nhà cung cấp thiết bị bar cafe.
nhà cung cấp thiết bị inox nhà bếp tại TP HCM

Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp Inox Dùng Điện Và Gas

Tủ hấp cơm công nghiệp inox sử dụng điện là thiết bị thay thế cho các nồi nấu cơm loại thường, ngoài ra tủ hấp cơm inox dùng điện còn có thể dùng để hấp các loại sản phẩm khác như giò chả và hải sản hay bánh bao.

Tủ hấp cơm inox dùng điện và gas có gì đặc biệt

Tủ hấp cơm inox sử dụng điện là thiết bị thay thế cho các nồi nấu cơm loại thường, ngoài ra tủ hấp cơm inox dùng điện còn có thể dùng để hấp các loại sản phẩm khác như giò chả và hải sản hay bánh bao. Với nhiều mẫu nồi nấu cơm năng suất từ 30kg đến 120k,là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà hàng của bạn.

Tủ hấp cơm công nghiệp dùng điện là sản phẩm sau khi lắp đặt có thể sử dụng ngay, vì nguồn điện sử dụng của tủ nấu cơm là 220V là nguồn điện hiện hành của nước ta. Đó là dạng tủ hấp cơm 6 khay và 8 khay 10 khay 1 cửa năng suất trung bình là 30 – 40kg/1 mẻ. Tức 1 khay có thể nấu nước 5kg gạo.

tu-hap-com-inox-dung-dien-va-gas-tu-nau-com-gia-tot
Tủ hấp cơm inox công nghiệp dùng điện và gas

Với những cơ sở cần sử dụng năng suất cao hơn là tủ hấp cơm inox 12 khay 20 khay đến 24 khay thì cần nguồn điện 380V và sử dụng biến tần. Năng suất tủ cơm công nghiệp từ 60kg đến 120kg. Đặc biệt tủ hấp cơm 2 cửa này có thể sử dụng được nhiều chức năng hơn cho 1 lần sử dụng. Quý khách có thể để bên là nấu cơm, 1 bên còn lại là hấp giò chả hoặc hải sản.

Tủ hấp cơm công nghiệp bằng điện với thiết kế Inox 201- 2 lớp được gia công kỹ càng, lớp giữa là bông thủy tinh cách nhiệt giúp giữ nhiệt tốt, không gây nóng lớp vỏ ngoài cùng và tiết kiệm điện năng.

Ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas

Giá thành rẻ là ưu điểm đầu tiên của tủ hấp cơm inox, bởi vì tủ sử dụng những nguyên liệu đã được tối ưu giá thành. Giá một tủ cơm công nghiệp hiện nay là từ 9 triệu. Tủ cơm công nghiệp trong quá trình vận hành hoàn toàn không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra. Nhưng thanh nhiệt nếu được sử dụng thời gian dài từ 6 tháng – 1 năm sẽ có dấu hiệu hỏng.

Tủ hấp cơm inox dùng gas là dòng tủ hấp đang được ưa chuộng hiện nay, tủ nấu cơm gas phù hợp với các nhà hàng, canteen, quán ăn, khách sạn, trường học… với chức năng nấu dùng gas khi gặp sự cố mất điện.

– Tủ có kết cấu cho phép dùng cả 2 loại khay: khay nông và khay sâu.

– Dùng khay 3-3,5kg gạo (nấu được 28 kg gạo/ mẻ).

– Dùng khay 4-4,5kg gạo (nấu được 36 kg gạo/ mẻ).

Lượng ga tiêu thụ: 1,5 – 1,6 kg/h. Tủ dùng hệ thống van cấp ga áp suất thấp như các bếp ga gia đình nên tiết kiệm ga. Tủ gồm 2 ngăn riêng biệt hoạt động độc lập với nhau, Mỗi ngăn có hệ thống đốt riêng, tùy theo nhu cầu người dùng có thể sử dụng từng ngăn riêng biệt để tiết kiệm ga. Lượng gas tiêu thụ một ngăn là 0,7 – 0,8 kg/h.

Tủ nấu cơm công nghiệp mini
Tủ nấu cơm công nghiệp mini

Thông số kỹ thuật chung về các tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ hấp cơm công nghiệp dùng hệ thống đánh lửa mồi bằng magneto, hoạt động ổn định, độ bền cao, thích hợp với môi trường có độ ẩm cao của Việt Nam. Áp suất: 0.015-0.02 Pa, thời gian nấu một mẻ: 50 – 55 phút.
Thân và cánh tủ gồm 3 lớp, trong đó 2 lớp Inox 201 dày 0,5 – 0,6mm, ở giữa là lớp cách nhiệt bằng Polyurethane được bơm dưới áp suất cao, chiều dày lớp cách nhiệt 35-38mm. Đáy tủ được làm bằng inox dày 1,2mm, hệ thống ống gia nhiêt dày 1,5mm. Phần gia nhiệt có kết cấu dạng ống tương tự như các nồi hơi công nghiệp nên hiệu suất truyền nhiệt cao, cho phép tận dụng triệt để nhiệt lượng.

Van xả áp đồng bộ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, có hệ thống cấp nước tự động bằng van phao.Có van xả đáy thuận tiện cho việc vệ sinh tủ.cTủ được đặt trên 4 bánh xe để tiện di chuyển vị trí, kích thước tổng thể: 1.440 x 660 x 1.600mm (R x N x C), trọng lượng của tủ: 170kg.

Thời gian chín của từng loại sản phẩm hấp bằng tủ (kg/phút).

Gạo : 48/40, Ngô : 48/30, Bột mỳ : 48/30, Xương : 48/15, Gia cầm : 48/40, Hải sản : 48/10.

tu-nau-com-cong-nghiep-dung-dien-gas
Tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện và gas

Lưu ý sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

– Trước khi vận hành tủ phải đảm bảo rằng các van nhiên liệu, van cấp nước đã được mở.

– Khi tủ hoạt động, tuyệt đối không được mở tủ.

– Khi tủ đã hết thời gian nấu, bạn chờ khoảng 3– 5 phút để áp suất hơi trong tủ giảm thì mới mở tủ. Khi mở tủ phải đứng tránh phía cửa mở để tránh bị bỏng hơi.

Xem thêm bài viết:

chat-luong-inox-viet-nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
092.884.3838
Chat: