Kệ inox-Kệ bếp công nghiệp

Thứ Ba 20/09/2016 Số lượt xem: 1623
Inoxvina.vn chuyên cung cấp các thiết bị inox dành cho nhà bếp và bếp công nghiệp như kệ inox, bàn inox, bàn sơ chế inox, xe đẩy inox...

 
Nhà bếp là một phần không thể thiếu trong tổng thế ngôi nhà. Chúng ta sẽ xử lý khu nhà bếp như thế nào cho sạch sẽ đây. Câu trả lời thật đơn giản kệ inox nhà bếp chính là giải pháp tối ưu nhất, nó sẽ giúp cho phòng bếp của nhà bạn thêm rộng rãi và sạch sẽ hơn, chỉ cần tinh tế một chút xíu mọi thứ sẽ đâu vào đấy . Kệ inox của inoxvina.vn giúp cho không gian nhà bếp của bạn them phần sang trọng và tiên nghi hơn.

Kệ inox


Đặc điểm:
- Tiện dụng để úp chén đĩa trong các nhà bếp công nghiệp
- Làm bằng Inox 304 ngoại nhập dày 1.0mm bền và chắc chắn
- Được gấp cạnh bằng máy chắn thủy lực giúp gia tăng độ cứng và an toàn khi sử dụng,
- Kiểu dáng công nghiệp
- Che mối hàn bằng khí Agon tránh hiện tượng Oxy hóa.
- Chân tròn ø38, có 4 chân điều chỉnh độ cao

Kệ inox


Kệ inox 4 tầng, thiết kế rất chắc chắn. Cũng có loại có gờ để đĩa ở tầng trên. Một số kích thước có thể không có sẵn. Kệ inox được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau của từng nhà hàng, khách sạn. Với ưu điểm là được chế tạo từ inox chất lượng, có độ bền cao, độ sáng bóng nổi bật, rất nhẹ cùng với thiết kế tinh tế sang trọng.
Công ty inoxvina chuyên sản xuất các thiết bị Inox bếp công nghiệp, các loại kệ inox có độ bền cao và đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước cũng như đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau của quý khách với giá cả phải chăng.

Xem thêm tin liên quan: 

Nhà bếp sẽ gọn gàng hơn với kệ inox

Kệ inox bền đẹp không lo về giá

Kệ inox đa năng đang khuấy đảo thị trường đồ nội thất