Tổng Quan Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp Ecomi 3 Tầng Size 400 NHXE-D400-3T
Tính năng nổi bật nhất của nồi hấp xôi điện Ecomi là gì? Nồi hấp xôi điện Ecomi tuy sở hữu nhiều tính năng nhưng tính năng được đánh giá nổi bật nhất phải nhắc đến chế độ nấu tự động. Với tính năng này người dùng có thể dễ dàng, chính xác điều chỉnh thời gian và nhiệt độ nấu một cách thuận tiện và tự động nhất.
Chế độ nấu tự động giúp người dùng vừa tiết kiệm công sức, thời gian trong toàn bộ quá trình nấu lại vừa đảm bảo được độ an toàn, chính xác. Đây là điều nhận được đánh giá cao từ phía người dùng vì tính năng này không phải loại nồi nào cũng có. Đối với những nhà hàng hay quán ăn thì sử dụng nồi hấp xôi điện là lựa chọn hoàn hảo nhất giúp gia tăng hiệu suất, năng suất phục vụ khách mà vẫn đảm bảo được chất lượng của các món ăn khi thưởng thức.
Thông số kỹ thuật của nồi hấp xôi công nghiệp Ecomi 3 tầng size 400 NHXE-D400-3T
- Mã sản phẩm: NHXE-D400-3T.
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam.
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng điện.
- Chất Liệu: Inox 304, dày 1mm.
- Kích thước tổng: D500 x R500 x C 620/1380 mm.
- Kích thước xửng hấp: Đường kính 400mm, cao 220 mm.
- Đường kính nồi hấp: 400 mm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 3 Kw.
- Có gia công 2 tay cầm chắc chắn và van xả nước.
- Hoặc sản xuất với kích thước nồi hấp xôi theo yêu cầu của khách hàng.
Các bước cơ bản khi dùng nồi hấp xôi điện Ecomi
Tuy sử dụng nồi hấp xôi điện Ecomi tương đối đơn giản, dễ thực hiện nhưng người dùng cũng cần thực hiện theo đúng các bước hướng dẫn để có được kết quả tốt nhất. Những bước cơ bản bạn cần phải thực hiện khi dùng loại nồi hấp này là:
Chuẩn bị nguyên liệu: bạn cần chuẩn bị sẵn tất cả những nguyên liệu cần hấp, chẳng hạn như bánh bao, gạo nếp, trứng, thịt, cá, rau củ…Nên nhớ các nguyên liệu này cần được làm sạch để không bị ảnh hưởng tới chất lượng của món ăn sau khi hấp xong. Bên cạnh đó, việc làm sạch nguyên liệu còn giúp cho nồi có được sự sạch sẽ trong quá trình hấp.
Khi đã chuẩn bị nguyên liệu xong bạn tiến hành bước tiếp theo là thêm nước vào nồi hấp. Bạn mở nắp nồi ra, đổ nước vào bình nước theo đúng mức độ rồi sau đó đóng lại nắp.
Tiếp theo bạn đặt nguyên liệu vào bên trong khay hấp. Bạn cần xếp nguyên liệu sao cho phù hợp, tránh việc đặt chồng chéo lên nhau. Sau đó bạn đặt khay hấp vào bên trong nồi hấp rồi đóng nắp lại.
- Chọn chế độ nấu: bạn có thể chọn chế độ nấu thủ công hoặc chế độ nấu tự động. Nếu bạn chọn chế độ nấu thủ công thì bạn cần phải tiến hành thiết lập nhiệt độ, thời gian nấu cho phù hợp với món bạn muốn chế biến. Còn nếu bạn chọn chế độ nấu tự động thì chỉ cần chọn chức năng tương ứng với loại thực phẩm cần hấp là được.
- Bắt đầu nấu: bạn bật nồi hấp lên bằng cách bấm nút nguồn, chọn chế độ nấu xong thì bấm nút bắt đầu. Nồi sẽ tự động dừng lại khi thời gian nấu ăn kết thúc hoặc khi nước ở trong bình đã hết.
- Lấy nguyên liệu và dọn dẹp: sau khi quá trình nấu ăn đã hoàn tất thì bạn tiến hành tắt điện, chờ vài phút cho nồi nguội bớt nhiệt rồi lấy khay ra khỏi nồi hấp. Tiếp theo, bạn lấy nguyên liệu ra khỏi khay hấp và dọn dẹp, làm vệ sinh nồi.
- Bạn cần lưu ý một điều là trước khi sử dụng nồi hấp xôi điện Ecomi phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng do nhà sản xuất đưa ra. Điều đó sẽ giúp cho người dùng vừa có sự an toàn hơn lại vừa có được hiệu quả trong quá trình sử dụng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.