Địa chỉ để mua Nồi Điện Nấu Phở 100 Lít Hộp Điện Rời hoặc đặt theo đơn hàng.
IVN mang đến giá nồi điện nấu phở 80 lít, nồi nấu phở bằng điện hộp điện rời, nồi nấu phở 60 lít, 120 lít, 40 lít điện liền nồi các loại là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho quán ăn nhà hàng, được chúng tôi giao hàng tận nơi đúng mẫu mã đúng yêu cầu.
- Xuất xứ: Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam. Hotline: 092.884.3838.
- Dung tích: 100 Lít Hộp điện rời.
- Kích thước tổng: D680 x R680 x C880 mm.
- Đường kính: 56 cm.
- Công suất: 6000 W.
(Hoặc sản xuất nồi điện nấu phở kích thước theo yêu cầu của khách hàng).
- Nhiên liệu cần sử dụng: Điện.
- Chất Liệu sản phẩm: Inox 304 – 1mm 2 lớp, được nhà sản xuất đổ form cách nhiệt dày 3cm.
- Nhiệt độ khi nấu: 50 – 100 độ C.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Tình trạng sản phẩm: Hoàn toàn mới 100%.
So sánh nồi nấu phở bằng điện Việt Nam và Trung Quốc
Phở là món ăn truyền thống của người Việt Nam do đó việc kinh doanh phở cũng đem lại nhiều lợi nhuận cho các cửa hàng nhỏ lẻ hoặc nhà hàng lớn. Tuy nhiên hiện nay với nhu cầu nấu phở nhanh chóng tiện lợi thì các nồi nấu phở bằng điện đã được ra đời với đa dạng các mẫu mã lẫn chức năng. Trong đó phổ biến là nồi nấu phở bằng điện và Trung Quốc. Vậy hai loại nồi nồi khác nhau như thế nào?
Nội Dung Mục Lục
- 1 Địa chỉ để mua Nồi Điện Nấu Phở 100 Lít Hộp Điện Rời hoặc đặt theo đơn hàng.
- 2 So sánh nồi nấu phở bằng điện Việt Nam và Trung Quốc
Nồi nấu phở bằng điện Việt Nam:
- Nồi nấu phở bằng điện Việt Nam có dung tích từ: 20L, 30L cho đến 500L… giúp bạn dễ dàng chọn lựa cho việc nấu phở tại nhà hay nấu phở tại cửa hàng. Nồi nấu phở Inox Việt Nam đã dần được cải thiện hơn so với trước kia.
- Nguyên liệu được sử dụng để gia công là inox 304 dày dặn, chịu nhiệt không hoen gì và đặc biệt không ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm lẫn sức khỏe khách hàng.
- Với thiết kế hiện đại, nấu phở bằng nồi điện Việt Nam bạn sẽ lấy được tối đa lượng nước dùng và các mối hàn cũng ổn định không bị bong sứt.
- Những nồi nấu phở điện trung quốc không chất lượng, dưới đáy nồi lâu ngày sẽ bám các cặn màu vàng xám do tác động mạnh của nhiệt độ. Điều này gây rò rỉ điện và ảnh hưởng nhiều đến hương vị món phở.
- Nồi nấu phở bằng điện được sản xuất, gia công tại Việt Nam ghi rõ nơi xuất xứ người mua có thể dễ dàng tra cứu thông tin chính xác. Ngoài ra, điều kiện, thời gian bảo hành cũng đảm bảo và thuận tiện hơn cho mọi khách hàng.
Nồi nấu phở bằng điện Trung Quốc:
- Các sản phẩm nồi điện có xuất xứ Trung Quốc cũng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng có nhu cầu. Đặc biệt, nồi nấu phở bằng điện Trung Quốc nhẹ tay, dễ sử dụng, đơn giản và có giá thành khá rẻ.
- Mẫu mã của các sản phẩm đến từ Trung Quốc đa dạng luôn chiếm được cảm tình của khách hàng về độ bóng mượt lẫn việc thiết kế nhãn mã trẻ trung, hiện đại và bắt mắt.
- Thế nhưng tuổi thọ của nồi nấu phở bằng điện Trung Quốc không lâu, quá trình bảo hành, bảo dưỡng cũng không đạt chuẩn như sản phẩm sản xuất ngay tại Việt Nam. Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn nếu nồi điện hỏng hoặc rò rỉ điện ra bên ngoài. Vì vậy nếu muốn tiết kiệm chi phí có thể chọn mua nồi phở nấu điện Trung Quốc, nhưng cần lưu ý các mối hàn và thiết bị dẫn điện để tránh gặp phải những tình huống không may.
Vậy bạn nên chọn nồi nấu phở điện Việt Nam hay nồi nấu phở điện Trung Quốc?
Nếu như bạn chỉ sử dụng nồi nấu điện với các mục đích như ninh xương, nấu ăn cho gia đình, để đãi tiệc và nhu cầu sử dụng không thường xuyên thì có thể tham khảo các nồi nấu phở điện xuất xứ Trung Quốc. Ngược lại, bạn muốn kinh doanh quán ăn, nhà hàng và nhu cầu nấu nước phở mỗi ngày lớn thì cần thiết phải chọn các sản phẩm nồi nấu phở điện Việt Nam để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ sử dụng lâu.
Ưu và nhược điểm khi nấu nước phở bằng nồi điện và bằng bếp than như thế nào?
