- Thiết kế kiểu dáng công nghiệp.
- Đường kính: 36 cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 3 Kw.
Đặc điểm cấu tạo của nồi nấu phở bằng điện Ecomi 20L
Phở là một món ăn truyền thống chứa đựng những tinh hoa của dân tộc. để có một bát phở thơm ngon cần trải qua nhiều công đoạn cũng như quá trình nấu. Để hỗ trợ đắc lực cho quá trình nấu phở trở nên đơn giản hơn thì các nhà sản xuất đã cho ra đời dòng sản phẩm nồi nấu phở bằng điện Ecomi 20L.
Một trong những thiết bị nhà bếp công nghiệp hiện đại đem đến lợi ích cao cho người sử dụng. Nồi nấu phở bằng điện Ecomi 20l là loại nồi được làm từ chất liệu inox cao cấp. Đây được xem là chất liệu có độ bền và độ sáng bóng. Cùng với thiết kế kiểu dáng bắt mắt đây được xem là sản phẩm phù hợp với không gian bếp nhà bạn.
Được thiết kế, cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau. Mỗi bộ phận đều có một nhiệm vụ và lợi ích khác nhau cho người sử dụng. Từng bộ phận được cấu tạo như sau:
- Thân nồi được làm từ chất liệu inox chính vì thế mà nó có thể giữ nhiệt và cách nhiệt tốt. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình nấu khi không may chạm vào. Quá trình nấu được nhanh hơn, cũng như việc giữ nóng cho quá trình được lâu hơn.
- Nắp nồi được thiết kế có hình tròn bán nguyệt có quai tiện cho quá trình sử dụng. Nắp nồi đóng vai trò giúp cho nhiệt lượng và hơi nước không bị thoát ra ngoài. Nhờ có quai nồi mà nước trong nồi luôn có độ nóng.
- Quai nồi được thiết kế gá hai bên hông của sản phẩm. Quai nồi cũng được làm chắc chắn với chất liệu inox giúp cho quá trình bưng bê được thuận tiện. Với thiết kế nhỏ, gọn quai nồi sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình nấu nướng.
- Vai xả là bộ phận được nhà sản xuất thiết kế hiện đại. Được nắp dưới đáy nồi van xả có tác dụng giúp cho việc xả nước để vệ sinh nồi sau khi sử dụng xong được dễ dàng và hiệu quả.
- Thiết kế thông minh với giỏ đựng xương giúp cho quá trình hầm xương được hiệu quả. Xương vụn trong quá trình nấu không bị lọt xuống dưới nước dùng. Nồi nước lèo cũng chính vì thế mà có độ trong và độ ngọt của xương.
- Với bộ điều khiển được tích hợp sẵn trên nồi giúp cho quá trình sử dụng nồi trở lên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Nhờ các nút điều khiển trên hệ thống mà người sử dụng chỉ cần một vài thao tác là nồi sẽ đi vào hoạt động.
- Một bộ phận không thể thiếu giúp cho nồi được chắc chắn đó là chân nồi. Chân nồi cũng được làm từ chất liệu inox giúp cho nồi được cố định và không bị xê dịch khỏi vị trí. 4 chân trụ của sản phẩm còn được thiết kế, trang bị thêm đế caosu nên sản phẩm có sự chống trơn, trượt.
Những ưu việt của nồi nấu phở bằng điện Ecomi 20L với nồi nấu phở truyền thống
Với những thiết kế thông minh nồi nấu phở bằng điện Ecomi 20l đem lại nhiều tính năng ưu việt hơn so với nồi nấu phở truyền thống như:
- Thời gian nấu nhanh
Được trang bị thêm thanh nhiệt bên trong với công suất làm việc của thanh nhiệt cao giúp cho thời gian sôi của nước trở lên nhanh chóng. Chỉ với khoảng 30-40 phút là bạn đã có thể có được một nồi nước lèo thơm ngon. So với các loại nồi truyền thống thì đây là một ưu thế cho quá trình tạo nên một bát phở chuẩn hương vị.
