Địa Chỉ Mua Bộ 3 Nồi Nấu Phở Bằng Điện 20L – 50L – 70L Giá Tốt Tại TP HCM
Inox Việt Nam mang đến bộ nồi nấu phở bằng điện 20 lít 50 lít và 70 lít giá tốt, và các loại nồi nấu phở bằng điện với nhiều dung tích khác nhau. Giúp quý khách có được sự tin tưởng vào địa chỉ mua nồi nấu phở bằng điện, địa chỉ bán bộ nồi nấu phở bằng điện uy tín giá tốt.
Thông Số Kỹ Thuật Bộ 3 Nồi Nấu Phở Bằng Điện 20L – 50L – 70L
- Xuất xứ: Inox Việt Nam.
- Chất liệu: Inox 304, dày 1mm.
- Foam cách nhiệt dày 3cm.
- Có 4 bánh xe ở dưới và hộp điện rời lắp an toàn.
- Kích thước tổng: D1500 x R570 x C1580 mm.
- Nồi trụng bánh: 20 lít.
- Nồi nước lèo: 50 lít.
- Bồi hầm xương: 70 lít.
- Kiểu dáng công nghiệp, có sản xuất theo yêu cầu quý khách.
Nội Dung Mục Lục
Bộ 3 Nồi Nấu Phở Bằng Điện Giúp Bạn Có Được Những Tô Phở Bò Ngon Và Hấp Dẫn
Phở là món ăn được xem là biểu tượng của nước việt nam. Phở việt nam được rất nhiều người dân trong nước cũng như nước ngoài yêu thích và lựa chọn trở thành món ăn không thể thiếu trong thực đơn hàng tuần. Bạn đang tìm hiểu cách nấu phở bò ngon?. Điểm đặc sắc của phở bò chính là mùi vị thơm ngon kết hợp với các loại thảo mộc hòa quyện vào nước dùng phở đậm đà sẽ tạo nên một ấn tượng khó mà quên được khi bạn đã nếm qua nó. Vậy cách nấu phở bò thơm ngon chuẩn vị như nhà hàng bạn đã biết chưa? Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn cách nấu phở bò hà nội thơm ngon, chuẩn vị, đặc biệt là không khác gì so với việc bạn ra ngoài ăn đâu nhé!
Cách nấu phở bò ngon:
Nguyên liệu cần cho món phở bò:
- Nửa kg đuôi bò
- Nửa kg sườn bò
- Nửa kg bắp bò hay nạm bò (tùy theo sở thích của bạn).
- 300 gram thịt bò tái. (nếu gia đình bạn đông người thì tăng khẩu phần lên).
- Nửa củ hành tây
- Một củ gừng
- 6-7 củ hành khô
- Một muỗng cà phê hạt thìa già
- 5-6 rễ cây rau mùi
- Một quả thảo quả
- 2 quả hoa hồi
- 1 thanh quế nhỏ
- 2 lóng mía
- 1kg bánh phở
- Rau sống, chanh, ớt, tỏi, nước mắm,…
Cách nấu phở bò hà nội:
Ta bắt đầu làm sạch nguyên liệu:
- Sườn và đuôi bò rửa sạch với nước, chặt thành miếng nhỏ vừa ăn, riêng nạm bò để nguyên miếng. Sau đó chúng ta đem sườn, đuôi bò và thịt bò ngâm vào nước muối pha loãng trong vòng 2 giờ. Bước này sẽ giúp cho thịt bò sạch, khử mùi và khi thưởng thức sẽ ngon hơn, mềm hơn rất nhiều.
- Hành tây, hành khô cùng mía (nên để nguyên cả vỏ) và củ gừng đem nướng lên đến khi có mùi thơm. Có một lưu ý nhỏ, ta chỉ nên nướng các nguyên liệu trên lửa vừa để cho các nguyên liệu chín cả bên trong và bên ngoài mà vỏ không bị cháy. Khi ta đã nướng xong, chúng ta bắt đầu gọt sạch vỏ gừng và củ hành, rửa sạch tất cả nguyên liệu lại lần nữa. Gừng thì ta sẽ giã nhỏ hoặc đập dập, còn củ hành tây thì sẽ cắt làm hai hoặc làm tư.
- Cho chảo lên bếp lửa vừa, rang sơ các hạt mùi, ít hoa hồi, thảo quả và quế sao cho dậy mùi thơm, sau đó ta cho vào túi vải và cột thật chặt túi lại.
- Rửa sạch rễ rau mùi, hành. Cắt hành xanh thành những khúc nhỏ, chẻ phần củ thành lát mỏng, thái nhỏ rau mùi.
Bước tiếp theo đun nấu món phở:
- Cho tất cả các nguyên liệu sườn bò, đuôi bò và nạm thịt bò sau khi đã ngâm và rửa sạch vào nồi nấu phở bằng điện. Tiếp theo, cho nước lạnh đến khi ngập thịt và nấu trên chiếc nồi nấu phở công nghiệp bằng điện điều chỉnh nhiệt độ để được đốt nóng cây thanh nhiệt, nồi nấu phở thanh nhiệt giúp đến khi nước sôi.
- Khi nước đã sôi, ta nên vặn nút điều khiển hộp điện nhỏ xuống, nấu thêm 3 phút nữa rồi bỏ phần nước luộc đi, để loại bỏ đi phần bụi bẩn và vụn thịt, bạn hãy rửa thật sạch nhé. Sau đó, chúng ta cho đuôi bò, sườn bò và nạm thịt bò vào nồi, cho nước ngập thịt, đun cho đến khi sôi và hớt bớt phần bọt.
- Cho vào nồi nấu phở túi đựng hoa hồi, hạt mùi, thảo quả cùng quế, gừng, hành hương, rễ mùi, mía và cho thêm một ít hạt nêm hoặc muối vào cho thấm vị.
- Trên hệ thống cài đặt nhiệt đồ bình thường liu riu, ta hầm sườn bò, đuôi bò và nạm thịt bò trong nồi nấu phở bằng điện khoảng 45 phút. Khi nạm bò đã chín thì vớt ra, ngâm trong nước lạnh rồi cắt lát mỏng, không nên để trong nồi quá lâu, thịt sẽ bị nát, không ngon.
- Khi sườn và đuôi bò đã chín mềm nhừ, ta nêm nếm thêm ít gia vị cho vừa ăn.
- Chần tô và một ít bánh phở qua nước sôi. Cuối cùng, cho bánh phở, thịt bò và các loại rau mùi, hành vào bát, chan nước dùng lên trên và thưởng thức.
- Bạn có thể chuẩn bị thêm một dĩa rau quế, giá, nước mắm, ớt, chanh để tô phở của bạn thơm ngon, tròn vị hơn.
Tô phở ngon cần xem các thành phẩm đạt yêu cầu khi đủ các điều kiện sau:
- Nước dùng phở sẽ trong, có màu vàng nhạt, cùng lớp mỡ óng ánh bên trên, vị ngọt thơm tự nhiên từ xương, mùi thơm của túi thảo dược cùng hương vị đậm đà.
- Khi ăn chỉ cần cho thêm 1 lát chanh, rau quế, tương ớt vào và trộn đều lên là bạn đã có một tô phở thơm ngon đúng điệu rồi.
- Một số mẹo để cho ra món phở bò thơm ngon, đúng vị.
- Nếu bạn cảm thấy thịt chưa được sạch, hãy luộc với muối và rửa thịt thêm một lần nữa.
- Nếu bạn không muốn nước dùng của mình bị chua thì tốt nhất đừng nên cho nước mắm vào nồi nước dùng nhé.
- Trong quá trình hầm, bạn cần phải vớt bọt nhiều lần để nước dùng phở trong và ngon hơn.
- Cho thêm nước sôi vào hầm khi bạn cảm thấy nước dùng không đủ, đừng nên cho nước lạnh nhé.
Nếu bạn chưa biết cách nấu phở bò hà nội, thì mong rắng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Đây là cách nấu phở bò chuẩn vị nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Và để có được những tô phở bò ngon để phục vụ trong việc kinh doanh của mình. Tôi khuyên bạn nên đầu tư bộ nồi nấu phở bằng điện 20 lít 50 lít và 70 lít, hoặc bộ nồi nấu phở bằng điện với dung tích lớn hơn sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh của mình nhé!.
Chúng tôi Inox Việt Nam với nhiều kinh nghiệm sản xuất và gia công nồi nấu phở công nghiệp, nồi điện nấu phở, nồi nấu phở bằng điện. Để giúp quý khách có được sự an tâm khi nấu những món ngon nhất là món có nước lèo, phở, hủ tiếu, bùn bò thuận tiện cho phục vụ kinh doanh nhà hàng và gia đình của mình nhé!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.