Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 20Kg Gạo Bằng Điện Và Gas New THC-20/GD2 Giá Tốt
Lợi ích và nhược điểm của một tủ nấu cơm công nghiệp 20 kg gạo bằng điện và gas có thể bao gồm: Tủ nấu cơm công nghiệp 20 kg là một thiết bị đa chức năng, hoạt động bằng cả điện và gas, cho phép nấu hấp một lượng lớn thức ăn với 20 kg gạo. Bạn có thể sử dụng nó để nấu nhiều loại món ăn khác nhau với gạo như cơm, xôi, hoặc hấp các món như bánh bao, hấp rau củ, thịt… Tủ nấu cơm này được thiết kế để tiết kiệm thời gian và năng lượng, đáp ứng nhu cầu của các nhà hàng, quán ăn hoặc những nơi có nhu cầu nấu ăn công nghiệp.
Ưu điểm:
- Hiệu suất: Có khả năng chứa và nấu đến 20 kg gạo tạo ra lượng cơm lớn, phù hợp cho những nhà hàng, quán cơm hoặc căn tin với lượng khách đông.
- Tiện lợi: Tủ sử dụng cả điện và gas, cho phép bạn lựa chọn nguồn năng lượng linh hoạt theo nhu cầu và điều kiện cụ thể.
- Tiết kiệm thời gian: Với 2 lớp cách nhiệt, cơm có thể giữ nhiệt lâu hơn, và bếp gas và đồng hồ báo nhiệt giúp kiểm soát quá trình nấu một cách chính xác.
Nhược điểm:
- Chi phí: Tủ nấu cơm công nghiệp thường có giá thành cao hơn so với các loại nồi cơm điện gia đình. Nhưng đổi lại tủ hấp cơm hấp được số lượng lớn cơm, phục vụ nhiều suất cơm cùng một lúc hiệu quả.
Thông Số Kỹ Thuật Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 20Kg Gạo Bằng Điện Và Gas New THC-20/GD2
- Mã SP: THC-20/GD2.
- Xuất xứ: Inox Việt Nam.
- Chất liệu: Inox 304, dày 1mm.
- Kích thước tủ hấp cơm: D800 x R600 x C1200 mm.
- Số lượng khay: 4 khay, mỗi khay hấp được 5kg gạo.
- Kích thước khay: D600 x R400 x C70 mm.
- Gồm có 2 lớp cách nhiệt, cửa tủ gồm 2 tay khóa.
- Có 1 bếp gas và 1 đồng hồ báo nhiệt.
- Tiêu thụ điện (2h/mẻ nấu): 12 kWh.
- Tiêu thụ gas: 2,5kg/ 1 lần nấu.
- Ron tủ ngoại nhập chịu nhiệt lên tới 250 độ C.
- Thiết kế kiểu dáng công nghiệp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.