Phở là món ăn đặc trưng của nền ẩm thực Việt Nam, được lưu truyền từ đời này qua đời khác. Có nhiều cách để nấu lên một tô phở ngon. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những khác biệt khi nấu nước phở bằng nồi điện và bằng bếp than.
Nấu nước phở bằng bếp than:
- Từ ngày xưa, bếp than đã trở thành một vật dụng phổ biến, dùng để chế biến thức ăn. Đến ngày nay, khi xã hội hiện đại, loại bếp này vẫn được sử dụng, chủ yếu ở những vùng nông thôn và các nhà hàng, quán xá ven đường.
- Việc nấu nước phở bằng bếp than cũng được lưu truyền từ đó đến tận bây giờ. Cách nấu phở này vừa có những ưu điểm, vừa có những nhược điểm riêng.
Ưu điểm nồi nấu phở bằng than:
- Hình ảnh một bếp lửa chờn vờn, ấp áp cùng hương thơm béo ngậy của phở là hình ảnh đã đi vào biết bao bài thơ, bài văn nổi tiếng. Hình ảnh thân thuộc, mộc mạc của gánh phở rong mang đến nét đặc trưng của một Hà Nội xưa cũ, của một Việt Nam rất tình. Hình ảnh này có giá trị thẩm mỹ lớn, đi sâu vào tâm hồn người Việt và bạn bè trên thế giới.
- Không những mang đến giá trị thẩm mỹ nhất định, mà việc nấu nước phở bằng bếp than còn có giá trị kinh tế lớn đối với người sử dụng. So với giá thành của một chiếc bếp điện, thì bếp than rẻ hơn gấp nhiều lần. Hơn nữa, nhiên liệu để đốt cháy của bếp là than, cũng có giá rẻ, phù hợp để ninh, nấu những đồ ăn mất nhiều thời gian như nước phở.
- Để có được nước phở ngon, người nấu phải ninh xương và các loại thịt trong khoảng 8 tiếng đồng hồ. Vì thế dùng bếp than là giải pháp kinh tế vô cùng tốt.
Nhược điểm nồi nấu nước phở bằng than:
- Tuy nhiên, việc sử dụng bếp than sẽ gây ô nhiễm không khí, tổn hại đến môi trường. Khói của bếp than tỏa ra, khi con người hít phải, sẽ gặp phải nhiều bệnh về hô hấp, phổi…
- Việc điều chỉnh lửa, canh lửa khi đun của bếp than cũng trở nên khó khăn đối với những người chưa sử dụng quen. Nếu không điều chỉnh lửa to, nhỏ hợp lý sẽ khiến nước phở bị bồi, không còn ngon nữa.
Nấu nước phở bằng nồi điện, nồi nấu nước phở bằng điện.
Ưu điểm nồi nấu phở bằng điện:
- Là một thiết bị bếp hiện đại, bếp điện có nhiều chức năng đa dạng khác nhau: nấu cháo, nấu sup, nấu phở, nấu canh… Vì thế, ngoài nấu phở, bạn có thể sử dụng vào những mục đích khác nhau vô cùng tiện lợi.
- Việc điều chỉnh nhiệt độ cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Để điều chỉnh, bạn chỉ cần sử dụng nút điều chỉnh phù hợp nhất với mong muốn của mình. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn khi nấu nước phở, giảm thời gian nấu xuống, nhanh chóng, tạo nhiều thuận tiện hơn.
- Hơn nữa, nồi điện có khả năng giữ nhiệt tốt, giúp cho nước phở luôn đạt được nhiệt độ ổn định mà không cần đun lại nhiều lần.
- Còn chần chừ gì nữa liên hệ Inox Việt Nam Báo Giá Nồi Điện Nấu Phở 100 Lít Hộp Điện Rời, Nồi Nấu Phở Bằng Điện hoặc dung tích khác ngay uy tín chất lượng.
Nhược điểm nồi nấu phở bằng điện:
- So với giá của bếp than thì bếp điện có giá cao hơn, người sử dụng phải chi ra một khoản chi phí lớn hơn. Ngoài ra, đối với những nơi có nguồn điện thấp, nhiệt lượng để đun nước phở không đảm bảo, mất vị ngon của nước.
- Việc vệ sinh bếp điện cũng phức tạp hơn bếp than.
Mong rằng những chia sẻ sẽ giúp cho bạn hiểu và có lựa chọn phù hợp cho mình để nấu được những tô phở ngon nhất. Chúng tôi khuyên rằng nếu bạn đang có dự định mở quán kinh doanh ẩm thực món phở, hủ tiếu, bún, nước lèo,… thì bạn nên đầu tư nồi nấu nước phở bằng điện chất lượng nhé!.
Ngoài ra chúng tôi đơn vị Inox Việt Nam (IVN) là địa chỉ chuyên sản xuất nồi nấu nước phở theo đơn đặt hàng, cung cấp nồi nấu phở điện, nồi nấu nước phở bằng điện với nhiều dung tích khác nhau, từ nồi nấu phở bằng điện 20 Lít 50 lít, 60 lít đến 200 lít hoặc hơn, 250 lít 500 lít. Chi tiết liên hệ về Inox Việt Nam đặt mua nồi nấu phở 80 lít nói riêng và nồi nấu nước phở theo yêu cầu nói chung.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.