Tiêu chí để lựa chọn chậu rửa công nghiệp

Thứ Ba 04/10/2016 Số lượt xem: 743
Nếu sản phẩm chậu rửa công nghiệp hội tụ đủ các yếu tố trên thì chắc chẳn “sản phẩm đó là sản phẩm tốt nhất hiện nay !“.

 

Tiêu trí được đặt ra đầu tiên là An toàn cho sức khỏe
Chậu rửa công nghiệp được làm từ inox 304 và trên một dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Inox 304 là loại Inox phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới. Inox 304 chiếm đến 50% lượng thép không gỉ được sản xuất trên toàn cầu . Và ở Úc thì con số này dao động từ 50%-60% lượng thép không gỉ được tiêu thụ . Inox 304 được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực .

Tiêu trí thứ hai để đánh giá Bồn rửa công nghiệp tốt nhất hiện nay là độ bền cao .
- Loại Inox 304L là loại inox có hàm lượng Carbon thấp (Chữ L ký hiệu cho chữ Low, trong tiếng Anh nghĩa là thấp ) . 304L được dùng để tránh sự ăn mòn ở những mối hàn quan trọng . Còn loại Inox 304H là loại có hàm lượng Carbon cao hơn 304L , được dùng ở những nơi đòi hỏi độ bền cao hơn . Cả Inox 304L và 304H đều tồn tại ở dạng tấm và ống , nhưng 304H thì ít được sản xuất hơn . Chính vì vậy Bồn rửa công nghiệp  được làm từ inox 304 sẽ tránh được hiện tượng ăn mòn vì có hàn lượng carbon cực thấp , độ bền cực cao .

Chậu rửa công nghiệp

- Tính chống ăn mòn: Inox 304 đã thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình khi được tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau . Inox 304 có khả năng chống gỉ trong hầu hết ứng dụng của ngành kiến trúc , trong hầu hết các môi trường của quá trình chế biến thực phẩm và rất dễ vệ sinh . Bên cạnh đó , Inox 304 còn thể hiện khả năng chống ăn mòn của mình trong ngành dệt nhuộm và trong hầu hết các axit vô cơ . Do đó Bồn rửa công nghiệp được làm từ inox 304 không chỉ an toàn về sức khẻo mà nó còn cực kỳ tiện dụng trong quá trình lau rửa , vệ sinh …….

- Khả năng chịu nhiệt của Inox 304 thể hiện được khả năng oxi hóa tốt ở nhiệt độ 870 độ C , và tiếp tục thể hiện được lên đến nhiệt độ 925 độ C. Trong những trường hợp yêu cầu độ bền nhiệt cao , thì người ta yêu cầu vật liệu có hàm lượng carbon cao hơn và cấm sử dụng những inox 304 với hàm lượng carbon 0.04% hoặc cao hơn trên nhiệt độ 550 độ C . Chính vì khả năng chịu nhiệt của Inox 304 tốt như vậy do đó chậu rửa công nghiệp được làm từ inox 304 là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn .
- Inox 304 thể hiện khả năng dẻo dai tuyệt vời khi được hạ đến nhiệt độ của khí hóa lỏng và người ta đã tìm thấy những ứng dụng tại những nhiệt độ này.

bồn rửa công nghiệp

Tiêu trí thứ ba để đánh giá chậu công nghiệp tốt nhất hiện nay là đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã .

Chậu rửa công nghiệp được làm từ inox 304 cũng là một lợi thế rất lớn quyết định đến hình thức bên ngoài của sản phẩm . Với đặc tính sáng bóng của inox 304 thì việc bồn rửa công nghiệp được làm từ inox 304 có được thiện cảm tốt đẹp trong mắt người tiêu dùng là điều không mấy bất ngờ. Với một gian bếp đẹp và sang trọng thì việc đặt một bồn rửa công nghiệp được thiết kế với kiều dáng sang trọng , sáng bóng , tinh xảo sẽ giúp tôn vẻ đẹp của gian bếp lên gấp nhiều lần . Đó cũng là những sự băn khoăn nhất định của hầu hết khách hàng trong việc lựa chọn đâu là sản phẩm chậu rửa chén phù hợp cho gian bếp nhà mình .


Tiêu trí thứ tư đó là giá cả và dịch vụ bảo hành

Với mức mức thu nhập được xếp vào loại thấp trên thế giới hiện nay ở Việt Nam thì chắc hẳn bất cứ khách hàng nào khi quyết định chọn cho một sản phẩm đều phải đắn đo tính toán làm sao cho tiết kiệm mà lại mua được sản phẩm tốt nhất .Chất lượng sản phẩm tốt , giá tốt cũng chưa hoàn toàn thu hút sự quan tâm từ phía khách hàng , mà dịch vụ sản phẩm , thời gian bảo hành cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng nó góp phần quyết định giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất . Nếu một sản phẩm hội tụ đủ các yếu tố trên thì chắc chẳn “sản phẩm đó là sản phẩm tốt nhất hiện nay !“.

Xem thêm tin liên quan:

 Chậu rửa công nghiệp

Có nên dùng chậu rửa công nghiệp bằng inox