Nên dùng bồn rửa công nghiệp 3 khoang

Thứ Tư 16/11/2016 Số lượt xem: 1020
Bồn rửa công nghiệp Với cấu tạo gồm 3 khoang có các kích thước khác nhau sẽ giúp bạn phân bổ công việc rửa thực phẩm, rửa chén bát, muỗng, dĩa… dễ dàng. Bạn có thể cùng lúc rửa các loại thực phẩm khác nhau, sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

 

Bồn rửa công nghiệp được sản xuất từ loại inox công nghiệp ngoại nhập, cắt gấp bằng máy đảm bảo độ chính xác và tính thẩm mỹ của các chi tiết. Các mối hàn sử dụng khí Argon chống oxi hóa làm tăng tuổi thọ và độ bền của chậu. Hệ thống gân trợ lực mang đến sự chắc chắn cho chậu trong suốt quá trình sử dụng.
Các loại chậu rửa nhà hàng phổ biến
Chậu rửa đơn: Có kích thước 500 x 600 x 200mm, dễ dàng rửa những chiếc nồi chảo lớn, nhưng nhược điểm là không tiết kiệm nước khi ngâm rửa những món đồ nhỏ. Loại này thường dùng như bồn rửa phụ, phổ biến ở các nhà hàng quán ăn.
Chậu rửa công nghiệp đôi: Có kích thước 700 x 430 x 200, thường dùng tại nơi có không gian rộng rãi và khu vực chế biến tách biệt. Chậu rửa đôi cho nhà hàng có kích thước 1200 x 750 x 800/100 mm, kích thước hố chậu 500 x 500 x 300 mm.

Bồn rửa công nghiệp


Chậu rửa đơn có bàn: làm bằng inox, cắt bằng máy thủy lực, hàn khí Argon chông oxi hóa, có thể thay đổi chiều cao tiện lợi sử dụng.
Bồn rửa công nghiệp đôi có bàn: chất liệu inox công nghiệp ngoại nhập, gồm 2 chậu và 1 bàn rất tiện lợi khi sử dụng.
Hầu hết các sản phẩm chậu rửa inox để có thể dễ dàng vệ sinh, thiết kế chắc chắn, bền, đẹp theo thời gian.
Nên chọn bồn rửa công nghiệp 3 khoang
Chậu rửa công nghiệp 3 khoang có tính đa nhiệm: Nếu diện tích căn bếp không phải là vấn đề lo ngại với bạn thì lựa chọn chậu rửa công nghiệp 3 khoang là hoàn toàn đúng đắn. Với cấu tạo gồm 3 khoang với các kích thước khác nhau sẽ giúp bạn phân bổ công việc rửa thực phẩm, rửa chén bát, muỗng, dĩa… dễ dàng. Bạn có thể cùng lúc rửa các loại thực phẩm khác nhau, sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Chậu rửa công nghiệp


Tiện lợi khi rửa bát bằng bồn rửa công nghiệp 3 khoang: Với chất liệu làm từ inox 304, thép không gỉ, bạn hoàn toàn có thể làm sạch chậu rửa bát một cách dễ dàng. Việc sử dụng chậu rửa công nghiệp 3 khoang giúp quá trình rửa bát, xoong chảo được thuận lợi, bạn có thể dùng 1 khoang để ngâm những xoong, bát đĩa bị bám thức ăn, khó rửa ngay, 1 khoang để rửa bát và dùng 1 khoang để rửa nước sạch, nước nóng. Nhờ tiện ích này giúp bạn luôn rửa đồ một cách có tổ chức, hợp lý.
Sử dụng chậu rửa công nghiệp 3 khoang giúp đảm bảo vệ sinh: Nhờ chậu rửa bát 3 khoang, bạn có thể tách nhiệm vụ của mình rửa thực phẩm, rửa bát, rửa món tráng miệng vào các khoang khác nhau. Rửa các loại thực phẩm vào những khoang khác nhau giúp bạn tránh được mùi, sự tiếp xúc các thực phẩm kị nhau. Bạn không phải cọ rửa chậu rửa bát vừa sử dụng khi cần rửa đồ tráng miệng như chậu rửa 1 khoang, 2 khoang mà dùng riêng 1 khoang cho việc này.
Chậu rửa công nghiệp 3 khoang có mẫu mã, kích thước đa dạng: Nắm bắt được nhu cầu sử dụng và sở thích của các bà nội trợ, các hãng sản xuất bồn rửa công nghiệp uy tín ngày càng cho ra nhiều mẫu mã chậu rửa với kích thước đa dạng phù hợp cho từng căn bếp.
Bồn rửa công nghiệp 3 khoang thường được thiết kế hình dạng và kích thước các khoang khác nhau. Có thể là 2 khoang vuông, 1 khoang tròn hoặc mỗi khoang có hình dáng khác nhau. Kích thước phù hợp với từng mục đích, giúp người dùng phân bổ công việc rửa thực phẩm, rửa bát khác nhau sao cho hợp lý và tiện dụng nhất. Điểm chung của các mẫu chậu rửa 3 khoang là đều được thiết kế một cách hài hòa, phù hợp với các căn bếp hiện nay.