Tủ hấp cơm-tủ hấp cơm inox

Thứ Sáu 04/11/2016 Số lượt xem: 989
Tủ hấp cơm được thiết kế từ 6 – 12 khay, thiết kế thẳng đứng tiết kiệm diện tích với một cánh cửa có khóa và tay vặn chắc chắn, đảm bảo an toàn và kín hơi khi áp suất trong tủ tăng cao.


Nhắc đến tủ hấp cơm là bạn sẽ hình dung ngay đến năng suất khả năng nấu hấp đa năng, tiết kiệm chi phí, thời gian chế biến, thực phẩm được làm chín bằng thực phẩm nên giữ được nhiều dưỡng chất, mùi vị thơm ngon. Inox Việt Nam xin giới thiệu đặc điểm nổi bật của tủ hấp cơm inox do Inox Việt Nam sản xuất.


Chất liệu tốt, độ bền cao
Dùng chất liệu Inox 304 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không bị gỉ sét, biến dạng khi tiếp xúc nhiều với thực phẩm, làm việc trong môi trường nhiệt độ và áp suất cao.

Tủ hấp cơm inox


Thiết kế hiện đại
Tủ hấp cơm được thiết kế từ 6 – 12 khay, thiết kế thẳng đứng tiết kiệm diện tích với một cánh cửa có khóa và tay vặn chắc chắn, đảm bảo an toàn và kín hơi khi áp suất trong tủ tăng cao. Lớp giữa thành tủ là bông thủy tinh cách nhiệt và giữ nhiệt tốt giúp tủ gia nhiệt nhanh, rút ngắn thời gian chế biến thực phẩm.
Tủ hấp cơm inox dùng để nấu cơm hấp, bánh bao, giò chả, hải sản, các loại bánh lá,.. với thiết kế đặc biệt và những tính năng vượt trội hơn hẳn, tủ có thể hấp với năng suất mỗi khay từ 2.5 -5.0Kg/khay.


Sử dụng điện và Gas trên cùng một tủ
Các dòng tủ hấp đều sử dụng thanh nhiệt để đun sôi nước, làm chín thực phẩm bằng hơi nóng và áp suất suất cao. Có loại dùng điện riêng, Gas riêng hoặc cả điện và Gas chung trên cùng một tủ rất thích hợp cho các đơn vị sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc hay gặp các sự cố mất điện.


Hộp điện điều khiển cài đặt tự động

Tủ hấp cơm có bố trí hộp điện điều khiển trên thân tủ để bạn dễ dàng điều chỉnh, theo dõi nhiệt độ, hẹn giò nấu hấp để tủ tự vận hành. Tính năng báo nhiệt và hẹn giờ giúp người dùng ít phải can thiệp trong quá trình nấu. Ngoài nấu chín thì tủ hấp còn có chức năng làm nóng, giữ ấm đồ ăn trong tủ.

Tủ hấp cơm

Cách thức hoặt động
Tủ nấu cơm sử dụng nguồn nhiên liệu đa dạng: điện hoặc gas. Đối với loại tủ dùng điện thì có thể sử dụng điện 220V/50Hz hoặc điện 3 pha 380V. Nếu phải di chuyển nhiều và chế biến thực phẩm tại những nơi không có nguồn điện thì có thể sử dụng tủ nấu cơm gas.
Hệ thống cung cấp, điều tiết nước bên trong tủ nấu cơm được thiết kế nước không bao giờ bị quá cạn hay trào ra ngoài do quá nhiều nước, đảm bảo cho tủ luôn hoạt động ổn định cả về năng suất và chất lượng trong quá trình sử dụng.


Nếu bạn đang cần một giải pháp tối ưu cho nhà bếp công nghiệp của mình, hãy lựa chọn tủ hấp cơm inox của chúng tôi. Bởi tính đa năng và tiện dụng của sản phẩm đã được khẳng định qua hàng trăm khách hàng tại Inox Việt Nam.

   Xem thêm tin liên quan: 

Tủ hấp cơm công nghiệp có tốt hay không nhờ vào yếu tố nào

Cách vận hành tủ hấp cơm công nghiệp

Tủ hấp cơm chất lượng giá siêu hấp dẫn

Những điều cần biết về tủ hấp cơm

Mua tủ hấp cơm đừng quên đến inoxvina