Thùng đá inox diệt khuẩn - an toàn khi sử dụng

Thứ Năm 29/09/2016 Số lượt xem: 910
Có thể các nhà hàng vẫn gặp sự cố về việc thiếu đá lạnh cho việc bảo quản nhanh chóng những thực phẩm cũng như đáp ứng nhu cầu khách hàng.

 THÙNG ĐÁ INOX, QUẦY BAR INOX THIẾT KỆ ĐẸP - HÀNG CHẤT LƯỢNG

Giải pháp cho điều này là việc bạn phải làm ra thật nhiều đá lạnh và trữ chúng lại, sẵn sàng phục vụ cho những nhu cầu cần thiết, đột xuất. Đá lạnh lưu trữ cần được bảo quản lâu nhất và giữ được độ an toàn, sạch sẽ cho đến khi sử dụng. Thùng đá inox là thiết bị cần có trong căn bếp công nghiệp để làm được điều này. Vậy thiết bị này mang lại điều gì cho nhà hàng?

Thùng đá inox

quầy bar inox cao cấp


Ưu điểm của thùng đá inox công nghiệp

Không gian lưu trữ lớn
Tuy với vẻ ngoài không mấy tốn diện tích, thế nhưng, không gian lưu trữ của thùng đá inox được tối ưu, có thể dễ dàng chứa được tới 50kg đá sạch. Vì thiết kế khá gọn gàng, nên bạn có thể đặt chúng cạnh máy làm đá hay xếp chồng lên máy làm đá để tiết kiệm không gian nhất, đồng thời có thể vận chuyển đá từ máy sang nơi trữ đá dễ dàng hơn.

Dễ dàng vệ sinh
Thường thì những thiết bị đẹp thường phải vệ sinh khá cầu kỳ và liên tục để có thể giữ được vẻ ngoài đẹp đẽ của nó. Thế nhưng, với thùng đá inox, thiết kế đơn giản khiến cho việc vệ sinh là dễ dàng, đồng thời, sử dụng chất liệu inox cho việc chế tạo khiến cho ngoại hình của thiết bị sáng đẹp, trơn láng.

Lưu trữ đá cực lâu và an toàn
Thùng chứa đá được gia công từ loại inox 304 mang lại một sự mạnh mẽ để bảo quản hoàn toàn đá lạnh trước tác động từ môi trường bên ngoài ảnh hưởng. Thêm một cơ chế diệt khuẩn, diệt triệt để những vi khuẩn này, mang lại sự an toàn cho người sử dụng sau một thời gian dài lưu trữ.


Thùng đá inox

thùng đá inox quầy bar

Thùng đá inox quầy bar. Liên hệ báo giá: 0939.578.578

thùng đá inox quầy bar đẹp

mẫu quầy bar inox đẹp

thùng đá inox quầy bar

 


Cung cấp nhiều tùy chọn
Hiện tại, có khá nhiều hình dạng của nước đá được sử dụng, điều này cho thấy nhà hàng cần có được biện pháp lưu trữ thích hợp để không làm tan vỡ đi hình dạng đẹp ban đầu của những khối đá này. Thùng đá inox cung cấp cho người dùng với các khu trữ khác nhau, điều này khiến cho bạn tiện lợi hơn khi chứa được nhiều dạng của nước đá trong cùng một thùng trữ.

Với những gì mà thùng đá inox mang lại, nó quả thật là thiết bị cần thiết mang lại cho việc làm chủ được thời gian và an toàn cho việc cung cấp một khối lượng lớn đá sạch với nhu cầu bảo quản thực phẩm hay phục vụ người tiêu dùng với những viên đá hình dạng bắt mắt.

Xem thêm tin liên quan: 

Cách bố trí và sử dụng thùng đá inox

Inoxvina gia công thùng đá inox theo yêu cầu

Các sản phẩm về thùng đá inox, tủ chứa đá inox

Tags: tủ đá inox, thùng chứa đá, quầy chứa đá, quầy đá inox, tủ đá inox âm bàn, tủ đá âm bàn mặt đá, tủ đựng đá