Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện, Nồi Điện Làm Bánh Cuốn
Sản phẩm nồi hấp điện công nghiệp, nồi tráng bánh cuốn bằng điện là nồi hấp điện công nghiệp là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình chế biến món ăn đặc sản Việt Nam – bánh cuốn. Chúng mang lại nhiều tiện ích và giúp nấu bánh cuốn thơm ngon, nhanh chóng.
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện hoạt động dựa trên nguyên lý điện trở biến điện năng thành nhiệt năng. Bằng việc đun sôi nước bốc hơi sinh lượng nhiệt theo công suất nồi điều chỉnh theo công thức hấp làm bánh của người sử dụng, bạn có thể kiểm soát chính xác nhiệt độ của nồi, giúp bánh cuốn được tráng đều và không bị cháy. Tính năng điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt cũng giúp bạn nấu được nhiều loại bánh cuốn khác nhau – từ bánh mỏng, nhẹ cho đến bánh dày, mềm mại, như ý muốn.
Bảng báo giá nồi tránh làm bánh cuốn bằng điện tại Inox Việt Nam
STT | Tên Sản Phẩm | Mã Sản Phẩm | Kích Thước (mm) | Giá Bán |
Nồi Hấp Bánh Cuốn Bằng Điện | ||||
1 | Nồi Tráng Bánh Cuốn Điện Size 320 | NHBC-D320 | D480 x R480 x C780 | 5.800.000 |
2 | Nồi Tráng Bánh Cuốn Điện Size 360 | NHBC-D360 | D520 x R520 x C780 | 6.100.000 |
3 | Nồi Tráng Bánh Cuốn Điện Size 440 | NHBC-D400 | D560 x R560 x C780 | 6.300.000 |
4 | Nồi Tráng Bánh Cuốn Điện Size 440 | NHBC-D440 | D600 x R600 x C780 | 6.800.000 |
5 | Nồi Tráng Bánh Cuốn Điện Size 500 | NHBC-D500 | D660 x R660 x C780 | 7.700.000 |
6 | Nồi Tráng Bánh Cuốn Điện Size 600 | NHBC-D600 | D760 x R760 x C780 | 9.100.000 |
Sản phẩm nồi hấp điện công nghiệp có công suất lớn, giúp hấp bánh cuốn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nồi hấp điện làm bánh cuốn đáp ứng được nhu cầu hấp bánh lớn đáp ứng được sản lượng nấu lớn, phù hợp với các cơ sở sản xuất bánh cuốn công nghiệp hay những hộ gia đình buôn bán với quy mô lớn.
5,800,000₫
9,100,000₫
Nồi hấp tránh làm bánh cuốn rất thơm ngon và nhanh chóng
Bên cạnh nồi hấp điện hấp cách thủy giúp bánh cuốn tráng đều và nhanh còn giúp bảo quản độ ẩm cho bánh cuốn, giữ cho chúng luôn mềm mại, dẻo dai và thơm hấp dẫn. Hơn nữa, công nghệ hấp cách thủy giúp kiểm soát chính xác thời gian và nhiệt độ hấp, tránh sự thay đổi về chất lượng khi nấu bánh cuốn.
Ngoài những tiện ích nổi trội, việc sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện, nồi hấp điện công nghiệp còn giúp tiết kiệm thời gian và nguyên liệu. Đặc biệt, với môi trường nấu ăn công nghiệp, việc sử dụng các dụng cụ nồi hấp điện công nghiệp giúp tăng hiệu quả năng suất, chất lượng sản phẩm, từ đó tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh.