Nội Dung Mục Lục
Mua bếp âu 4 họng có mặt chiên chân thấp ở đâu uy tín?
Bếp âu công nghiệp loại bếp âu 4 họng có mặt chiên chân thấp hiện nay rất được ưu tiên sử dụng tại các khu bếp nhà hàng, căn tin, trường học, bệnh viện…, tất cả nằm ở tính tiện dụng rất cao của nó.
Xem thêm sản phẩm tại đây: Bếp âu, bếp chiên công nghiệp, bếp âu hiệu berjaya
Không còn là ngẫu nhiên khi bếp âu 4 họng có mặt chiên chân thấp trở thành sự lựa chọn đầu tiên khi người ta có nhu cầu đun nấu quy mô lớn cho các bếp ăn công nghiệp. Người người đang lựa chọn nó để phát huy cao nhất công năng tuyệt vời mà bếp ăn có thể mang lại cho cuộc sống.
Thông số kỹ thuật của bếp âu 4 họng có mặt chiên chân thấp
Tên sản phẩm: Bếp âu 4 họng có mặt chiên chân thấp.
– Nhà phân phối: Inox Vina.
– Xuất xứ: Berjaya – Malaysia.
– Model: OB4GG1B.
– Trọng lượng: 79 Kg.
– Chất liệu: Thân bếp bằng Inox 304, rất bền.
– Van bằng đồng có độ chính xác cao.
– Họng đốt : 5 họng đốt làm bằng gang chịu nhiệt, chịu lực.
– Lượng gas tiêu thụ: 106,000 BTU/Hr.
– Đầu vào kim phun 20.000 Btu hoặc 21.000 Btu.
– Chân bếp bằng Gang đúc chịu nhiệt.
– Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
– Kích Thước: 900 x 790 x 520mm.
Giới thiệu về bếp âu 4 họng có mặt chiên chân thấp
Sản phẩm bếp âu 4 họng có mặt chiên chân thấp được phân phối bởi Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Inox Việt Nam, một trong những đơn vị cung cấp thiết bị Inox, thiết bị phòng bếp uy tín nhất trên thị trường hiện nay, là điểm đến lý tưởng được nhiều người quan tâm.
Sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ Berjaya – Malaysia, một trong những dòng thương hiệu đi đầu về chất lượng sản phẩm cung ứng trên thị trường, được nhiều cơ quan chuyên môn đánh giá rất cao và cũng đã giành được tối đa độ tin cậy của các bà nội trợ, đầu bếp, hay những người có nhu cầu về vật dụng, thiết bị Inox.
Với 4 họng bếp công suất lớn, bếp âu 4 họng có mặt chiên chân thấp cho phép chế biến nhanh các món ăn Âu trong thời gian ngắn, đảm bảo hương vị tuyệt vời đúng điệu.Đặc điểm của bếp âu 4 họng có mặt chiên chân thấp.
Ưu điểm của bếp âu 4 họng có mặt chiên chân thấp
– Sản phẩm bếp âu 4 họng có mặt chiên chân thấp mang trong lòng bản thân chính nó những ưu điểm tuyệt vời, phù hợp với nhu cầu chế biến thức ăn quy mô công nghiệp hiện nay. Chính vì lẽ đó, nó xuất hiện trong các khu bếp nhà hàng, căn tin, trường học, đáp ứng nhu cầu cao của con người.
– Bếp có đến 4 họng, có mặt chiên giúp cho quá trình chế biến nhanh các món ăn, món nướng Âu nhanh chóng, tối ưu trong quá trình sử dụng.
– Thân bếp được chế tạo hoàn toàn bằng vật liệu Inox 304 vô cùng bền chắc, chịu nhiệt cao, dễ dàng cho quá trình lau chùi, vệ sinh. Đồng thời, không bị oxy hóa, không sản sinh ra các chất độc có hại trong quá trình sử dụng với tần suất và nhiệt độ cao kéo dài.
– Chân bếp được làm từ Gang đúc chịu nhiệt, đảm bảo cho quá trình nấu diễn ra liên tục, an toàn cho người sử dụng.
