Bếp hầm công nghiệp-Bếp gas công nghiệp

Thứ Ba 18/10/2016 Số lượt xem: 1378
Inox Việt Nam chuyên sản xuất bếp hầm công nghiệp cung cấp cho bếp nhà hàng , khách sạn, bếp ăn trường học, công ty, khu CN.

 

Bếp hầm công nghiệp thường được dùng để nấu các món canh, soup hay đặc biệt là các món âu. Các món âu thường có thời kì nấu rất lâu, nhưng không yêu cầu cao về nhiệt lượng, nhiệt độ nấu ở mức lằng nhằng. Sản phẩm Bếp hầm công nghiệp được thiết kế rất thấp, để tiện dụng cho việc đặt các nồi hầm có dung tích lớn hàng trăm lít được dùng để nấu canh, đun nước, hầm (ninh) xương bằng nồi cao có dung tích lớn. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn và các khu công nghiệp.

Bếp hầm công nghiệp

 

Sản phẩm bếp hầm công nghiệp thích hợp cho nồi hầm có dung tích lớn hàng trăm lít được dùng để nấu canh, đun nước, hầm (ninh) xương bằng nồi cao có dung tích lớn. Sản phẩm bếp hầm công nghiệp được sử dụng nhiều trong các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn và các khu công nghiệp.

Các loại bếp hầm công nghiệp dùng trong nhà hàng:
1. Bếp hầm công nghiệp có lò nướng dùng gas 2 họng, 4 họng, 6 họng.
- Loại bếp hầm công nghiệp 4 họng có lò nướng dùng để nấu các món canh, súp hay đặc biệt là các món âu. Bếp sử dụng nguyên liệu gas cho cả 4 bếp, và lò nướng.
- Các sản phẩm bếp hầm công nghiệp 4 họng có lò nướng dùng gas được bọc bằng PE và thùng carton. Quấn nilông màng bao kín TB để chống bụi bẩn và tránh xước.
2. Bếp hầm công nghiệp có lò nướng dùng điện 2 họng, 4 họng, 6 họng.
Chức năng của loại bếp này y chang loại bếp dùng gas chỉ khác nhiên liệu dùng cho thiết bị chạy bằng điện. Bếp dùng vật liệu điện cho cả 4 bếp, và lò nướng.

bếp hầm công nghiệp


3. Bếp hầm công nghiệp nướng chiên 2 họng, 4 họng.
Bếp hầm công nghiệp 2 họng nướng chiên có song song kết hợp cả hai loại bếp nướng và chiên có thể kết hợp được nướng và chiên cùng một lúc, mà ít loại bếp hầm công nghiệp nào có.
- Bếp hầm công nghiệp 2 họng nướng chiên có kích tấc : 605 x 790 x 1470 mm, trọng lượng tổng thể là : 137 kg.
4. Bếp hầm công nghiệp không có lò nướng dùng gas 2 họng, 4 họng, 6 họng.
Bếp hầm công nghiệp 2 họng dùng nhiên liệu gas, thiết bị có đi kèm chân đứng, được thiết kế riêng, sau khi đã đặt hàng bếp hầm công nghiệp 2 họng tùy theo mặt bằng và đề nghị của khách hàng để thiết kế. Ngoài ra bếp hầm công nghiệp 2 họng còn có ngăn chứa mỡ thừa, rất thuận tiện, dễ dàng vệ sinh bếp, mà không cần tháo riêng từng bộ phận, chỉ cần tách riêng khay chứa mỡ.
- Bếp hầm công nghiệp 2 họng có kích thước : 300×720+60×860 mm.
- Công suất tiêu thụ gas : 40,000 BTU/Hr.
- Số lượng bếp : 02, có trọng lượng khá nhẹ, khoảng 35 kg, không tính khối lượng của chân đứng.
5. Bếp hầm công nghiệp không có lò nướng dùng điện 2 họng, 4 họng, 6 họng.

Các cạnh của bếp hầm công nghiệp không có lò nướng được mài mòn và đánh bóng để loại bỏ vết cắt, an toàn cho người sử dụng. Bếp dùng vật liệu điện cho cả 4 bếp.

bếp hầm công nghiệp


6. Bếp hầm công nghiệp mặt chiên
Bếp hầm công nghiệp 4 họng mặt chiên có song song phối hợp cả hai loại bếp nấu và chiên. Có kích tấc tổng thể là : 900x790x1055 mm, trong đó kích thước bề mặt chiên tính riêng là 290×495 mm.
- Công suất tiêu thụ gas của 4 họng là : 106.000 BTU/Hr.
- Trọng lượng tổng thể của tuốt luốt bếp là : 87 kg.
- Có kèm theo chân đứng.
 

Bếp hầm công nghiệp

Lưu ý khi sử dụng:

Bình chứa Gas phải luôn đặt thẳng đứng, đặt ở khu riêng biệt, cách xa nguồn lửa không để gần những nơi có nguy cơ phát nổ (thiết bị điện, ổ cắm, công tắc). Trước khi sử dụng bếp hầm công nghiệp cần kiểm tra toàn bộ các thiết bị cung cấp và sử dụng gas để đảm bảo an toàn. Khoảng cách các bình gas đến các nguồn lửa trần tối thiểu 1-1,5m.
Khi sử dụng cần thao tác theo thứ tự:
- Mở van đường cấp gas trước từ van tổng vào đến van thiết bị sử dụng
- Bật lò nấu: Mở van bình gas, ấn núm bếp hầm công nghiệp và giữ tay trong khoảng thời gian 5-10 giây, xoay về vị trí theo chiều ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi lửa cháy đều. Đảm bảo lửa cháy đúng vị trí trong lò nấu. Để điều chỉnh nguồn lửa, hãy xoay núm điều khiển để các nguồn nhiệt thích hợp vào giữa vật dụng đang đun nấu.
- Điều chỉnh luồng không khí: Nếu ngọn lửa cháy không đều hoặc lửa bị đỏ, điều chỉnh bằng cách chỉnh vị trí của lá gió ở phía đầu họng nằm ở phía dưới đáy bếp hầm công nghiệp cho đến khi được ngọn lửa như mong muốn.
- Chú ý tắt điều áp và khóa van khi không sử dụng. Không được tự ý tháo gỡ hoặc sửa chữa van bình Gas.
- Khi sử dụng xong, tắt bếp hầm công nghiệp : Xoay núm điều khiển về vị trí OFF cho đến khi nghe thấy “tách”, sau đó khóa van đường ống cấp gas sau đó mới tắt thiết bị sử dụng.

Bếp hầm công nghiệp

Inox Việt Nam chuyên sản xuất bếp hầm công nghiệp cung cấp cho bếp nhà hàng , khách sạn, bếp ăn trường học, công ty, khu CN. Giao hàng tận nơi ở các quận huyện trong thành phố - Hotline: 0985.6666.38

Xem thêm tin liên quan: 

Bếp hầm công nghiệp là gì?Tìm hiểu bếp hầm công nghiệp

Bếp hầm công nghiệp thường được dùng để làm gì?Những lưu ý khi sử dụng

Cấu tạo của bếp hầm công nghiệp