- Tiết kiệm điện
Nhờ vào thời gian nấu nhanh và độ giữ nhiệt tốt, nước trong nồi luôn được giữ ấm lên quá trình nấu phở tiết kiệm được tối đa nhiên liệu điện sử dụng trong suốt quá trình. Nhờ đó mà giúp người sử dụng tiết kiệm được điện cũng như chi phí sử dụng.
- Sử dụng dễ dàng
Nhờ có bộ điều khiển thông minh nên người sử dụng chỉ cần nắm rõ các chức năng trên bộ điều khiển và với một vài thao tác đơn giản, là người sử dụng có thể vận hành được nồi một cách hiệu quả.
- Độ bền cao
Được làm hoàn toàn từ inox 304 cao cấp nên nồi điện nấu phở có độ bền cao không bị gỉ sét và oxi hoá khi chịu tác động của môi trường. Khi được vệ sinh sinh và bảo quản tốt nồi còn tránh được sự ăn mòn giúp cho tuổi thọ của nồi được lâu hơn.
- Giữ hương vị truyền thống
Mặc dù là loại nồi công nghiệp nhưng việc nấu phở vẫn không bị mất đi hương vị vốn có của nó. Nồi nước xương trong quá trình nấu vẫn giữ được hương vị và độ ngọt mang đậm hương vị truyền thống sẵn có.
Tại sao nên mua nồi nấu phở bằng điện Ecomi 20L
- An toàn cho người sử dụng
Với khả năng cách nhiệt tốt, hệ thống điện đảm bảo an toàn nên khi dùng nồi người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nồi trong suốt quá trình nấu nướng mà không lo các sự cố hay bị bỏng khi không may va chạm vào nồi.
Nhiên liệu được cung cấp chính cho nồi là điện nên sẽ không gây ra độc hại cho sức khoẻ như khi sử dụng gas hay than củi như những bếp truyền thống.
- Tiết kiệm công sức nấu ăn
Chỉ với vài thao tác trên bộ điều khiển của nồi là quá trình nấu phở được diễn ra theo đúng với ý muốn của bạn mà sản phẩm tạo ra cũng chất lượng. Người sử dụng không phải mất thời gian ngồi canh nồi nước dùng và canh lửa vì vậy mà quá trình nấu trở nên đơn giản hơn. Trong khi nồi hoạt động người sử dụng cũng có thể đi làm các công việc khác.
- Đa chức năng
Ngoài việc sử dụng chính để nấu phở thì nồi nấu phở bằng điện còn được sử dụng với mục đích nấu hủ tiếu, nấu bún…
Một số bếp công nghiệp của các nhà hàng còn sử dụng nồi nấu phở bằng điện Ecomi 20L trong việc luộc thịt, luộc gà vịt…
- Giá thành phù hợp
So với các loại nồi nấu phở truyền thống thì nồi nấu phở bằng điện Ecomi 20L mang lại khá nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng.
Với những ưu điểm vượt trội mà chiếc nồi này đem đến thì nó còn có ưu điểm ghi điểm với người tiêu dùng đó là giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì thế mà chiếc nồi này rất đáng được người tiêu dùng đầu tư.
Cách vệ sinh nồi nấu phở bằng điện Ecomi 20L đúng cách
Để nồi nấu phở bằng điện Ecomi 20L luôn giữ được độ sáng bóng và bền đẹp giúp cho tuổi thọ cũng như quá trình sử dụng nồi được lâu dài, thì trong quá trình sử dụng nồi người sử dụng cần biết cách vệ sinh nồi. Để vệ sinh nồi đúng cách người sử dụng cần tuân thủ theo các bước như sau:
- Đầu tiên trước khi muốn làm vệ sinh nồi nấu phở thì sau khi sử dụng xong cần phải ngắt nguồn điện và để cho nồi trở về trạng thái nguội.
