Sử dụng bếp inox là lựa chọn đúng đắn của bạn

Thứ Tư 17/08/2016 Số lượt xem: 979
Inox Việt Nam chuyên gia công bếp inox, bếp âu, bếp á... sản xuất đồ dùng inox cho y tế, đồ inox gia dụng, thiết bị inox bếp nhà hàng, khách sạn.

Được biết, chất liệu inox (thép không gỉ) có ưu điểm là sáng bóng nên được ứng dụng nhiều trong đời sống. Tùy thuộc vào tính chất vật dụng mà chúng ta có thể lựa chọn loại phù hợp. Ví dụ như dùng nấu thì dùng inox 304, dùng làm dụng cụ như dao, muống, nĩa thì dùng inox 420 còn đối với các vật dụng không thường xuyên dính với nước thì sử dụng inox 316 chịu tính axit, hóa chất, inox 431 giá rẻ, dễ gỉ rét. Vì vậy, người ta có thể sử dụng inox để làm đồ dùng như bàn, ghế, giá, kệ, chậu, xe đẩy thức ăn hoặc bếp inox
Tại nhiều khách sạn, nhà hàng lớn tại Việt Nam, họ thường sử dụng chất liệu inox 201 và inox 304 với độ bền cao, giá thành phù hợp, độ bền tốt.

bếp inox

 Những lý do nên dùng bếp inox công nghiệp
- Dễ dàng lau chùi và bảo trì trong môi trường nóng ẩm, nhiều dầu mỡ
- Inox không gỉ, không bám bẩn
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

 Hệ thống bếp inox công nghiệp
- Thiết bị tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm: 2 loại bếp thường được sử dụng trong bếp công nghiệp là bếp âu và bếp á. Tùy thuộc vào thuộc tính của nhà hàng chuyên nấu món âu hay món á để lựa chọn bếp inox cho phù hợp.
- Sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm là thiết bị sơ chế
- Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…là thiết bị phụ trợ trong bếp inox
- Thiết bị giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm là thiết bị lạnh công nghiệp
- Thiết bị nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện. là thiết bị sử dụng điện trong bếp công nghiệp

bếp inox

Mua bếp inox công nghiệp giá tốt ở đâu?
Để bếp inox có thể đến tay nhiều khách hàng có nhu cầu nấu nướng cho các khu bếp công nghiệp, inoxvina đã và đang không ngừng cải tiến cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.
Theo đó, các sản phẩm mà inoxvina cung cấp đều là những sản phẩm đảm bảo, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, đa dạng về thiết kế, mẫu mã và nhiều tính năng.
Minh chứng cho điều này, tại các bếp tập thể từ cơ bản đến những khu bếp sang trọng tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp 3-5 sao tại Việt Nam hiện đang sử dụng bếp inox làm từ chất liệu inox cao cấp, bền đẹp và chịu lực, chịu nhiệt tốt, có đầy đủ các tính năng cần thiết cho các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.
Qua những chia sẻ trên đây cho thấy, thiết bị bếp inox công nghiệp nên là một trong những lựa chọn hàng đầu tại các khu bếp tập thể, khách sạn sang trọng vừa thẩm mỹ và đảm bảo an toàn thực phẩm. Và để có được các sản phẩm bếp inox công nghiệp giá tốt, các bạn hãy tham khảo các sản phẩm tại inoxvina nhé.