Thiết kế bếp nhà hàng và những điều cần lưu ý

Thứ Tư 09/11/2016 Số lượt xem: 875
Inox Việt Nam tự hào là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng chuyên dụng tại Việt Nam.


Hiện nay các quy định về nhập khẩu thiết bị bếp, tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn với thiết bị trong lĩnh vực thức ăn nhìn chung vẫn chưa cụ thể vì thế chất lượng các thiết bị trên phân khúc còn trôi nổi. Khi mua các sản phẩm thiết bị bếp nhà hàng chúng ta phải xem trên thiết bị có một số nhãn dán nào ý nghĩa là gì, các chứng nhận lưu thông kèm, ý nghĩa của chúng là gì, công năng của từng loại ra sao để lựa chọn cho phù hợp với từng mục đích sử dụng.
Inox Việt Nam tự hào là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng chuyên dụng tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm, thiết bị bếp nhà hàng, bếp công nghiệp tốt nhất, và các dịch vụ tư vấn, thiết kế bếp nhà hàng và bếp công nghiệp hài lòng nhất.

Bếp nhà hàng


Sản phẩm của công ty chúng tôi bao gồm các thiết bị bếp nhà hàng, bếp công nghiệp và thiết bị bar được sản xuất trên các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng bền đẹp khi đưa vào sử dụng trong một thời gian dài. Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giúp cho chúng tôi hiểu rằng, món ăn ngon đòi hỏi đầu bếp tay nghề cao và các thiết bị bếp đúng tiêu chuẩn, được bố trí một cách thuận tiện nhất phục vụ công việc của những đầu bếp này. Do đó, Inox Việt Nam luôn chú trọng đào tạo đội ngũ công nhân đảm bảo tay nghề cao, và đội ngũ thiết kế bêp nhà hàng, bếp công nghiệp chuyên nghiệp để chúng tôi có thể tự tin chế tạo ra những sản phẩm, thiết bị bếp chuyên dụng tốt nhất, mang đến sự hài lòng cao nhất cho các những khách hàng khó tính nhất trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam.

Bếp công nghiệp


Dưới đây là một số lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng, bếp công nghiệp:
- Hệ thống bàn sơ chế, tủ bảo quản được đặt xung quanh hệ thống bếp tập trung phía dưới hệ thống hút khói để hoạt động hiệu quả.
- Nên có một khu sơ chế riêng để việc sắp đặt hàng tá thiết bị cho hàng trăm thực đơn được khoa học và hoạt động dễ dàng hơn.
- Với không gian nhỏ hẹp thì việc ưu tiên cho việc sắp xếp linh động được đặt lên hàng đầu.
- Với không gian lớn thì cần lưu ý hệ thống ánh sáng và hệ thống thông gió.
- Với không gian hẹp dài nên sử dụng hệ thống kệ inox nhiều tầng.
- Hệ thống lò nướng, nồi hơi thiết kế tập trung dưới khu vực chụp hút khói công nghiệp cùng hệ thống tủ đông, bồn rửa, bàn sơ chế xung quanh rất thuận tiện.
- Thiết kế bếp này không chỉ tập trung vào tiện lợi mà còn có thẩm mỹ là thiết kế của bếp nhà hàng ngay trong không gian chính khách hàng có thể xem đầu bếp làm việc.
- Với không gian khá nhỏ chỉ vài chục m2 nhưng vẫn sắp xếp thiết bị một cách hợp lý với bàn inox, bếp á, nồi hơi, tủ đông, bồn rửa.
Chúng tôi hiểu rằng các bạn - những chủ nhân của nhà hàng - chịu rất nhiều áp lực về thời gian, tiền bạc và các yêu cầu an toàn trong xây dựng khi quyết định đầu tư xây dựng nhà hàng. Vì vậy, đội ngũ giám sát của Inox Việt Nam luôn được tuyển chọn từ những cá nhân giàu kinh nghiệm thi công bếp nhà hàng, có thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tình với công việc để giúp chúng tôi thi công bếp nhà hàng với thiết bị bếp công nghiệp đảm bảo chất lượng, an toàn, và đúng tiến độ cam kết.