Inox Việt Nam chuyên cung cấp nồi hấp xôi bằng điện 4 tầng chất lượng cao
Inox Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm nồi hấp xôi công nghiệp và sản xuất nồi hấp điện công nghiệp đa năng nhiều kích thước khác nhau với nhiều tính năng đa dạng mà chúng mang tới. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này để nấu, hấp nhiều loại thực phẩm khác nhau mà vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon của chúng.
Nếu như trước đây, việc nấu hay hấp thực phẩm vô cùng khó khăn, đòi hỏi người đầu bếp phải tốn nhiều thời gian từ khâu chuẩn bị cho tới khâu hấp và lấy thực phẩm ra thì với nồi hấp xôi công nghiệp ngày nay, việc này đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhiều người có xu hướng xuyên sang sử dụng nồi hấp xôi bằng điện 4 tầng để hấp chín đồ ăn thay vì bếp củi, bếp gas, bếp than. Sự ra đời của loại nồi này giải quyết hoàn toàn các vấn đề mà nồi truyền thống khó có thể khắc phục. Nếu như bạn đang tìm kiếm một sản phẩm phù hợp, hãy tham khảo ngay sản phẩm tại Inox Việt Nam ngay sau đây.
Thông số nồi hấp xôi công nghiệp bằng điện, xửng hấp xôi bằng điện:
- Mã SP: NHX-D400-4T.
- Tên sản phẩm: Nồi hấp xôi bằng điện [ xửng điện hấp xôi].
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Đơn vị sản xuất : Công ty TNHH SX – TM Inox Việt Nam.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Nhiên liệu sử dụng: Điện 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Chiều cao xửng hấp: 220 mm.
- Kích thước: Đường kích xửng hấp 400 mm (Size 400 mm).
- Kích thước tổng thể: D560 x R560 x C1660 mm.
- Dung tích xửng hấp: 5 đến 7 kg xôi.
- Tình trạng mới 100%.
- Đặc điểm: 4 tầng, thiết kế gia công hàn dập bằng công nghệ tiên tiến.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Nội Dung Mục Lục
Lựa chọn nồi hấp xôi bằng điện hoàn hảo cho căn bếp hiện đại
Trước tiên, nồi hấp xôi bằng điện chắc chắn là sản phẩm thay thế cho các loại bếp hấp xôi truyền thống. Hẳn nhiều người chưa từng sử dụng sản phẩm sẽ thắc mắc vì sao sản phẩm này lại được đánh giá cao và bán chạy tại Inox Việt Nam. Những lý giải sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn khi lựa chọn nồi hấp xôi công nghiệp này.
Trong quá trình hấp xôi nói riêng hay hấp thực phẩm chín tới, để tiết kiệm thời gian và công sức cho người nấu, Inox Việt Nam cho ra đời sản phẩm nồi điện hấp xôi công nghiệp, đem tới nhiều ưu điểm vượt trội.
Nồi hấp công nghiệp bằng điện xôi hoạt động ra sao?
Về cơ chế hoạt động, nồi inox hấp xôi bằng điện sử dụng nhiên liệu điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng, khi hơi nước bốc lên với áp suất cao sẽ hấp chín được thực phẩm như xôi, gà, bánh bao…giúp thực phẩm chín đầu và hạn chế được tình trạng cháy xém bên ngoài mà bên trong chưa chín. Khi hấp xôi bằng nồi công nghiệp, xôi sẽ chín đều, không bị cháy khét, không bị dính nhiều vào đáy nồi như các loại nồi thông thường.
Các loại nồi thông thường sẽ được thiết kế với 3 lớp và nồi hấp xôi bằng điện 4 tầng cũng không phải là ngoại lệ. Ba lớp bao gồm inox và lớp foam cách nhiệt nhằm đảm bảo cho quá trình nấu ăn được tiến hành thuật lợi hơn. Chất liệu inox 304 giúp cho nồi inox hấp công nghiệp hoạt động trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng tới chất lượng, giữ nhiệt ổn định trong suốt thời gian từ hấp xôi tới ủ xôi nóng.
Bộ phận xửng hấp nồi điện inox hấp xôi công nghiệp được gia công với nhiều lỗ nhỏ nhưng không làm rơi hạt gạo xuống đáy mà vẫn giúp hơi nước bốc lên để làm chín thực phẩm. Khay nồi cũng làm từ chất liệu inox 304 để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng. Thiết kế nồi hấp dạng đóng mở dễ dàng, tránh bỏng trong quá trình hấp xôi.
Ưu điểm nổi bật của nồi hấp xôi bằng điện tại Inox Việt Nam
Trước kia, người ta thường hấp xôi, gà, hấp bánh bao hay cơm tấm bằng xửng hấp nhôm nhưng thay vào đó, xửng hấp inox cũng được nhiều người sử dụng vô cùng tiện lợi. Nồi hấp inox tại Inox Việt Nam khiến cho món xôi bạn nấu nhanh chín hơn, tránh tình trạng xôi nhão, bánh bao bị chai, thịt gà chưa chín đều…
Bên cạnh ưu điểm về chất liệu như đã nêu ở trên thị nồi hấp xôi công nghiệp cũng mang nhiều ưu điểm đặc biệt khác như:
- Thời gian hấp nhanh chóng nhờ khả năng hấp chín thực phẩm từ điện năng. Mỗi lần hấp với số lượng lớn thực phẩm nói chung hay xôi nói riêng chỉ tiêu tốn của bạn khoảng 40-50 phút mà không phải canh chừng.
- Chế độ tiết kiệm điện của nồi phát huy tối đa công dụng khi nấu tới 110 độ C, nồi chuyển sang chế độ sôi liu riu, vừa làm chín xôi, vừa tiết kiệm điện và giữ nóng xôi suốt cả ngày dài.
- Quy trình vệ sinh nồi cũng không hề khó khăn, chỉ cần tháo dỡ bốn tầng của nồi, vệ sinh sạch sẽ và bảo quản nơi khô ráo. Riêng bộ phận thanh nhiệt chỉ cần lau nhẹ nhàng để bảo vệ khả năng làm sôi nước của nó.
- Nồi có độ bền vô cùng cao khi không bị rỉ sét nếu được bảo quản tốt, người dùng cũng tránh được tình trạng nồi bị móp méo nếu xảy ra va chạm.
- Thiết kế nồi hấp xôi công nghiệp hiện đại, phù hợp với nhiều không gian. Bạn có thể sử dụng nồi tại các hàng quán, nhà hàng, khách sạn hay thậm chí tại gia đình.
- Inox Việt Nam cung cấp sản phẩm với kích thước đa dạng, đặc biệt có nhận gia công theo kích thước mà khách hàng yêu cầu để đảm bảo tính chính xác cao nhất về kích thước của nồi.
Sản phẩm nồi hấp xôi công nghiệp với những ưu điểm, nồi hấp xôi bằng điện 4 tầng tại Inox Việt Nam, chắc hẳn nhiều bạn đọc sẽ thay đổi quan điểm và có nhu cầu tham khảo thêm về sản phẩm. Inox Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn cũng như cung cấp tới bạn đọc những sản phẩm công nghiệp chất lượng nhất thông qua Website: Inox Việt Nam
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.