Nội Dung Mục Lục
Địa Chỉ Bán Nồi Điện Hấp Xôi Công Nghiệp Ecomi 4 Tầng Size 600 NHXE-D600-4T
Mua nồi hấp xôi điện Ecomi 4 tầng ở đâu chất lượng và giá thành phải chăng. Do nhu cầu sử dụng nồi hấp xôi điện Ecomi 4 tầng tại nước ta trong thời gian qua không ngừng tăng cao nên số lượng các đơn vị nhận cung cấp nồi hấp cũng gia tăng. Mặc dù có nhiều đơn vị cung cấp nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được yêu cầu về số lượng và chất lượng mà khách hàng đưa ra, nhất là về chất lượng. Bởi thực tế đã cho thấy là có nhiều đơn vị chạy theo lãi nên đã cung cấp cho khách hàng loại nồi chất lượng kém.
Trong số các đơn vị chuyên cung cấp nồi hấp xôi điện thì Inox Việt Nam được đánh giá cao vì ngoài sự nổi tiếng về thương hiệu thì đơn vị còn có uy tín lớn khi luôn cung cấp các loại nồi hấp với chất lượng cam kết đảm bảo. Khách hàng sẽ thấy rất hài lòng khi mua nồi hấp tại Inox Việt Nam vì chất lượng nồi cực tốt, có độ bền rất cao và giá thành rất cạnh tranh.
Để nhận được những tư vấn rõ hơn về các tính năng của nồi hấp xôi điện Ecomi 4 tầng cũng như để có được báo giá chính xác nhất bạn hãy liên hệ ngay với Inox Việt Nam nhé!
Thông số kỹ thuật của nồi điện hấp xôi Ecomi 4 tầng NHXE-D600-4T
- Mã sản phẩm: NHXE-D600-4T.
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam.
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng điện.
- Chất Liệu: Inox 304, dày 1mm.
- Kích thước tổng: D700 x R700 x C 620/1600 mm.
- Kích thước xửng hấp: Đường kính 600mm, Cao: 220 mm.
- Đường kính nồi hấp: 600 mm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4 Kw.
- Có gia công 2 tay cầm chắc chắn và van xả nước.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Vai trò quan trọng của nồi xôi điện Ecomi 4 tầng
Xôi được làm bằng cách nấu gạo tấm được lựa chọn cẩn thận với các thành phần khác nhau. Tạo nên những món ăn hấp dẫn và ngon miệng. Hạt gạo xay nhỏ hơn hạt gạo thông thường và có mùi vị khá khác biệt. Đây được xem là món ăn rất phổ biến với người miền Nam.
Khâu quan trọng nhất của món ăn này là khâu chọn nguyên liệu và quá trình nấu. Cơm phải mềm và có hương vị, không quá khô hoặc nhão. Đó là tất cả về việc đáp ứng thị hiếu của khách hàng của bạn. Nếu chọn nồi đun bằng than hoặc gas sẽ dễ có mùi hắc và không đảm bảo được hương vị món ăn.
Nồi hấp xôi điện 2 tầng cung cấp cơm số lượng lớn cho nhà hàng, quán ăn. Một chiếc tủ hấp công nghiệp mỗi lần cho ra khoảng 5 đến 10kg hơi mà chất lượng món ăn vẫn được giữ nguyên.
Không chỉ vậy, inox không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao và không sinh ra chất độc hại. Nguyên lý làm việc của nồi hấp xôi bằng điện là phương pháp hấp. Cơm, bánh bao, xôi, gà… Bằng cách hấp sẽ giữ được chất dinh dưỡng của nguyên liệu. Người ăn không lo ảnh hưởng đến sức khỏe, môi trường không thải ra khí gây ô nhiễm, đặc biệt nên chọn nồi hấp điện chất lượng cao, không độc hại.
Nồi xôi điện Ecomi 4 tầng sử dụng như thế nào?
Trước khi bắt đầu nấu, hãy vo nếp thật kỹ để loại bỏ tạp chất hoặc cặn bã rồi để ở nơi khô ráo. Khi nước sôi, cho nếp vào và dùng đũa khuấy đều. Sau đó, đậy nắp và đổ hết nước trong nồi xôi điện, đợi 10 phút và khuấy lại. Điều này sẽ nấu xôi nhanh hơn, mềm hơn và ngon hơn.
Không chỉ cần chú ý đến thao tác, cách sử dụng mà còn cả phương pháp bảo quản. Vệ sinh hư hỏng sản phẩm nồi xôi điện để sử dụng lâu bền. Làm sạch chảo hàng ngày bằng nước và chất tẩy rửa bát đĩa lành tính. Sau đó lau sạch bằng vải khô và đặt ở nơi khô ráo. Không bao giờ bật bộ phận làm nóng khi không có nước trong nồi xôi điện.
Vì sao dùng nồi hấp xôi điện Ecomi 4 tầng giúp món xôi chuẩn vị và ngon hơn?
Thật khá vất vả cho người thợ nấu bếp khi chế biến các món xôi mà từ rất lâu người Việt rất ưa chuộng. Bởi suốt quá trình nấu xôi cần chuẩn bị rất nhiều không chỉ là nguyên liệu mà còn canh giữ lửa phù hợp để xôi chín mà không bị khô, nhão hay cháy…Thậm chí là đôi lúc gặp rủi ro về bỏng nước nếu không cẩn thận.
