Lựa chọn bàn inox công nghiệp

Thứ Sáu 28/10/2016 Số lượt xem: 901
Bàn inox công nghiệp do Inox Việt Nam sản xuất có những đặc tính chuyên dụng riêng biệt làm cho khu bếp trở lên gọn gàng, sạch sẽ và tiện dụng hơn.

 

Bàn inox công nghiệp được làm từ inox SUS 201 hoặc 304, độ dày 0,8 – 1,2mm. Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp, được cắt gấp cạnh bằng máy chấn thủy lực giúp gia tăng độ cứng và an toàn khi sử dụng. Che mối hàn bằng khí Agon tránh hiện tượng Oxy hóa. Chân tròn ø38, có 4 chân điều chỉnh độ cao.

 

Bàn inox


Chọn chất liệu inox như thế nào để gia công cho bàn inox.
Trong ngành luyện kim, thuật ngữ thép không gỉ (inox) được dùng để chỉ một dạng hợp kim sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm. Tên gọi là "thép không gỉ" nhưng thật ra nó chỉ là hợp kim của sắt không bị biến màu hay bị ăn mòn dễ dàng như là các loại thép thông thường khác. Vật liệu này cũng có thể gọi là thép chống ăn mòn. Thông thường, có nhiều cách khác nhau để ứng dụng inox cho những bề mặt khác nhau để tăng tuổi thọ của vật dụng.
- Inox430: nhiễm từ, dễ bị tác động của môi trường làm hoen ố.
- Inox202: nhiễm từ, dễ bị tác động của môi trường làm hoen ố.
- Inox201: không nhiễm từ (99%), bền với thời gian, song tránh tiếp xúc trực tiếp với axit hoặc muối, không nhiễm từ, có thể dùng trong mọi môi trường, luôn sáng bóng, đảm bảo an toàn thực phẩm.
- Inox 304: Là loại inox tốt nhất, bền nhất, dẻo nhất, khả năng chống oxi hóa cao nhất, và đặc biệt là đắt nhất, không bảo giờ bị han rỉ sử dụng khá phổ biến trong các thiết bị y tế, thiết bị bếp inox như bàn inox, hộp inox, bồn nước inox, xoong nồi inox... Nên dùng bàn inox công nghiệp 304 này.
Qua những chia sẻ trên đã phần nào giúp các bạn lựa chọn bàn inox công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 

Bàn inox


Vì sao bạn nên chọn bàn inox của inox việt nam.
Bàn inox công nghiệp do Inox Việt Nam sản xuất có những đặc tính chuyên dụng riêng biệt làm cho khu bếp trở lên gọn gàng, sạch sẽ và tiện dụng hơn.
Sau đây là đặc điểm cơ bản của bàn ăn do Inox Việt Nam cung cấp:
- Bàn được thiết kế có móc treo giúp việc sắp xếp sản phẩm trở nên thuận tiện.
- Mặt bàn được làm bằng chất liệu inox, nên khả năng chống thấm cao thuận tiện vệ sinh tăng mỉ quan khu bếp.
- Sử dụng loại inox 304: không nhiễm từ, có thể dùng trong mọi môi trường, luôn sáng bóng, đảm bảo an toàn thực phẩm.
Với nhiều năm sản xuất và cung cấp bàn ăn cho các nhà ăn, căng tin của các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy, trường học, bệnh viên. Inox Việt Nam luôn luôn nắm bắt và cải tiến chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm nhằm cung cấp ra thị trường các sản phẩm bàn inox công nghiệp giá rẻ với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất.

 Xem thêm tin liên quan: 

Bàn inox được lựa chọn trên các tiêu chuẩn nào

Bàn inox tạo nên phong cách phòng ăn

Bàn inox bền đẹp-giá rẻ chỉ có ở inoxvina

Bàn inox-Bàn sơ chế inox mẫu mã đẹp miễn chê