Xe đẩy inox thiết kệ phục vụ công việc nặng

Thứ Ba 10/01/2017 Số lượt xem: 780
Chiếc xe đẩy inox 4 bánh được thiết kế mặt sàn vững chắc, tay đẩy làm được làm vững chắc, tạo cảm giác thoải mái khi di chuyển, bạn có thể dễ dàng vận chuyển các loại hàng hóa cồng kềnh.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu khác nhau, ví dụ như xe đẩy inox Thái Lan, xe đẩy inox Nhật,…mỗi loại thích hợp với một điều kiện sử dụng khác nhau. Vì vậy, đề mua được đúng loại xe đẩy phù hợp với nhu cầu công việc của bạn thì cần có những câu hỏi được đặt ra như: Loại xe đẩy này có phục vụ được việc vận chuyển hàng hóa của bạn hay không? Diện tích của xe lớn hay nhỏ, đi lại có thuận tiện trong khu vực mà bạn cần dùng hay không?
Xe đẩy hàng có thiết kế ưu tiên cho công việc nặng
Với nhiều mức tải trọng khác nhau, xe đẩy inox cho phép người sử dụng cân đối khối lượng sản phẩm, hàng hóa sao cho an toàn tuyệt đối trong khi vận chuyển. Được thiết kế theo hình chữ L thường có mặt sàn của xe khá rộng để đựng hàng hóa, phần tay đẩy còn có thể gấp lại gọn gàng, cũng có có loại không gấp được.

Xe đẩy inox


Loại xe này được sử dụng tương đối nhiều, thường xuất hiện ở các nhà máy, nhà xưởng và di chuyển với khoảng cách ngắn. Xe với thiết kế vững vàng, chắc chắn đã hỗ trợ không nhỏ trong việc di chuyển hàng hóa của người lao động, không chỉ tiết kiệm công sức mà còn tiết kiệm thời gian. Còn ở các siêu thị hay cửa hàng thường có không gian nhỏ hơn, vì thế cần phải chọn những chiếc xe đẩy inox có sàn diện tích nhỏ và gọn, ví dụ như xe đẩy hàng 2 bánh, 4 bánh.
Xe đẩy inox 4 bánh rất thích hợp trong việc vận chuyển nhiều hàng hóa cùng một lúc nhưng khối lượng ít. Còn xe 2 bánh thì sẽ chở được hàng hóa có trọng lượng nặng hơn. Mỗi loại xe tương ứng với một thế mạnh riêng, vì thế tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các khách hàng mỗi khi có nhu cầu.
Chiếc xe đẩy hàng 2 bánh được thiết kế với mặt sàn hẹp phù hợp di chuyển trên những đoạn đường hẹp, không quá khó để bạn có thể chọn cho mình một chiếc xe đẩy hàng hai bánh ưng ý trên thị trường hiện nay, các sản phẩm xe đẩy hàng hai bánh do Inox Việt Nam sản xuất được nhất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Xe đẩy inox


Chiếc xe đẩy inox 4 bánh được thiết kế mặt sàn vững chắc, tay đẩy làm được làm vững chắc, tạo cảm giác thoải mái khi di chuyển, bạn có thể dễ dàng vận chuyển các loại hàng hóa cồng kềnh. Do mức độ yêu cầu sử dụng cao nên chiếc xe đẩy hàng 4 bánh rất đa dạng về chủng loại, kích cỡ, chiều cao của chúng có thể thay đổi dễ dàng tùy vào nhu cầu công việc cũng như kích thước hàng hóa khi vận chuyển sao cho hợp lý nhất.
Chiếc xe đẩy hàng 4 bánh rất thích hợp sử dụng trong các nhà xưởng các kho hàng hay các cửa hàng, siêu thị. Sau khi sử dụng xong bạn cũng có thể gấp gọn xe lại cất vào nới quy định, nó sẽ không tốn quá nhiều diện tích của bạn.
Mua xe đẩy hàng 2 bánh, 4 bánh giá rẻ ở đâu
Khi muốn mua xe đẩy inox bạn sẽ băn khoăn sợ mua không đúng hàng chính hãng, vừa mất tiền oan vừa không dùng hiệu quả. Vì vậy, bạn nên lựa chọn nơi mua hàng an toàn được người dùng đánh giá cao về chất lượng và giá thành rẻ tại Inox Việt Nam.
Tại đây, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình cách sử dụng và bảo quản xe đẩy inox tốt nhất. Có chính sách giao hàng tận nhà và bảo hành tận nơi giúp người dùng có thể yên tâm sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều ư đãi, giảm giá hàng tháng cho người tiêu dùng có cơ hội mua hàng giá gốc rẻ nhất trên toàn quốc.
Inox Việt Nam luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.