Bếp Á-Bếp Inox công nghiệp

Thứ Hai 26/12/2016 Số lượt xem: 804
Bếp Á-bếp inox là một trong những sản phẩm tiêu biểu của công ty vổ phẩn sản xuất và gia công inox Inox Việt Nam sản xuất theo công nghệ kỹ thuật hiện đại.

Trong một nhà bếp phải phục vụ nhiều phần thức ăn trong cùng một lúc như nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể công ty, xí nghiệp, trường học,… thì việc sử dụng bếp á-bếp inox có rất nhiều ưu điểm. Bếp Á Inox là một trong những lựa chọn hoản hảo cho nhà bếp để chế biến là vô cùng tiện lợi, tiết kiệm được khá nhiều thời gian chế biến món ăn.

Bếp á


Bếp Á-bếp inox là một trong những sản phẩm tiêu biểu của công ty vổ phẩn sản xuất và gia công inox Inox Việt Nam sản xuất theo công nghệ kỹ thuật hiện đại.
Bếp á-bếp inox được sản xuất bằng vật liệu Inox cao cấp được công ty Inox Việt Nam nhập khẩu từ nước ngoài. Các bộ phận của bếp hầu hết được làm từ Inox chất lượng cao như mặt bếp, thành sau của bếp cũng như vỏ ngoài. Kiềng bếp được đúc bằng gang chịu nhiệt có thể chịu được nhiệt độ cao trong khoảng thời gian dài. Đây chính là ưu điểm đáng chú ý của sản phẩm này, với chất liệu Inox giúp người sử dụng dễ dàng giữ vệ sinh cũng như bảo quản trong qua trình nấu nướng.
Bếp Á inox có hai vòi cấp nước lạnh cùng hệ thống làm mát mặt bếp. Van gas có đánh lửa Manheto hiện đại, mang lại sự an toàn cho người sử dụng.
Chân của bếp á-bếp inox có thể điều chỉnh tăng giảm chiều cao, tiện dụng cho mọi không gian bếp cũng như chiều cao người sử dụng, giúp tăng hiệu suất nấu nướng.
Trong quá trình gia công bếp á, các chi tiết được cắt gấp bằng máy thủy lực với độ chính xác cao, được hàn bằng khí Agon chống oxy hóa trong thời gian sử dụng lâu dài.

Bếp inox


Lưu ý: Ngoài các sản phẩm đã được sản xuất theo mẫu mã thì Inox Việt Nam còn chuyên gia công sản xuất bếp á-bếp inox theo từng nhu cầu riêng của từng quý khách hàng. Tùy thuộc vào không gian nơi mà quý khách định lắp đặt các kĩ sư của chúng tôi sẽ thiết kế và sản xuất bếp Inox có kích thước, mẫu mã phù hợp nhất với diện tích nhà bếp để bảo bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tới khảo sát không gian diện tích nơi lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp của khách hàng và đưa ra những tư vấn sao cho thiết bị được lắp đặt phù hợp nhất với không gian nhà bếp. Sau khi đã thống nhất các thông tin về thiết bị lắp đặt, bếp inox sẽ được thiết kế và gia công theo các yêu cầu của quý khách hàng.
Công ty chúng tôi tự hào là một trong những nhà thiết kế hệ thống bếp inox cho nhà hàng, khách sạn hay các khu resrot, các khu công nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế các loại bếp nhà hàng, bếp khách sạn, chúng tôi đã gây dựng được lòng tin đối với người tiêu dùng với đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng quốc tế, có độ bền cao, giữ được độ sáng bóng lâu dài, kiểu dáng sang trọng cùng với nhiều tính năng ưu việt khác.