Chụp hút khói inox mua ở đâu-Tính ưu việt của chụp hút khói

Thứ Sáu 23/09/2016 Số lượt xem: 1248
Hệ thống hút khói ngoài tác dụng hút khói thì còn có tác dụng khử mùi, khi nấu nướng hệ thống sẽ hút sạch mùi theo đường ống và cho ra ngoài không gian, đảm bảo khu bếp luôn sạch sẽ, không khí dễ chịu.

 

Trong nhà bếp của mỗi ngôi nhà không thể thiếu hệ thống hút mùi khi khí thải sinh ra trong quá trình nấu nướng. Khói bếp là yếu tố có thể gây ra các bệnh về đường hô hấp dẫn tới nguy hại cho sức khỏe của bạn. Vì vậy, cần có một hệ thống chụp hút khói để cải thiện được tình trạng này trong gian bếp nhà bạn. nếu không thì sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng gian bếp và gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia đình .

Chụp hút khói


Đặc điểm và thông số chụp hút khói bếp bằng inox :
Làm bằng Inox 304 ngoại nhập không có từ tính dày 1mm được chấn gấp bằng máy chấn thuỷ lực , che mối hàn bằng khí Agon tránh hiện tượng Oxy hoá.
- Kích thước: theo nhu cầu của khách hàng.
- Đường hút gió ghép nối vào hệ thống.
- Gờ hứng mỡ chạy xung quanh thông gió.
- Góc mở lớn dễ vệ sinh.
- Phin lọc tháo được.
- Đường điện chạy trên nóc có ốp che.
- Đèn chiếu sáng chụp thủy tinh có chịu nhiệt.
- Kết cấu TIC liên tục bên ngoài, đường ghép nối kín không tổn thất áp xuất hút của quạt.

Chụp hút khói inoxTính ưu việt của chụp hút khói inox là thiết kế phù hợp hút tốt. Có thể nói, với chụp hút khói inox, không khí của phòng bếp sẽ trong lành hơn nhiều. Ngoài ra, chụp hút khói hay còn gọi máy hút mùi với phin lọc và hộp hứng mỡ inox có tác dụng lọc dầu mỡ sẽ giảm thiểu tính bám bẩn và tắc nghẽn ống hút. Bên cạnh đó tính toán công suất quạt hút phù hợp và không ồn sẽ mang lại cảm giác thoải mái mỗi khi nấu ăn.
Với tính năng hút mùi, hút ẩm và giúp khu bếp hạn chế bám bẩn bởi các lớp dầu mỡ, hệ thống chụp hút khói inox đang ngày càng thịnh hành và trở thành một trong những thành phần quan trọng không thể thiếu trong mỗi không gian nhà bếp của mỗi gia đình Việt .
Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để cảm nhận những giá trị tuyệt vời với sản phẩm Chụp hút khói của Inox Việt Nam đem lại cho nhà bếp không gian sạch và cảm giác thoải mái hơn khi làm bếp. Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu về công năng – thẩm mỹ và độ bền của máy hút khói nhà bếp mang lại cho quý khách hàng.

Xem thêm tin liên quan:

Các sản phẩm về chụp hút khói công nghiệp
Phòng tránh bệnh về đường hô hấp nhờ chụp hút khói

Công dụng và cấu tạo của chụp hút khói

Hướng dẫn sử dụng chụp hút khói công nghiệp an toàn và hiệu quả

Tags: hệ thống hút khói, hút khói bếp công nghiệp, hút mùi bếp nhà hàng, thiết bị hút khói, hệ thống hút khói bếp công nghiệp, hệ thống hút khói bếp nhà hàng