Tuy nhiên, biết đến Nồi hấp xôi điện Ecomi 4 tầng thì chắc chắn nhiều người sẽ săn đón ngay. Sản phẩm được đánh giá cao ngay ở thiết kế hình thức bên ngoài và khi sử dụng thì càng tấm tắc khen bởi quá tiện lợi. Và nếu bạn muốn biết rõ lý do vì sao chiếc nồi này lại nấu được xôi ngon và chuẩn vị thì bởi vì:
- Thiết kế nồi chuẩn đến từng chi tiết
Nồi hấp xôi điện Ecomi 4 tầng hay còn được biết đến là nồi hấp xôi công nghiệp được ứng dụng công nghệ hiện đại để mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng. Và điểm gây ấn tượng đầu tiên của nồi điện này đó là thiết kế chuẩn đến từng chi tiết nhỏ. Từ chân đế vững, chắc chắn cho đến chiếc nắp cũng khá đặc biệt để đủ độ kín giúp giữ được hơi khi hấp xôi mà còn dễ dàng cho việc mở ra đóng vào.
Bên cạnh đó thì còn có rất nhiều chi tiết như là thanh nhiệt, vòi xả, các tầng hấp đều có kích thước chuẩn đẹp để khi kết hợp tạo nên chiếc nồi hấp xôi bằng điện đáp ứng được mọi đối tượng người dùng. Trong đó, các khu công nghiệp, cơ sở nấu hấp xôi chuyên nghiệp, các hộ gia đình nhiều lợi ích nhất.
- Sử dụng chất liệu inox sạch bóng, bền bỉ
Khác biệt với nồi hấp truyền thống thường dùng chất liệu nhôm, Nồi hấp xôi điện Ecomi sử dụng 100% là chất liệu inox 304 để giúp hấp xôi nhanh chóng, dẻo mềm và còn giữ nhiệt được rất lâu. Và inox vốn là vật liệu được ưu tiên sử dụng cho nhà bếp cho độ sáng bóng cao, mức độ bền bỉ tuyệt vời.
Đồng thời, inox vốn rất dễ dàng gia công theo sở thích người dùng. Cho nên, nếu bạn đang gặp khó khăn vì phải nấu xôi nhiều để phục vụ khách hàng của quán ăn thì đầu tư nồi hấp xôi điện Ecomi 4 tầng sẽ cải thiện đáng kể không gian bếp. Quan trọng nhất là sản phẩm có thể giúp xôi có thể giữ được vị thơm ngọt, không bị nhão. Sử dụng lâu dài chiếc nồi mà vẫn đẹp, không gây độc hại cho sức khỏe cũng như là môi trường xung quanh.
- Nồi hoạt động đơn giản, hiệu quả
Nồi hấp xôi điện Ecomi đã được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong hầu hết các không gian bếp công nghiệp cũng như là gia đình. Và điểm giúp chúng trở nên được ưa chuộng đến vậy là nhờ vào cơ chế hoạt động rất đơn giản nhưng hiệu quả cao. Bạn chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với yêu cầu hấp, giữ nóng hoặc làm ấm. Sản phẩm dùng công nghệ biến đổi điện năng thành nhiệt năng rất hiện đại để giúp hấp xôi hay làm chín thức ăn bên trong nồi rất nhanh mà lại an toàn.
- Kiểu dáng sang trọng, thiết kế khép kín
Nồi hấp xôi bằng điện 4 tầng có kiểu dáng công nghiệp nên đảm bảo không chỉ đẹp mà còn sang trọng cho không gian bếp. Và nhờ vào thiết kế hình chóp nón ở nắp, thân trụ tròn có độ dày phù hợp nên giúp mang đến sự tiện ích, công dụng hấp xôi, hấp thực phẩm khác rất hoàn hảo. Hơn nữa, với thiết kế khép kín ngay ở miệng nồi hấp, tránh sự thoát hơi nước nhưng vẫn tiết kiệm được điện năng. Cho nên, việc đầu tư nồi hấp bằng điện đang dần trở thành xu hướng, mở ra cho nhà bếp sự chuyên nghiệp và mang đến vẻ đẹp hiện đại hơn.
- Thiết kế nồi thông minh để hấp xôi chuẩn không bị nhão, khô và chín không đều
Với cách hấp xôi bằng nồi truyền thống thì sẽ khó tránh khỏi xôi bị khô, nhão hoặc chín không đều. Nhưng với thiết kế thông minh của nồi hấp bằng điện Ecomi là chõ hấp được đặt bên trong lòng nồi có khoảng cách với đáy nồi nên tránh nước trào lên chõ làm xôi bị nhão. Và đồng thời đáy chõ cũng đã có thiết kế lỗ tròn nhỏ nên giúp hơi nước từ từ bốc hơi lên giúp xôi chín đều mà không bị khô. Và hơn nữa với thân nồi đựng nước, phần đáy có thanh nhiệt nên làm sôi nước bên trong nhanh, đảm bảo xôi hấp chín nhanh mà còn giữ được giá trị dinh dưỡng tốt nhất.
Đó là những lý do giúp nồi hấp xôi điện Ecomi 1 tầng hay 2 tầng, 3 tầng và 4 tầng rất được săn đón. Sản phẩm được đánh giá là bán chạy nhất và trở thành giải pháp tiết kiệm tối ưu nhất cho người dùng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.