- Sau khi nồi đã nguội chỉ cần dùng giấy ướt hoặc bàn chải để vệ sinh bên ngoài thành nồi cũng như lau bên trong nồi.
- Nếu nồi bị dính dầu mỡ có thể pha loãng nước ấm với xà phòng sau đó dùng khăn mềm để vệ sinh nồi. Tránh dùng búi ráp để vệ sinh nồi vì khi sử dụng búi ráp sẽ làm nồi bị xước và mất đi tính thẩm mỹ vốn có.
- Với những vết bẩn khó vệ sinh, có thể sử dụng nước sôi pha với chút baking soda để ngâm nồi. Người sử dụng cũng có thể sử dụng giấm để vệ sinh những vết bẩn trên nồi.
- Với những vết bẩn ở những chỗ khe hẹp và chỗ góc cạnh trên nồi thì người sử dụng chỉ cần sử dụng bàn chải mềm hay chổi vệ sinh chuyên dụng sử dụng cho các loại nồi công nghiệp để làm vệ sinh cho nồi là được.
- Sau khi vệ sinh nồi xong cần rửa sạch lại nồi bằng nước sạch sau đó lau khô và để nồi vào vị trí quy định.
Giá của nồi nấu phở bằng điện Ecomi 20L
Để sở hữu chiếc nồi nấu phở bằng điện Ecomi 20L có giá trị sử dụng như vậy thì người tiêu dùng cũng băn khoăn về giá cả của chiếc nồi này. Vậy giá của chiếc nồi nấu phở 20L này là bao nhiêu? Đây cũng là câu hỏi mà được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm.
Một chiếc nồi nấu phở đem lại nhiều công dụng cho người sử dụng thì việc đưa ra giá thành của sản phẩm cũng phải tùy thuộc vào kích thước và mẫu mã, yêu cầu mà người sử dụng yêu cầu thiết kế sản xuất với sản phẩm này.
Thông thường thì nồi nấu phở bằng điện Ecomi 20L sẽ có giá dao động trên thị trường là từ 2.900.000vnđ đến 3.500.000vnđ. Chi tiết hãy liên hệ về đơn vị Inox Việt Nam để biết thêm thông tin.
Nồi nấu phở bằng điện Ecomi 20L phù hợp sử dụng cho trường hợp nào?
Với những ưu điểm mà nồi nấu phở bằng điện Ecomi 20L đem lại cho quá trình chế biến món ăn. Vậy đâu sẽ là nơi nên đầu tư sản phẩm này?
- Nồi nấu phở bằng điện thường sẽ phù hợp với các quán kinh doanh phở với quy mô nhỏ.
- Nhà hàng, quán ăn hay các bếp công nghiệp có quy mô nhỏ cũng có thể sử dụng loại nồi này.
- Có thể phục vụ với số lượng khách nhỏ từ 15 đến 25 người thì nồi có thể sử dụng trong các bữa tiệc hay đình đám với số lượng khách ít.
- Trong các bữa cơm gia đình, số lượng thành viên đông nồi nấu phở bằng điện cũng là sản phẩm hữu ích giúp cho việc nấu nướng, chế biến thực phẩm được hiệu quả.
Với những tính năng ưu việt được chia sẻ ở trên về nồi nấu phở bằng điện Ecomi 20L có thể giúp ích cho người tiêu dùng đang quan tâm đến sản phẩm này. Nếu bạn là khách hàng đang quan tâm và muốn sở hữu chiếc nồi nấu phở đa chức năng này hãy đến ngay với Công ty TNHH SX-TM-DV Inox Việt Nam. Website: https://inoxvina.vn/. Hotline: 0939.578.578 Tại đây chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho các bạn sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng, để đáp ứng tốt cho quá trình nấu nướng của bạn đạt hiệu quả cao.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.