– Bếp âu 4 họng có mặt chiên chân thấp có ngăn chứa mỡ thừa vô cùng tiện lợi, đảm bảo vệ sinh, hạn chế dầu ăn vung vẩy trong quá trình chế biến. Đồng thời, không làm cho thức ăn ngấn mỡ, gây khó chịu cho người thưởng thức.
– Van bếp bằng đồng, luôn đảm bảo độ chính xác rất cao, giúp quá trình chế biến thức ăn đúng điệu được diễn ra dễ dàng, giữ lại những tinh túy cần có, dậy nên mùi vị tuyệt vời của các món Âu.
Lưu ý trong quá trình sử dụng bếp âu 4 họng có mặt chiên chân thấp
– Bạn phải chắc chắn tuân thủ những lưu ý này để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình đun nấu, chiên món ăn bằng bếp âu 4 họng có mặt chiên chân thấp, đồng thời nâng cao được tuổi thọ của bếp, tối ưu cho bằng hết công năng sử dụng.
– Nếu bạn đánh đổ sữa, nước sốt hay nước khi đang sử dụng bếp âu 4 họng có mặt chiên chân thấp, khi ấy, bạn cần lau dọn ngay để tránh bề mặt bếp ẩm ướt ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc và chất lượng món ăn. Ngoài ra, còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng bếp, tránh tình trạng trơn trượt, té ngã vô cùng nguy hiểm.
– Kiểm tra dây và các linh kiện của bếp thường xuyên để đảm bảo quá trình vận hành hiệu quả, nâng cao tuổi thọ bếp và an toàn trước nguy cơ rò điện, giật điện. Trên thực tế, sau quá trình sử dụng lâu dài, dưới sự tác động của điện năng và nhiệt độ thường xuyên, dây nối rất dễ bị sờn, hở mạch gây nguy hiểm cho người dùng.
– Trang bị bình cứu hỏa ngay cả khi đã có thiết bị cảnh báo hỏa hoạn để đảm bảo không có bất kỳ những hậu quả đáng tiếc nào xảy ra do sự chủ quan và thờ ơ của con người, đặc biệt là những bếp nấu công nghiệp, nhà hàng, căn tin trường học khi mà cường độ nấu ăn luôn ở mức cao, tiềm ẩn nhiều yếu tố không an toàn về cháy nổ mà con người không thể lường trước được.
– Truy cập ngay website: https://inoxdandung.vn/ để biết thêm chi tiết. Trang bị bếp âu 4 họng có mặt chiên chân thấp tiêu chuẩn quốc tế – Nấu ăn cường độ cao chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế!
Bên cạnh đó, nếu bạn đánh đổ sữa, nước sốt hay nước trong khi đang sử dụng Bếp Âu, hãy lau dọn ngay. Việc này sẽ giúp bề mặt bếp không bị ẩm ướt. Đồng thời việc này còn làm giảm nguy cơ có người bị ngã do trơn trượt.
Hãy đảm bảo rằng các thiết bị này luôn được bảo dưỡng và kiểm tra vì có thể có đoạn dây bị sờn, các đầu nối bị lỏng…Bạn có thể tránh cho căn bếp khỏi rất nhiều nguy cơ bằng cách định kỳ kiểm tra các thiết bị này.
Hãy trang bị bình cứu hỏa cho nhà bếp ngay cả khi đã có thiết bị cảnh báo hỏa hoạn. Bạn có thể sử dụng để chặn những vụ cháy nhỏ xảy ra trong bếp. Đây là mẹo an toàn rất hữu ích mà bạ cần thực hiện.
Cần đảm bảo căn bếp an toàn theo đúng mọi cách. Điều này bao gồm cả việc bạn sắp xếp giẻ lau, khăn giấy, khăn lau và các loại khăn dùng để vệ sinh khác. Hãy đảm bảo rằng bạn đặt những đồ này trong ngăn kéo với một khoảng cách an toàn so với bếp đun để chúng không bị bén lửa.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.