Xe đẩy inox-Inox Việt Nam

Thứ Tư 04/01/2017 Số lượt xem: 934
Xe đẩy inox Inox Việt Nam được sản xuất từ Inox 304, được thiết kế với tay đẩy Inox mang tính tiện lợi, dễ cầm nắm, đảm bảo về mặt chất lượng cũng như giá thành so với các loại xe đẩy khác.

Việc vận chuyển hàng hóa sẽ diễn ra dễ dàng hơn nhiều nếu sử dụng công cụ hỗ trợ so với việc làm thủ công, vừa tiết kiệm nhân lực, sức người, vừa tiết kiệm thời gian trong công việc.
Sản phẩm xe đẩy hàng cao cấp, xe đẩy inox sử dụng cho nhà hàng, khách sạn, các khu công nghiệp, bếp ăn tập thể… Giá cạnh tranh, tư vấn thiết kế trên toàn quốc.
Xe đẩy inox Inox Việt Nam được sản xuất từ Inox 304, được thiết kế với tay đẩy Inox mang tính tiện lợi, dễ cầm nắm, đảm bảo về mặt chất lượng cũng như giá thành so với các loại xe đẩy khác. Di chuyển bằng hệ thống 4 bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển. Trọng lượng tối đa có thể trở được lên đến 800 kg.
Có nhiều loại Xe đẩy inox: xe đẩy 1 tầng, xe đẩy 3 tầng, xe đẩy khay, xe thu gom, xe chia canh,… với các đặc điểm chung:
+ Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0mm.
+ Bánh xe Taiwan, không gây ồn, có khóa chống trượt.
+ Chịu tải trọng cao.
+ Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
Ngoài kích thước và quy cách thông dụng, Inox Việt Nam còn nhận gia công inox theo yêu cầu quý khách. Một số sản phẩm xe đẩy inox tham khảo của Inox Việt Nam đang được ưa chuộng trên thị trường.

Xe đẩy inox

 

Xe đẩy inox

 

Xe đẩy inox

Xe đẩy inox

 

Xe đẩy inox

 

Xe đẩy inox