Tủ inox thông dụng phù hợp cho kinh doanh

Thứ Tư 04/01/2017 Số lượt xem: 730
Inox Việt Nam chuyên gia công, sản xuất tủ inox chất lượng cao phục vụ cho nhà hàng, khách sạn, y tế, trường học….

Tủ inox là thiết bị lưu trữ thực phẩm, dụng cụ nhà bếp tránh mối mọt, sự xâm nhập của côn trùng và các nguồn gây bệnh khác. Vì thế, tủ inox có mặt hầu hết ở các khu bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,...Ngoài ra, tủ inox còn tiện dụng và đa năng bằng việc kết hợp giữa tủ và bồn rửa, tủ và quầy chế biến phục vụ.

Tùy vào mục đích sử dụng mà tủ inox được thiết kế với nhiều loại: tủ cửa lùa 2 tầng, tủ có chậu rửa, tủ treo tường, tủ có hộc kéo… với kích thước phù hợp theo không gian và nhu cầu sử dụng của từng Khách hàng.
Inox Việt Nam chuyên gia công, sản xuất tủ inox chất lượng cao phục vụ cho nhà hàng, khách sạn, y tế, trường học…. Tất cả các sản phẩm đều được gia công trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo đúng tiêu chuẩn , kích thước và tính thẩm mỹ.
Tủ inox được sản xuất trên chất liệu inox cao cấp, tấm ngăn và vách được dập, chấn bằng máy thủy lực tạo gân, sóng tăng cứng nên rất vững chắc và có sự đồng nhất về mặt chất lượng, nên có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh.
Tất cả các sản phẩm tủ inox sản xuất tại Inox Việt Nam đều có chất lượng tốt nhất trên thị trường, đạt tiêu chuẩn về chất lượng ISO 9001 : 2008, với mức giá hợp lý cùng chế độ bảo hành dài hạn trên toàn quốc.

Tủ inox

Tủ inox cửa kính lùa 2 tầng 

Tủ inox

Tủ inox cửa lùa 

Tủ inox

Tủ inox cửa lùa 2 tầng 

Tủ inox

Tủ inox có chậu rửa 

Tủ inox

Tủ inox cửa mở 2 tầng