Nhà bếp sẽ gọn gàng hơn với kệ inox

Thứ Năm 25/08/2016 Số lượt xem: 1451
inoxvina.vn chuyên cung cấp và gia công các thiết bị inox theo yêu cầu như kệ inox, xe đẩy inox, bàn inox, tủ inox....với đủ các kiểu dáng mẫu mã, giá cả cạnh tranh

 

Mỗi người phụ nữ đều thích một căn bếp hoàn hảo trong gia đình. Nhà bếp có gọn gàng, tươm tất và sạch sẽ thì mới có thể tạo cảm hứng cho các bà nội trợ. Sở hữu một chiếc kệ inox tại sao chúng ta không sử dụng nó trưng bày các món đồ gia dụng cho đẹp mắt và gọn gàng hơn.

 

kệ inoxKệ inox
có thể sử dụng phối hợp trong các khu nhà bếp có màu sắc khác nhau. Chú ý là nên chọn các tông màu nóng đi cùng nhau, các tông màu lạnh đi cùng nhau. Việc tận dụng diện tích bức tường không chỉ tạo nên sự tiện ích, gọn gàng mà nó còn rất hiện đại và sang trọng. Hình khối của chiếc kệ inox có thể là hình chữ nhật, hình thang, nhưng sự lựa chọn tốt nhất vẫn là những khối vuông cân xứng. Với những chiếc kệ này không những có thể để ly, chén muỗng mà còn có thể để loa, ipod, ipad hay những cuốn sách yêu thích.

kệ inox


Chỉ cần một khoảng trống nhỏ, kệ inox có thể chứa nhiều những món đồ phục vụ cho việc nấu nướng. Chiếc kệ này cũng được sắp xếp theo thứ tự rành mạch: Kệ thứ nhất, phía trên cùng đặt những dụng cụ gì ,kệ thứ hai sẽ đặt những gì tuỳ thuộc vào không gian cho phép. Cuối cùng, điểm nhấn của chiếc kệ này sẽ là một thanh đỡ bắt ngang có móc để bạn tha hồ treo nồi, chảo,… Trông chúng hệt như một đội quân được sắp xếp có tổ chức.
Còn chần chừ gì nữa hãy chuẩn bị cho không gian bếp của mình chiếc kệ inox xinh xắn.