Công dụng của giá treo kệ inox

Thứ Năm 04/08/2016 Số lượt xem: 671
Kệ dùng để chứa đồ đạc như xoong, nồi, chảo, bát, chén... hay đựng giày dép. ban đầu kệ có chất liệu bằng gỗ sau đó cải tiến và ngày nay người ta thường dùng kệ inox vì sạch sẽ, bền và có tính thẩm mỹ.

 Kệ dùng để chứa đồ đạc như xoong, nồi, chảo, bát, chén... hay đựng giày dép. ban đầu kệ có chất liệu bằng gỗ sau đó cải tiến và ngày nay người ta thường dùng kệ inox vì sạch sẽ, bền và có tính thẩm mỹ. 

Lý do sử dụng kệ inox:

kệ inox

Ưu điểm của giá kệ INOX:

Bền theo thời gian, không bị hư hỏng do điều kiện môi trường hoặc thời tiết
Tính thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp nếu sử dụng trong môi trường công nghiệp
Giá thành rẻ hơn so với các chất liệu khác như gỗ
Dễ thiết kế hoặc chỉnh sửa theo mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng
Nhiều mẫu mã hơn để lựa chọn

Trước đây, Gỗ là chất liệu thường được sử dụng nhất trong việc tạo nên các đồ dùng trong nhà cũng như trong công nghiệp, tuy nhiên với điều kiện thời tiết nóng ẩm như Việt Nam thì hầu hết các đồ dùng bằng gỗ thường không bền do bị mối mọt, cong vênh,...Từ khi chất liệu INOX trở nên thông dụng thì những sản phẩm giá kệ treo INOX được ra đời, chúng khắc phục được tất cả các nhược điểm của chất liệu gỗ.

inoxvina - inoxvietnam cung cấp kệ inox chất lượng

Inox Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất gia công lắp đặt trọn bộ thiết bị inox cho gia đình, công nghiệp. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm kệ inox đa dạng về chủng loại đồng thời tất cả đều được được mô tả rõ ràng từ hình ảnh, kích thước đến chất liệu và nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi khẳng định giá cả luôn thấp nhất cho các sản phẩm kệ inox giá rẻ phù hợp với điều kiện chi trả của người dùng. Đặc biệt công ty còn đưa ra các chính sách ưu đãi, giảm giá cho những khách hàng mua hàng thường xuyên. Ngoài ra công ty còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển, khoan lắp đặt tận nhà khi quý khách có nhu cầu. Cũng chính vì đều này mà bạn hoàn toàn có thể ở nhà mà vẫn dễ dàng trong việc đặt hàng qua đó tiết kiệm thời gian, công sức đi lại một cách đáng kể.