Inox Vina gia công và cung cấp thiết bị inox đa dạng, mọi mã theo yêu cầu

Thứ Năm 04/08/2016 Số lượt xem: 723

Sản phẩm Thiết bị INOX ra đời thực sự là vị cứu tinh trong quá trình sản xuất công nghiệp cũng như sinh hoạt của con người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Vì sao thế?

Vì trong hoạt động sản xuất công nghiệp thì việc giữ cho máy móc, trang thiết bị được vận hành tốt và có tuổi thọ lâu dài được rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất khu công nghiệp,...quan tâm.

Vì tại các nhà hàng, khác sạn, trường học, bệnh viện,...cũng đều cần có những dụng cụ chắc chắn, bền bỉ và sử dụng được lâu dài.

Và vì gần gũi với cuộc sống nhất đó là các bà nội trợ cũng luôn muốn sở hữu các vật dụng nhà bếp hoặc nhà tắm, nhà vệ sinh thật bền, an toàn và đẹp.

Tất cả đều muốn có một giải pháp nào giúp những đồ vật, thiết bị được sử dụng được lâu bền, giá rẻ và không chịu nhiều sự ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài? Chất liệu INOX đã ra đời và đáp ứng được đẩy đủ những nhu cầu đó.

Ngày nay, sử dụng thiết bị inox trong công nghiệp hoặc dân dụng là cách tiết kiệm chi phí, hiệu quả, lâu bền nhất.

thiết bị inox

*Tính chất vật liệu thiết bị bằng inox

Inox là vật liệu kim loại tổng hợp có khả năng chịu đựng được sự khắc nghiệt của môi trường mà không bị ôxi hóa như: môi trường muối, môi trường axit, khả năng chịu lực tốt. Chính vì vậy mà nó là vật liệu được sử dụng rất nhiều trong bệnh viện, nhà ăn, những nơi công cộng, xưởng sản xuất và trong gia đình.

Với bản chất là màu sáng của inox nên rất dễ dàng phát hiện những vết bẩn, vêt ố trên bề mặt. Với bề mặt sang bóng và trơn nên những vết bẩn dễ dàng được lau chùi mà vẫn giũ lại được vẻ đẹp sạch sẽ của nó. Phổ biến hiện nay có 2 loại inox là 304 và 316.

* Xu hướng sử dụng thiết bị INOX ngày nay

Từ khi ra đời, thiết bị INOX đã được ứng dụng để sản xuất ra rất nhiều loại sản phẩm phục vụ cho công nghiệp, cũng như sản xuất và đời sống

Chất liệu INOX được sử dụng nhiều để thay thế các chất liệu khác để sản xuất ra các sản phẩm kể cả trong công nghiệp và dân dụng. Xu hướng sử dụng thiết bị INOX ngày càng nhiều

* INOX Việt Nam - Chuyên gia thiết kế, gia công thiết bị INOX theo bất kỳ mẫu mã, kích thước, giá rẻ nhất.

Là một đơn vị chuyên đón đầu những công nghệ mới, Inox Việt Nam đã sản xuất ra rất nhiều sản phẩm từ INOX để sử dụng trong công nghiệp cũng như gia đình. INOX VIỆT NAM chuyên

Gia công sản xuất bất kỳ sản phẩm thiết bị inox giá rẻ THEO YÊU CẦU của khách hàng
Tư vấn thiết kế trọn bộ sản phẩm thiết bị inox nhà bếp cho trường học, bếp ăn khu công nghiệp, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện
Thi công, lắp đặt sản phẩm thiết bị bếp Inox hoặc thiết bị inox công nghiệp
Cung cấp các sản phẩm inox chất lượng cao
Cung cấp thiet bi inox bếp trường học giá tốt chất lượng
Bán thiet bi inox bếp nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc
Tư vấn cách chọn thiết bị inox cho bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn
Tìm hiểu quá trình gia công thiết bị inox
Sản xuất tất cả các loại sản phẩm thiết bị INOX như thiết bị inox công nghiệp, dân dụng, y tế,...

===> Nhận gia công mọi thiết bị với mọi kiểu dáng, chủng loại, kích thước trên chất liệu INOX theo yêu cầu của khách hàng, cam kết với giá rẻ nhất Toàn Quốc. Nhận tư vấn và thiết kế hệ thống trọn bộ sản phẩm nhà bếp cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn của khu công nghiệp hoặc của gia đình.