Nội Dung Mục Lục
Tuổi thọ sử dụng nồi hấp bánh bao bằng điện 3 tầng lâu dài
Phần lớn các nồi hấp bánh bao công nghiệp bằng điện đều có khả năng chịu tải lớn và độ bền cao để đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục trong thời gian dài. Tuy nhiên, nếu lượng bánh bao cần hấp quá lớn, bạn nên chia làm nhiều đợt để không ảnh hưởng đến chất lượng và thời gian hấp của từng lô bánh.
Thông thường, nồi hấp bánh bao công nghiệp bằng điện có độ bền và tuổi thọ cao bởi chúng được Inox Việt Nam gia công bằng inox 304 vật liệu chất lượng cao và được thiết kế để chịu được nhiệt độ và áp lực lớn.
Về việc đảm bảo chất lượng hấp bánh trong các lần hấp khác nhau, điều đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lượng bánh hấp, thời gian và cách thức hấp, nguyên liệu bánh và thậm chí cả kỹ năng của người hấp bánh. Tuy nhiên, nồi hấp bánh bao công nghiệp bằng điện được thiết kế để giúp đồng nhất quá trình hấp bánh, do đó, đảm bảo rằng lượng bánh bao được hấp trong từng lần sử dụng sẽ có chất lượng ổn định và đồng đều.
Sản phẩm giá tốt tại xưởng Inox Việt Nam nồi hấp bánh bao công nghiệp bằng điện 3 tầng không qua trung gian luôn đảm bảo được chất lượng và độ an toàn trong quá trình sử dụng, bạn chỉ cần chia lượng bánh cần hấp thành nhiều lô nhỏ và sử dụng cách thức hấp phù hợp để đảm bảo chất lượng hấp bánh đồng đều và sẽ giữ được hình dáng và vị ngon của bánh bao.
Thông số kỹ thuật Nồi Hấp Bánh Bao Bằng Điện 3 Tầng Size Lớn NHBB-D500-3T
- Mã sản phẩm: NHBB-D500-3T.
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam – Việt Nam.
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1 mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Đường kích xửng hấp: Size D 500 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 220 mm.
- Kích thước tổng thể: D660 x R660 x C1440 mm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Đặc điểm: Có số lượng 3 tầng hấp. (xửng hấp).
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
- Xem thêm nhiều mẫu: Giá Bán Nồi Hấp Điện Công Nghiệp Inox
Thông Tin Sản Phẩm Nồi Hấp Bánh Bao Điện Công Nghiệp 3 Tầng Size Lớn NHBB-D500-3T
Kinh doanh cửa hàng bán bánh bao là một thị trường đầy tiềm năng và có thể mang lại lợi nhuận cao. Bánh bao là món ăn truyền thống, phù hợp với khẩu vị người Việt Nam và có thể được bán trong nhiều thời điểm trong ngày từ sáng đến tối. Ngoài ra, bánh bao cũng là một món ăn vặt phổ biến được nhiều người yêu thích, đặ biệt là trẻ em.
Nếu quản lý cửa hàng bán bánh bao tốt, bạn có thể thu hút được đông đảo khách hàng và tăng thêm lợi nhuận cho cửa hàng. Để thành công trong kinh doanh bán bánh bao, bạn cần trang bị cho mình kiến thức về dinh dưỡng, nấu ăn, và kỹ năng quản lý cửa hàng. Ngoài ra, cần có sự sáng tạo, tinh thần sẵn sàng làm việc chăm chỉ và tích cực để phục vụ khách hàng.
Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng thị trường bánh bao hiện nay cũng đang gặp phải nhiều thách thức từ các đối thủ cạnh tranh. Do đó, để đạt được lợi nhuận cao và định vị được thương hiệu của cửa hàng của mình, bạn cần tìm cách phát triển sản phẩm và tăng cường quảng bá thương hiệu của mình.
Mua nồi hấp bánh bao 3 tầng để kinh doanh bánh bao và món hấp
Đồng thời nên lựa chọn cho mình các trang thiết bị inox nhà bếp để phục vụ hấp bánh bao với số lượng lớn, đạt được nhiều tiêu chuẩn khác. Khi chọn loại nồi hấp bánh bao điện phù hợp cho tiệm bánh của bạn, có một số yếu tố bạn nên xem xét để đảm bảo nồi có thể hấp được số lượng bánh bao lớn một lúc mà vẫn tiết kiệm được thời gian.
Dưới đây là một số yếu tố như các tính năng, công suất, và chất lượng sản phẩm bạn nên xem xét khi chọn nồi hấp bánh bao.
- Công suất: Để hấp được số lượng bánh bao lớn một lúc, bạn cần lựa chọn nồi hấp có công suất cao. Công suất nồi hấp được đo bằng đơn vị “watt”, và tùy thuộc vào sản phẩm bạn chọn, sẽ có mức công suất khác nhau. Ví dụ, nồi hấp bánh bao công suất 2000W sẽ có khả năng hấp nhiều hơn so với nồi công suất 1000W. (nồi điện hấp bánh bao 3 tầng tại Inox Việt Nam có Công suất: 4,5 Kw size D440).
- Số tầng xửng hấp Nồi hấp bánh bao có số tầng càng nhiều thì càng có khả năng hấp đồng thời số lượng bánh bao lớn. Ví dụ, nồi hấp bánh bao điện 3 tầng sẽ có khả năng hấp được nhiều hơn so với nồi hấp bánh bao 1 tầng.
- Thời gian hấp: Thời gian hấp của mỗi loại nồi sẽ khác nhau. Bạn cần lựa chọn nồi có thời gian hấp ngắn nhất để tiết kiệm thời gian cho công việc. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm bánh bao của mình làm ra luôn được đồng bộ và giữ nguyên hương vị của gia truyền gia đình bạn.
- Chất lượng sản phẩm: Chất lượng sản phẩm sau khi hấp là điều rất quan trọng, bạn cần lựa chọn nồi hấp bánh bao công nghiệp bằng điện có công nghệ làm nóng nhanh, hấp đồng đều giúp bánh bao giữ được hình dáng, độ giòn và không bị nát khi hấp.
Hãy để Inox Việt Nam tư vấn báo giá nồi điện hấp bánh bao giá tốt cho bạn, khi chọn nồi hấp bánh bao điện cho tiệm bánh của bạn hãy lựa chọn sản phẩm của chúng tôi có công suất cao, số tầng nhiều, thời gian hấp ngắn và sản phẩm hấp đồng đều và giữ được chất lượng bánh.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.